Entertainment

ทัวร์ลง! อดีตดาราสาว ให้กำลังใจ ทิดกาโตะ รู้จักตั้งแต่เด็ก ซัดผู้หญิงผิด 70% ชายแค่ 30%

ทัวร์ลง! อดีตดาราสาว เอ๋ อัจฉรา ให้กำลังใจ ทิดกาโตะ เผยรู้จักนิสัยใจคอมาตั้งเเต่เด็ก เป็นเด็กน่ารักและกตัญญูมาก ซัดผู้หญิงผิด 70% ชายแค่ 30% วอนสังคมให้โอกาสแก้ตัว

จากกรณีอดีตนักแสดงละครพื้นบ้าน เอ๋-อัจฉรา ทองเทพ โพสต์ให้กำลังใจ ทิดกาโตะ จนถูกทัวร์ลงอย่างหนัก โดยว่า “พี่ให้กำลังใจนะ ยังชื่นชม ปลื้ม ในมุมดี ๆ ของน้องนะคับ..น้องเป็นคนเก่ง กตัญญู เป็นผู้ให้ เป็นนักพัฒนา เป็นคนไฝ่รู้ ต่อสู้ชีวิต เป็นคนจิตใจดี มีเมตตา หลวงกาโตะ พงศกร จันทร์แก้ว ก็คือคน..วัยเพียง 23-24 เอง …ดิ้นรน ถีบตัวเองมาได้ขนาดนี้ ถือว่าน่ายกย่องแล้ว

กิน อึ มีเซ็กส์ นอน…รัก โลภ โกรธ หลง เป็นสัจธรรมของคน ไม่มีใครในโลกนี้ที่ไม่เคยทำผิด..ผิดได้ แต่ อย่าผิดบ่อยนะเว้ยเห้ย..ผิดก็รับผิดซะ..จบ!! ตั้งสติ แล้วเดินต่อไป ให้สง่างามและมีคุณค่าต่อตัวเอง และสังคม ให้มากกว่าเดิมนะน้องนะ พี่ห้กำลังใน้องเหมือนเดิมนะคับผม เป็นความรู้สึกส่วนตัว โปรดอย่าดราม่า”

5 เอ๋ อัจฉรา1

ทัวร์ลง! อดีตดาราสาว ให้กำลังใจ ทิดกาโตะ รู้จักตั้งแต่เด็ก ซัดผู้หญิงผิด 70% ชายแค่ 30%

ล่าสุด (2 พ.ค.) เอ๋ อัจฉรา เปิดใจผ่านรายการ ทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ทีวี ระบุว่า ตนเองรู้จักทิดกาโตะ หรือแรมโบ้ มาตั้งแต่เด็ก เคยได้เห็นความกตัญญูความน่ารักของน้อง พอน้องมาเป็นพระก็ทำประโยชน์ให้กับวัด คอยช่วยวัดเสมอ ตนก็ได้มาเป็นแฟนคลับ โดยนิสัยเดิมของน้อง เป็นเด็กรักแม่มาก ยืนยันว่าน้องไม่ใช่ประเภทชายหนุ่มนุ่มนิ่ม จนกระทั่งคุณแม่เสียชีวิตก็บวชหน้าไฟให้แม่ โดยตอนแรกก็ไม่ได้ตั้งใจจะบวชนาน แต่หลวงพ่อรักษาการณ์เจ้าอาวาสท่านขอให้อยู่ต่อ ทำให้บวชมานานถึง 3 พรรษา

ส่วนประเด็นที่มีการเกี่ยวกับสีกาสาวชื่อ ตอง ตนและชาวบ้านที่ทราบข่าวยอมรับว่าเสียใจมาก หลังจากพระออกมายอมรับแล้ว เพราะทิดเป็นคนที่ทำให้วัดเป็นที่รู้จัก และทำประโยชน์ให้กับวัดมากมาย บวชมา 3 ปี หาเงินให้วัดได้ไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาท ส่วนที่น่าชื่นชม ก็ต้องพูดตามความจริง ตนไม่เคยได้ยินประวัติเรื่องสีกาเลย ไม่เคยมีประวัติเสียเลยแม้เเต่น้อย เหตุการณ์นี้เป็นครั้งแรกจริง ๆ

5 เอ๋ อัจฉรา5

แต่เรื่องที่เกิดขึ้นก็ถือว่าทำให้พระพุทธศาสนาเสื่อมเสีย ตนยอมรับว่าเสียใจ เพราะทิดทำผิดมากในวินัยสงฆ์ ที่ทำแบบนี้ในขณะอยู่ในผ้าเหลือง แต่ตัวฝ่ายหญิงเอง อายุ 37 ปีแล้ว ชีวิตผ่านอะไรมาเยอะแล้ว ทำไมถึงไม่คิดให้รอบคอบ ตนเข้าใจว่าทิดอายุยังน้อย เจอสิ่งยั่วยุก็ต้องมีความอ่อนไหว มีความอยากตามประสาวัยรุ่น ตนยืนยันว่าชาวบ้านแถววัดพร้อมที่จะให้อภัยทิด เพราะทุกคนรู้ว่าพื้นฐานของทิดเป็นเด็กอย่างไร สู้ชีวิตมามากแค่ไหน หลังจากนี้ทิดบอกว่าจะไม่กลับมาบวชแล้ว แต่ตั้งใจที่จะหาเงินเพื่อสร้างวัดต่อไป เพราะเขามีจุดประสงค์ที่จะสร้างโบสถ์ อุทิศส่วนบุญให้แม่

ตอนนี้ทิดยังอยู่ในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ตนได้สอบถามคนรอบข้าง ก็ทราบว่าทิดเองก็เสียใจมากเช่นกันที่เรื่องเกิดขึ้น ตนให้ผู้ชายผิด 30% ส่วนฝ่ายหญิง 70% เพราะฝ่ายหญิงโตกว่า น่าจะมีความคิดความอ่านมากกว่า การที่ตนโพสต์ให้กำลังใจพระในเฟซบุ๊ก ทำให้โดนทัวร์ลง แต่สิ่งที่ตนจะบอกคือไม่มีใครดีไปมากกว่าทิด และทิดก็ไม่ได้ดีไปมากกว่าใคร คนเราผิดพลาดกันได้ และยอมรับว่าเรื่องนี้ทิดผิดมากจริง ๆ อยากให้ทุกคนให้อภัยน้อง อยากให้มองในเรื่องดี ๆ ที่ทิดมีด้วย

5 เอ๋ อัจฉรา3
5 เอ๋ อัจฉรา2

ขอบคุณที่มา ทุบโต๊ะข่าว , amarintv

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Avatar photo