Entertainment

ใจหาย! นางร้ายในตำนาน ประกาศอำลาจอแก้ว 17 ปีในฐานะนักแสดง สิ้นสุดลงแล้ว

ใจหาย เอมมี่ มรกต กลั่นความในใจ 17 ปีในฐานะนักแสดง หลังผลงานละครทิ้งทวนเรื่องสุดท้ายการันตีฝีมือคุณภาพ คว้ารางวัลดาราสนับสนุนหญิงยอดเยี่ยม จากเวทีกินรีทอง มหาชน ครั้งที่ 7

หลังจากที่คุณแม่คนสวย เอมมี่ มรกต กลับมารับงานแสดงอีกครั้งในรอบ 3 ปี พร้อมทิ้งทวนบทร้ายแบบเผ็ดร้อน ทำคนดูอินหนัก พากันเกลียดทั่วบ้านทั่วเมืองในบทของ คุณหญิงศาวิกา จากละคร ตะวันตกดิน ถึงขั้นส่งพวงหรีดสาปแช่งก็มีมาแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นหลายคนก็อดใจหายไม่ได้ เพราะเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่า ละครเรื่องนี้จะเป็นเรื่องสุดท้ายของเธอแล้ว

2 เอมมี่ มรกต3

ใจหาย เอมมี่ มรกต ขอวางมือ 17 ปีในฐานะนักแสดง ประกาศอำลาจอแก้วแล้ว

แต่ถึงอย่างนั้น ก็ถือเป็นการทิ้งทวนผลงานการแสดงของ เอมมี่ ที่ได้อย่างน่าภาคภูมิใจสุด ๆ เพราะเธอสามารถคว้ารางวัลดาราสนับสนุนหญิงยอดเยี่ยม จากเวทีกินรีทอง มหาชน ครั้งที่ 7 การันตีฝีมือคุณภาพของเธอ

ล่าสุด เอมมี่ มรกต นางร้ายในตำนาน ได้โพสต์อินสตาแกรม @aimeemorakot ร่ายยาวความในใจ ถึงผลงานการแสดงละครเรื่องสุดท้ายในชีวิต กับรางวัลในครั้งนี้

“มี่ขอกราบขอบพระคุณคณะกรรมการรางวัลกินรีทองมหาชนสำหรับรางวัลนี้ค่ะ ในฐานะนักแสดงรู้สึกเป็นเกียรติมากอย่างบอกไม่ถูกค่ะ #ตะวันตกดิน

ขอบพระคุณพี่ฉอด @djpchod พี่เอส @s.vorarit บริษัท @change2561 ที่เลือกมี่มารับบทเป็น “ศาวิกา” ค่ะ เป็นบทที่ท้าทายมากสำหรับมี่ แต่พี่ ๆ ก็เชื่อมั่นและเล็งเห็นว่ามี่ทำได้ มี่ขอขอบคุณสำหรับทุกโอกาสที่พี่ ๆ ยื่นให้มี่ค่ะ

ขอขอบคุณครูโยผู้เขียนบท และเนรมิตศาวิกาขึ้นมาค่ะ @yokee_apirak พี่โอ๋ผู้กำกับที่คอยแนะนำและสอนมี่ทั้งเรื่อง @kathadeb และทีมงานตะวันตกดินทุกท่านที่ทำให้การทำงานด้วยกันราบรื่นและมีความสุขที่สุดค่ะ ขอขอบคุณช่อง @amarintvhd ที่ให้โอกาสมี่ได้ไปอยู่หน้าจอของคนทั่วประเทศค่ะ

ขอขอบคุณคนดูทุกท่านที่ให้โอกาสผู้หญิงคนนี้ได้อยู่หน้าจอทุกคนมาตลอด 17 ปีในฐานะนักแสดงค่ะ

2 เอมมี่ มรกต2

ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันมานะคะ ขอบคุณพี่ยุ้ย @yui_chiranan พี่สาวที่แสนดีที่ดูแลน้องสาวคนนี้อย่างดีไม่รู้กี่เรื่องต่อกี่เรื่องที่เล่นด้วยกัน

ขอบคุณพี่บอย @boy_pisanu ที่เล่นเป็นสามีของมี่เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สอง และยังคงเป็นสามีที่ไม่น่ารักที่สุดค่ะ!! ขอบคุณที่ทำให้การทำงานร่วมกันมีแต่ความสุข ทุกฉากที่เข้าด้วยกัน พี่ส่งแต่พลังและจิตวิญญาณของนักแสดงให้มี่อย่างไม่มีกั๊กเลย ทำให้น้องคนนี้เรียนรู้และพัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ ค่ะ

ขอบคุณพี่แอมผู้จัดการที่สวยที่สุด @iammamp ที่คอยบังคับขู่เข็ญให้รับเล่นละครบทโน้นบทนี้ตลอดระยะเวลา 17 ปีด้วยกัน ตั้งแต่เรื่องแรกจนมาเรื่องสุดท้าย (เขียนไปร้องไห้ไป) รู้แหละว่ารัก

สุดท้ายมี่ขอกราบขอบพระคุณคุณพ่อคุณแม่ที่มีแต่คำว่ารักและคอยสนับสนุนให้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักมาโดยตลอดค่ะ ลูกรักคุณพ่อคุณแม่ที่สุดค่ะ ขอบคุณพี่หนุ่มและสายน้ำที่เป็น #ยิ่งกว่าลมหายใจ ของชีวิตมี่ค่ะ”

2 เอมมี่ มรกต1

อ่านข่าวเพิ่มเติม