Entertainment

อุ๊ย! ‘กรรชัย’ เบรกไม่ทัน ‘แม่น้ำหนึ่ง’ หลุดคำนี้ แจงปมแย่งผัวชาวบ้าน สะดุ้งทั้งรายการ

เป็นประเด็นอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับกรณีข่าวฉาวสะเทือนที่พาดพิงเจ้าแม่ใบ้หวยชื่อดัง แม่น้ำหนึ่ง โดยระบุว่าเจ้าตัวแย่งสามีสาวรายหนึ่ง ทั้งที่อีกฝ่ายมีลูกด้วยกัน พร้อมมีภาพหลาย ๆ อิริยาบถที่หลุดออกมาแสดงให้เห็นถึงความสนิทชิดเชื้อระหว่างแม่น้ำหนึ่งกับฝ่ายสามีของเธอ ต่อมา แม่น้ำหนึ่ง ไลฟ์ยืนยันว่าไม่ได้มีสัมพันธ์เกินเลย ฟิล์ม อีกฝ่ายเป็นแค่ลูกน้องเท่านั้น

ล่าสุด (16 พ.ย.) แม่น้ำหนึ่ง มาพร้อม ทนายนิด้า  ได้เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว ในรายการ โหนกระแส ทางช่อง 3 โดยมี หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ

อุ๊ย! กรรชัย เบรกไม่ทัน แม่น้ำหนึ่ง หลุดคำนี้ แจงปมแย่งผัวชาวบ้าน สะดุ้งทั้งรายการ

อุ๊ย! กรรชัย เบรกไม่ทัน แม่น้ำหนึ่ง หลุดคำนี้ แจงปมแย่งผัวชาวบ้าน สะดุ้งทั้งรายการ

คุณยอมรับว่ารู้จักฟิล์มจริง ๆ ?

น้ำหนึ่ง : รู้จักค่ะ เขาเป็นลูกน้องในบริษัท เขามาทำงานได้ 4-5 เดือนค่ะ

รู้มาก่อนมั้ยว่าเขามีเมียมีลูก ?

น้ำหนึ่ง : ก่อนหน้านี้ไม่ได้รู้จัก เพราะน้องเป็นนักฟุตบอลในทีม หนูมีทีมฟุตบอลที่ตั้งเอาไว้เป็นของในหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่เอาไว้เล่น น้องมาอยู่ในทีม

ความสนิทสนมมีมากน้อยแค่ไหน ?

น้ำหนึ่ง : หนูก็สนิทกันค่ะ ไม่ใช่แค่ตัวเขา กับคนอื่นก็สนิท หนูชอบเล่นกับผู้ชาย ชอบสนิทกับลูกน้อง ผู้หญิงนี่ก็สนิทมากค่ะ

ทำไมอยู่ดี ๆ มีข่าวฉาวว่าคุณไปแย่งฟิล์มจากเมีย ?

น้ำหนึ่ง : ต้องบอกก่อนว่าหนูไม่ได้ให้ความใส่ใจกับคนใดคนหนึ่งในบริษัท แต่หนูให้ความใส่ใจกับลูกน้องทุกคน ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง สาเหตุที่เกิดขึ้น เป็นช่วงที่หนูเลิกกับสามีพอดี เลยทำให้ทางภรรยาเขาคงคิดมากว่าหนูจะเลิกกับสามี เพื่ออยากได้สามีเขา เป็นความหึงหวงตามปกติของคนมีสามี

เคยเคลียร์มั้ย ?

น้ำหนึ่ง : เคยค่ะ เคยทักไปคุยกับเขาแล้วค่ะ เป็นไลน์ที่ใช้ชื่อตัว N สองตัว ทักไปหาเขา แล้วเขามาทะเลาะกับสามีเขา หนูเลยมองว่าอะไรวะ กูอีกแล้ว (หัวเราะ) ลูกน้องก็บอกว่าบอสครับ ช่วยหน่อยได้มั้ย หนูก็ส่งไป คือเขาคิดว่าที่ฟิล์มได้ของเพราะหนูชอบฟิล์มหรือเปล่า หนูเลยถ่ายให้ดูว่าที่พี่ซื้อของ พี่ไม่ได้ซื้อให้ผัวน้องคนเดียว พี่ซื้อให้ทั้งบริษัท วันนั้นบิล 8 หมื่นกว่าบาท คนได้เยอะกว่าฟิล์มก็มี คนที่ได้เยอะกว่าฟิล์มก็เป็นผู้ชายค่ะ

15 แม่น้ำหนึ่ง1

ผู้ชายของคุณในบริษัทมีกี่คน ?

น้ำหนึ่ง : โห ประมาณ 30 กว่าคนได้ค่ะ ผู้หญิงก็ 20-30 พอ ๆ กัน

ไปเคลียร์นานหรือยัง คุณรับฟิล์มมาทำงานประมาณ 5 เดือน ?

น้ำหนึ่ง : ประมาณเดือน ก.ย. ได้มั้งคะที่หนูทักไปคุยกับแฟนเขา หนูไม่แน่ใจ

ภาพแรกคืออะไร ?

น้ำหนึ่ง : เปย์พนักงานผู้หญิงค่ะ (หัวเราะ) พาไปซื้อกระเป๋าค่ะ

คุณให้ของแบบนี้กับพนักงานตลอด ?

น้ำหนึ่ง : ใช่ค่ะ บ่อยมาก จนพนักงานสาขานี้เขาชินแล้ว แล้วภาพนี้พนักงานโพสต์ ไม่ใช่หนูโพสต์ หนูแจกพนักงาน

ให้ของฟรีไปเยอะแค่ไหน ?

น้ำหนึ่ง : ไม่ได้เยอะมากขนาดนั้น คนมาทำงานหลังเขา ได้เยอะกว่าเขาก็มี การที่หนูซื้อให้แต่ละคน เช่นซื้อที่โซนกีฬา ลูกน้องอยากได้ไม่เหมือนกัน คนนี้อยากได้ตีแบด เล่นบอล ไปเล่นบาส อีกคนไม่เอาสายนี้ อย่างน้องอัด เขาเป็นสายร็อกเกอร์ขอซื้อคอนเวิร์ส คู่ละประมาณ 7-8 พัน เราก็ซื้อให้ อยากได้อะไรเราให้หมด หนูให้แบบนี้มานาน ตั้งแต่ยังไม่มีฟิล์ม และให้มากกว่านี้ด้วยให้มามากกว่านี้อีก

ภรรยาฟิล์มอาจดูอยู่ อาจมีคนไปเป่าหูว่าผมเข้าข้างน้ำหนึ่ง ขอถามแบบตรง ๆ ถึงเรารู้จักกัน แต่เรื่องนี้ไม่เข้าใครออกใคร ขอถามตรง ๆ รูปคุณขออนุญาตเปิดทุกภาพ มีประเด็นที่คุณเองเหมือนไปให้ข้าวของ ไปถ่ายรูปในสถานที่ที่เดียวกัน เหมือนนั่งอยู่บนเตียง เขาก็นั่งอยู่บนเตียง มุมเดียวกัน คุณไปด้วยกันหรือเปล่า ถ้าภาษามดดำ คุณไปแอบกินกันหรือเปล่า ?

น้ำหนึ่ง : กระจกนี้อยู่บนห้องนอนหนู กระจกนี้เป็นมุมประจำพนักงาน ที่ถ่ายรูป สาเหตุที่เป็นมุมประจำหนึ่ง มีขนม เครื่องสำอาง และไฟที่สวยอยู่หน้ากระจกนี้ คือพนักงานไม่ได้มีแค่ฟิล์มขึ้นไปถ่าย มีลูกน้องหลายคนที่ขึ้นไปถ่าย มีภาพลูกน้องอยู่ค่ะ

ยืนยันไม่ได้อยู่กันสองคน ?

น้ำหนึ่ง : ไม่ได้อยู่กันสองคนค่ะ มีภาพคนอื่นที่ถ่ายด้วย แต่พอภาพหลุดไปเหมือนหนูถ่ายกันอยู่สองคน

คุณมีเรกคอร์ดนะว่าไม่ใช่ภาพที่เพิ่งมาถ่ายทีหลัง เอามาตบตาผมและคนอื่นไม่ได้นะ ?

น้ำหนึ่ง : มีเรกคอร์ดค่ะ

15 แม่น้ำหนึ่ง2

เขาว่าคุณไปซื้อโทรศัพท์ให้ผู้ชายคนนี้ ?

น้ำหนึ่ง : โทรศัพท์ที่ผู้ชายใช้ถ่ายรูปเป็นไอโฟน 12 โปรแม็กซ์ สีเขียวค่ะ เครื่องนี้เป็นเครื่องที่บริษัท เครื่องที่หนูใช้อยู่คือ 13 โปรแม็กซ์ ซึ่งกล้องต่างกันมาก คนใช้ไอโฟนจะรู้ อันนี้หนูซื้อมาและใช้เองทั้งสองเครื่องค่ะ สังเกตจากกล้องได้เลยค่ะ ให้ดูได้เลย ถ้าตัวกล้อง 13 โปรแม็กซ์ เครื่องจะใหญ่กว่า

จะแก้ข้อกล่าวหาว่าอะไร ?

น้ำหนึ่ง : หนูไม่ได้ซื้อโทรศัพท์ให้เขาค่ะ โทรศัพท์เครื่องที่เขายืมไปถ่ายเป็นเครื่องบริษัท เขาก็ยังใช้โทรศัพท์ของเขาอยู่ เครื่องบริษัทเป็นเครื่องเอาไว้โทร เอาไว้ใช้ พนักงานบางคนก็หยิบไปโทร เอาไปถ่ายรูป ไปใช้ต่าง ๆ ได้ บางคนโทรศัพท์เสียก็ยืมโทรศัพท์บริษัท เพราะพวกหนูพอรุ่นใหม่ออกจะปลดเกษียณรุ่นเก่ามาเป็นเครื่องกลางบริษัทอยู่แล้วค่ะ

กรณีที่มีการพูดกัน แล้วเขาเองเคยพูดว่าลูกของเขา เห็นว่าคุณเองไปเที่ยวกับทางฟิล์มแล้วคุณไปหอมหน้าผากฟิล์ม ลูกไปบอกแม่ว่าหอมกันด้วย จะแก้ตรงนี้ยังไง ?

น้ำหนึ่ง : เอาตรง ๆ นะคะ หนูดูเป็นคนที่แรด แต่ไม่เหี้… ขนาดนั้นพี่ (หนุ่ม กรรชัย : อุ๊ย!) หนูมีลูก หนูมีหลาน ไม่เคยทำอะไรแบบนี้ต่อหน้าเด็ก มันเป็นไปไม่ได้ ขนาดหนูเอาลูกมานอนด้วย ยังไม่เคยเย… มีเพศสัมพันธ์ หนูมีจิตใต้สำนึกความเป็นคนมากพอ ให้หนูไปหอมกันต่อหน้าเด็ก หนูก็ไม่ทำขนาดนั้นได้ หนูไม่เห้… (ยกมือไหว้ขอโทษ)

15 แม่น้ำหนึ่ง9

ทำไมลูกเขาถึงพูด เด็กจะโกหกได้ไง ?

น้ำหนึ่ง : หนูก็ไม่ทราบ ถ้าเด็กบอกว่าหนูฆ่าคนตาย เท่ากับหนูฆ่าคนตายเหรอคะ จะไม่มีการตรวจพิสูจน์ หรือมาสอบถามหนูเลยเหรอ ในเมื่อตัวเขาก็มีเฟซบุ๊กหนูอยู่ ไม่ทักมาถามหน่อยเหรอว่าหอมจริงมั้ย หนูก็มีจิตใต้สำนึก จะมาต่อหน้าเด็กคงเป็นไปไม่ได้ ต่อหน้าหลาน 6 ขวบ ยังไม่เคยทำอะไรต่อหน้าหลานเลย

แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่คบกับฟิล์มหรือเปล่า ?

น้ำหนึ่ง : หนูยืนยันว่าหนูไม่ได้คบกัน ถ้าคบกัน หนูมีความสัมพันธ์กัน ไม่มาในรูปแบบแค่นี้แน่นอน

เรื่องของรถ จะแก้ยังไง เขาบอกคุณให้เขาใช้รถ ?

น้ำหนึ่ง : บริษัทหนู ผู้ชายที่ขับรถเป็น จะขับรถให้บอสเป็นปกติ เวียนกันมาขับตามปกติ เขาว่าหนูไปเลื่อนขั้นให้ผัวเขาเป็นคนขับรถ ผัวเขาขับรถให้หนูด้วยหน้าที่ในการทำงาน ถ้าด้วยความเสน่หาว่ามาขับรถให้ฉัน ไม่ใช่ ลูกน้องหนูคนอื่นไม่มีใบขับขี่ก็มาขับให้หนู บางวันหนูก็ขับเอง บางวันไปตลาดกับลูกน้องคนอื่น ทำไมไม่เป็นประเด็นล่ะพี่ ทำไมไม่เอามาพูดบ้างล่ะ ว่าหนูไปกับลูกน้องคนนั้นคนนี้ หนูออกต่างจังหวัดขับรถกับลูกน้องสองคน ไปกันสองคน ไม่เห็นเป็นประเด็นเลยพี่

แล้วภรรยาเขาจะมากล่าวหาคุณด้วยเรื่องอะไร ?

น้ำหนึ่ง : หนูมองว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคลของตัวเขา เขาเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย เขามีสิทธิ์คิดยังไงก็ได้ วันนี้ที่หนึ่งมา ไม่ได้มาเพื่อต้องการว่าเขา แต่หนึ่งต้องการพูดในมุมหนึ่งว่าหนึ่งเป็นแบบนี้ อยากให้เข้าใจในมุมที่หนึ่งเป็น

ยืนยันว่าไม่ได้คบผัวเขา ?

น้ำหนึ่ง : ยืนยันค่ะ

ก่อนหน้านี้เขามีปัญหากันมั้ย ?

น้ำหนึ่ง : เขามีปัญหากันตั้งแต่ก่อนหน้ามามีเรื่องหนูแล้วค่ะ ผู้ชายเป็นคนร้องไห้แล้วนั่งกับพวกหนูเองค่ะ หลักฐานมีในแชทค่ะ แชทที่เขาขอหย่ากับสามี 11 ก.ย. หนูยังไม่เลิกกับผัวเลยค่ะ ยังนอนเยเย่กันอยู่เลย

15 แม่น้ำหนึ่ง10

ภรรยาเขาหึงสามีมาตั้งแต่แรก ?

น้ำหนึ่ง : ฟิล์มเขาจะบอกว่าภรรยาเขาชอบหึงแบบนี้ตลอดค่ะ

ความรู้สึกดี ๆ ที่คุณมีให้เขา มีมั้ย ?

น้ำหนึ่ง : ไม่มีค่ะ เขาเป็นแค่ลูกน้องคนนึงค่ะ เกรงใจคนคุยหนูด้วยค่ะ (หัวเราะ)

ภาพที่คุณซบเขา คุณจะว่ายังไง ?

น้ำหนึ่ง : วันนั้นเป็นทริปที่เราไปเที่ยวเขาใหญ่ ไปกันทั้งบริษัท ฟิล์มนั่งอยู่โต๊ะผู้ชาย พี่คนนึงเขาทักมาหาหนู หนูเลยเรียกฟิล์มมาถ่ายรูป

จำเป็นต้องไปซบขนาดนั้นเหรอ เมียใครเห็น ใครก็หึง ?

น้ำหนึ่ง : อันนี้หนูเข้าใจค่ะ อันนี้หนูผิด หนูมองว่ามันอาจไม่เหมาะไม่ควร ก็กราบขอโทษจริง ๆ ที่ทำให้คนส่วนใหญ่ไม่พอใจ แต่โดยส่วนตัว หนึ่งสนิทกับพนักงานมาก ๆ จริง ๆ ลูกน้องผู้ชายบางคน พักเที่ยงกันอยู่ มานอนหนุนตักหนึ่งก็มี เราสนิทกันจริง ๆ สิ่งที่หนูเป็นคืออยากอธิบายว่า หนูเคยเป็นลูกจ้าง ขี้ข้าเขา เรามีบรรทัดฐานเจ้านายกับลูกน้อง เมื่อวันนึงเราก้าวมาเป็นเจ้านาย เราอยากได้แบบไหน เราทำแบบนั้น ลูกน้องทุกวันนี้ไม่มีการกลัวหนู ผู้หญิงก็จับเลย เราอยากให้อยู่ด้วยกันแล้วสบายใจ เวลาเขามีปัญหาหรือเดือดร้อนอะไรเขากล้าพูด กล้าคุยกับเรา มีส่วนไหนเขาไม่พอใจก็กล้าพูดกับเรา หนูเลยแก้ปัญหาให้ลูกน้องได้ทุกด้านของชีวิต

กลัวมั้ยว่าเราออกรายการแล้วบางทีหลุดคำหยาบ คนจะด่าเรามั้ย ว่าทำไมหยาบคาย ?

น้ำหนึ่ง : หนูเป็นคนบ้านนอกค่ะ เป็นคนตลาดล่าง เป็นคนที่พูดจาหยาบคายแบบนี้แหละค่ะ จริง ๆ หนูเป็นคนที่พูดแบบรู้กาลเทศะพี่หนุ่ม แต่ด้วยความที่เป็นตัวเรา เราก็จะหลุดพูดคำพวกนั้น

คือคับแค้นใจ ?

น้ำหนึ่ง : ไม่ใช่ถึงกับแค้น แต่เวลาหนูพูดกับพนักงาน หนูก็เรียกอย่างนี้

หนุ่ม กรรชัย : โอเค แต่อย่าเลย เพราะบางทีมันออกอากาศไม่ได้นะ อันนี้ขอไว้แล้วกัน เข้าใจแหละว่าเรา…เนอะ

มีเรื่องเงิน 2 ล้านด้วย ใครขอใคร ?

น้ำหนึ่ง : ฝ่ายภรรยาให้ฟิล์มมาบอกหนูค่ะ ว่าจ้างเขาหย่ามั้ย 2 ล้าน

คนบ้านนอกเขาก็ไม่ได้พูดแบบนี้ หนึ่งจะแก้ยังไง ?

น้ำหนึ่ง : อันนี้หนูขอโทษค่ะ การที่ใช้คำพูดคำจาที่ไม่เหมาะสม มันเป็นนิสัยหนึ่งเองมากกว่า เป็นสันดานของหนึ่ง แต่หนึ่งอาจใช้คำพูดผิดว่าคนบ้านนอก อันนี้ขอโทษเลย หากคำพูดใด หรือกิริยาท่าทางใดที่หนึ่งแสดงออกไปแล้วทำให้หลายคนมองว่าไม่เหมาะสมหรือไม่สมควร หนูขอโทษ หนึ่งไม่ได้เก่งกับการอยู่หน้ากล้อง อาจไม่มีสติสัมปชัญญะในการควบคุมอารมณ์หรือว่าควบคุมคำพูด อันนี้ต้องกราบขอโทษจริง ๆ ค่ะ ขอโทษพี่หนุ่มด้วยค่ะ (ยกมือขอโทษ)

15 แม่น้ำหนึ่ง6

ต่อสายหา ฟิล์ม เป็นลูกน้องหนึ่งและเป็นประเด็นอยู่ กรณีที่เกิดขึ้น เกิดอะไรขึ้น คุณเลิกแฟนแล้วมาคบน้ำหนึ่ง จริงมั้ย ?

ฟิล์ม : ไม่ครับ

มีความรักฉันท์ชู้สาวกันมั้ย ?

ฟิล์ม : ไม่ครับ

รูปที่น้ำหนึ่งเอาเท้าเหยียบหลังคุณ คุณยอมได้ไง ไม่ใช่เมียคุณด้วย ?

ฟิล์ม : วันนั้นผมไปยกเตียงบนห้องบอส แล้วผมบอกว่าปวดหลัง บอสเหยียบให้ครับ

น้ำหนึ่ง : มันขึ้นไปยกเตียงบนห้อง ไปกันเป็นสิบคน มีผู้หญิงไปด้วย แล้วมันพูดกวน ๆ ว่าบอสครับผมปวดหลับ เหยียบหลังให้ผมหน่อย พูดกวน ๆ หนูก็บอกว่าได้ มึงมา เดี๋ยวกระทืบให้ หนูก็เล่น ๆ กับมัน ก็ลุกขึ้นไปเหยียบหลังแล้วถ่ายคลิป หนูไม่ได้คิดว่าจะเชิงชู้สาวอะไรขนาดนั้น ตอนนั้นมีลูกน้องอยู่ คนที่อยู่ก็นั่งอยู่นี่ คือไอรดา แต่คลิปทำให้เข้าใจได้ หนูเข้าใจค่ะ

15 แม่น้ำหนึ่ง5

ฟิล์มจะว่ายังไง ทำไมไม่ไปเคลียร์กับเมีย ?

ฟิล์ม : ผมคุยแล้ว แต่เขาไม่ยอม เขาจะเอาเงิน 2 ล้าน เหมือนจ้างเขาหย่า ผมได้เงินเดือน เดือนละ 9 พัน ผมจะเอาที่ไหนมาให้

เขาขอคุณหรือแม่น้ำหนึ่ง ?

ฟิล์ม : ขอเงินผมครับ

แล้วเกี่ยวอะไรกับน้ำหนึ่ง ?

น้ำหนึ่ง : มีแชทก่อนหน้าที่ที่บอกว่าอยากให้ฟิล์มโสดมั้ย ถ้าอยากให้ฟิล์มโสด ให้มาจ้างเขาหย่า

เขาให้มาเอาเงินจากคุณ 2 ล้าน ?

น้ำหนึ่ง : ใช่

ภาพที่คุณไปถ่ายรูปแล้วซบตรงเนินน้ำหนึ่ง ?

ฟิล์ม : วันนั้นไปเขาใหญ่ แล้วบอสเรียกไปถ่ายรูปครับ

เท่าที่ฟังมา ฝั่งภรรยาคุณก็ไปพูดคุยกับทนายโนบิ ตอนนั้นโนบิบอกว่าจะไปดึงข้อมูลการใช้โทรศัพท์ของคุณ เขาบอกมีหลักฐานเต็มเลย คุณจะว่าไง ?

ฟิล์ม : ไม่มีนะครับ ขนาดรหัสตัวเองผมยังจำไม่ได้เลย

เมียคุณอาจมีรหัสหรือเปล่า ?

ฟิล์ม : ไม่มีนะพี่

เป็นไปได้มั้ย เขาอาจไปดึงสัญญาณโทรศัพท์ว่าไปอยู่ที่ไหนกัน ไปคบที่ไหน ลักลอบอยู่ที่ไหน ที่สำคัญเขาบอกจะไปดึงข้อมูลจากคลาวต์ คือยังไง ?

น้ำหนึ่ง : ถ้าทางนั้นมีข้อมูล เอามาฟ้องเลยค่ะ ทางหนูยินดีอยู่แล้ว ถ้ามีหลักฐานก็เอามาฟ้องเลยดีกว่า ดีกว่าเอามาพูด การที่เอามาพูดหนูมองว่าเขาเหมือนสร้างสงครามประสาท ส่วนตัวหนูไม่มีอะไรอยู่แล้ว ถ้ามีก็เอามาเลย โทรศัพท์หนูเวลาเลิกใช้ก็โยนให้ลูกน้องอยู่แล้ว

ฟิล์มใช้โทรศัพท์ยี่ห้ออะไร ?

ฟิล์ม : วีโว่ครับ

เป็นแอนดรอยแล้วมีคลาวต์เหรอ ?

น้ำหนึ่ง : ไม่มีค่ะ

คุณใช้โทรศัพท์ไอโฟน คุณมีคลาวต์ เป็นไปได้มั้ย มีคนไปดึงของคุณแล้วเอาไปเล่นตรงนั้น ?

น้ำหนึ่ง : ถ้าเขามีข้อมูลตรงนั้นก็เปิดมาเลย ไม่มีอะไรเยอะค่ะ ถ้ามีก็เปิดมา

คุณยอมจ่ายมั้ย 2 ล้านเพื่อให้เขาเลิกกัน ?

น้ำหนึ่ง : พูดตรง ๆ ค่ะ หนูมีเงินอยู่ 100 ล้าน ถ้าหนูอยากได้เขาจริง กะอีแค่ 2 ล้านหนูจะไม่จ่ายเหรอพี่ ถ้าหนูต้องการเขาจริง จะให้มามีเรื่องแบบนี้ทำไม หนูจ่ายไปแล้วค่ะ ถ้าหนูอยากได้ผัวเขา

เรื่องนี้ต้องชัดเจน ?

น้ำหนึ่ง : ชัดเจนว่าหนูไม่เอาหรอกค่ะ ที่จะต้องเอาเงิน 2 ล้านไปแลก เงิน 2 ล้านหนูทำอะไรได้หลายเดือนค่ะ

15 แม่น้ำหนึ่ง4

นิด้าว่ายังไง ?

นิดา : ถามว่าจะฟ้องกลับมั้ย จริง ๆ ไม่อยากพูดส่วนตรงนั้น ตอนนี้อยู่ที่น้ำหนึ่ง นิด้าดูเขาหลายเคสหลายเรื่อง ไม่พ้นเรื่องนี้ด้วย ตอนนี้นิด้าไม่ได้พิจารณาว่าจะฟ้องกลับใครยังไง แต่ตัวน้ำหนึ่งเอง หลังเรื่องเปิดขึ้นมา นิด้าก็ถามว่าเรื่องราวเป็นยังไง ความสัมพันธ์เป็นยังไง ตัวน้ำหนึ่งก็ยืนยันกับนิด้าว่าไม่ได้มีอะไร ที่จะไปเป็นในเชิงชู้สาว เวลาเราคุยกันเราคนกันบนข้อเท็จจริง ว่าอันไหนผิดก็คือผิด อันไหนไม่ได้ก็ไม่ได้ อันไหนได้ก็ได้ สิ่งที่เขาเล่าให้ฟังเราก็ติงเขาว่าโอเค เรื่องราวไม่ได้มีอะไรเกินเลย แล้วทุกอย่างมีคำตอบ ฟิล์มได้ของแบรนด์เนม คนอื่นก็ได้ เขาได้จริง ฟิล์มได้รับการกู้เงิน คนอื่นก็ได้ จริง ๆ เนเจอร์เขาทรีตลูกน้องอย่างนี้จริง ๆ แต่ถามว่าทุกอย่างดีหมดมั้ย นิด้าก็มีการติงว่าบางเรื่องไม่เหมาะสม เช่นการไปเหยียบ ภรรยาเขามีสิทธิ์จะคิด ไม่ได้ตำหนิฝ่ายภรรยาเขาเลย มองไปก็ไม่โอเค

น้ำหนึ่ง : อันนี้น้ำหนึ่งโดนดุจริง ๆ ค่ะ

นิด้า : เรายืนยันความบริสุทธิ์เรา แต่คนนอกมองเข้าไปก็มีสิทธิคิด อย่างไรก็ตาม ตรงนี้น้ำหนึ่งได้รับทราบแล้วว่าไม่โอเค เขาคงต้องระมัดระวังไม่ให้เกิดแบบนี้เกิดขึ้น ไม่ว่าจะกับใครต่อไป แต่ในส่วนสิ่งที่นิด้าคิดและกังวล ที่อยากมาพูดด้วย คือจากพยานหลักฐานตรงนี้ ถ้าตัวภรรยาฟิล์มจะคิดว่าไม่ได้ว่าอะไร แต่การที่จะออกมาขมวดเลยว่าหลักฐานประมาณนี้ แล้วจั่วหัวว่านี่คือเมียน้อยแล้ว นิด้าว่าสิ่งนี้ก็ไม่แฟร์และไม่เป็นธรรมกับเขา วันนี้ที่มาเพราะอยากพูดในมุมนี้ให้สังคมมองด้วย แต่ตัวเอิร์นและครอบครัวเขา ไม่ได้คิดพิจารณาว่าจะอย่างไรกับเขา แต่ถ้าเขาจะฟ้องน้ำหนึ่งมา นิด้าคงเป็นทนายให้และสู้คดียืนยันความบริสุทธิ์ แต่ส่วนคนอื่น ๆ ที่ไม่ได้เกี่ยวข้อง เมื่อฟังข้อเท็จจริงแบบนี้ทั้งสองด้าน แล้วหลายคนแชร์ไป แล้วบอกว่าอีเมียน้อย ปักธูปจะเข้าได้ไง ตัวเองไปยืนยันว่าเขาเป็นเมียน้อยทั้งที่ไม่ได้รู้ข้อเท็จจริงตรงนี้ อาจต้องปกป้องตัวเองประมาณนั้นค่ะ

ถ้าไม่ใช่ข้อเท็จจริงจะฟ้องกลับภรรยาเขามั้ย ?

นิด้า : ตอนนี้ยังไม่ได้คิด เพราะว่าในวันนี้นิด้ามุ่งอยู่ที่เราอยากแสดงความบริสุทธิ์น้ำหนึ่งให้ได้มากที่สุดก่อน อย่างมีรูปไปเขาใหญ่ ที่มีฟิล์มนั่งหันหลังที่เขาใหญ่ ฟิล์มเขาโพสต์สตอรี่ แล้วมีรูปหัวใจติด ไปออกอีกรายการหนึ่ง แล้วเกิดคำถามว่าข้าง ๆ คือใคร พอเราเอาภาพจากต้นฉบับให้ดูว่าข้าง ๆ ไม่ได้มี เขาอยากใส่อะไรก็เรื่องของเขา แต่พอใส่แล้วหวยมาออกที่น้ำหนึ่ง อะไรที่ไม่ใช่ก็อยากชี้แจงว่าไม่ใช่ บางอย่างดีแคลร์ได้ก็อยากให้ตัดออกไป ภาพกระจกที่บอกว่าอยู่กันสองคนหรือเปล่า เมื่อคุณได้เห็นแล้วว่าทีมงานใครก็ถ่ายได้ เราจะได้มาแสดงความบริสุทธิ์ในมุมของเราด้วย

15 แม่น้ำหนึ่ง3

15 แม่น้ำหนึ่ง7

ง่ายที่สุด เอิร์น ก็ฟังอยู่ ทุกคนมาคุยกันเถอะ ไปเจอที่ไหนก็ได้ ไปคุยกันรอบนอก แล้วตกลงกัน เรื่องนี้ไม่ดีกับทุกคน อันไหนใช่ไม่ใช่ไปเคลียร์กันซะ ?

น้ำหนึ่ง : สิ่งหนึ่งที่อยากยืนยันคือหนูไม่คิดแย่งผัวใคร เพราะว่าเรื่องส่วนตัว เรื่องครอบครัวหนูมันก็มีปัญหาอยู่ค่ะพี่

กับแฟนคุณยังไง ?

น้ำหนึ่ง : มันก็ไม่ได้ไปได้สวย แยกทางกันแล้ว

เพราะสามีคุณมีผู้หญิงคนอื่น ?

น้ำหนึ่ง : ไม่พูดถึงดีกว่าค่ะ หนูยืนยันว่าหนูไม่คิดอยากแย่งผัวเขา ถ้าหนูอยากได้ผัวเขาอยากแย่งจริง ๆ หนูจ่าย 2 ล้านให้เขาไปตั้งนานแล้ว หนูได้ผู้ชายคนนึงมาครอบครอง แต่หนูไม่เคยมีความคิดอยากได้ แม้ว่าการพูดคุยกับเขา ก็พูดแล้ว คุยแล้ว ณ วันนี้ ตัวหนูเองก็มีปัญหาหลังบ้านหนูอยู่ หนูถึงไม่อยากออกมาพูด หลายคนถามว่าทำไมไม่ไล่ผู้ชายออกเพื่อตัดปัญหา เขาเป็นหนี้บริษัทอยู่ค่ะ อย่างที่สอง มันเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น แต่คู่กรณีไม่ใช่หนู ส่วนตัวหนูก็มองว่าหากหนูตัดสินใจไล่พนักงานออก โดยไม่ให้มันแสดงความบริสุทธิ์ใจของตัวมัน เมื่อมันไปทำงานที่อื่นก็ถูกไล่ออกทุกที่ เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ หนูเลยรู้สึกว่ามึงอยู่ แล้วเผชิญหน้ากับกู มึงพูดกับกู แค่นั้นเองค่ะ ส่วนเขาจะฟ้องจะร้องก็เป็นสิทธิ์ของเขาค่ะ

ถ้าเขาเปิดไปแล้วปรากฎว่าคุณไปแย่งผัวเขา จะไม่มีแม่น้ำหนึ่งในสารบบประเทศไทยอีกแล้ว คุณรับได้มั้ย ?

น้ำหนึ่ง : รับได้ค่ะ แต่หนูก็มั่นใจตัวเองมากว่าหนูไม่มีค่ะ

ไม่มีคลิปรูปที่ไม่เหมาะสม ?

น้ำหนึ่ง : ไม่มีค่ะ ถ้ามีก็ให้เขาฟ้องมา แค่นั้นเองค่ะ

อ่านข่าวเพิ่มเติม