Entertainment

‘หนึ่ง จักรวาล’ และภรรยา ยกหูเคลียร์ดราม่า คลิปหยอกลูกสาว ยันไม่ได้ทำเป็นเรื่องปกติ


เปิดใจ หนึ่ง จักรวาล และภรรยา เคลียร์ดราม่าผ่านสื่อดัง คลิปหยอกลูกสาว ยันไม่ได้ทำเป็นเรื่องปกติ และที่ผ่านมาก็สอนลูกว่าพฤติกรรมแบบนี้ให้คนอื่นทำไม่ได้

จากกระแสดราม่าสนั่นโลกออนไลน์ กรณีคลิปหยอกลูกสาวของ หนึ่ง จักรวาล ซึ่งได้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก และเกิดการถกเถียงกันเกี่ยวกับความไม่เหมาะสม จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์แบบข้ามวันข้ามคืน ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุด (27 ต.ค.) รายการ ตกมันส์บันเทิง ได้เผยบทสัมภาษณ์ของ หนึ่ง จักรวาล และ ตุ๊กติ๊ก ภรรยา เปิดใจถึงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นผ่านทางโทรศัพท์

13 หนึ่ง จักรวาลและภรรยา2

เปิดใจ หนึ่ง จักรวาล และภรรยา เคลียร์ดราม่า คลิปหยอกลูกสาว ยันไม่ได้ทำเป็นเรื่องปกติ

โดยระบุว่า ทางครอบครัวตั้งขอบเขตไว้อยู่แล้ว เพราะลูกอายุ 9 ขวบ และก็ไม่ใช่ว่าจะทำแบบนี้กับลูกไปตลอด ในขณะเดียวกันก็สอนลูกเหมือนกันว่าพฤติกรรมแบบนี้ให้คนอื่นทำไม่ได้ ไม่ใช่ทำกับลูกจนลูกรู้สึกเคยชินว่าเป็นเรื่องปกติที่ใครจะมาทำกับเราก็ได้ ที่ผ่านมาเราสอนให้ลูกเข้าใจเรื่องเพศสภาพ เรื่องประจำเดือน หรือแม้แต่ตัวพี่หนึ่งเองก็บอกกับลูกตลอดว่าต่อไปอนาคตป๊าทำแบบนี้ไม่ได้แล้วนะ

ส่วนภาพที่ออกมาคล้ายขยำก้นลูก ความจริง คือ ลูกสาวก้มหน้าเล่นโทรศัพท์ แล้วพอลิฟท์มาไม่ยอมเดินเข้าลิฟท์ ก็เลยเอามือดันก้นลูก ซึ่งไม่ได้คิดอะไร แม่ก็เลยหยิบมือถือขึ้นมาถ่าย ส่วนคลิปที่เล่นเปียโน ลูกบอกให้เกาหลังให้ ซึ่งเขาไม่ยอมให้เกาข้างนอก เขาให้เกาข้างในเพราะเขาเป็นเด็ก แต่เราก็รู้ว่าถ้าลูกโตกว่านี้ก็ไม่สมควร

1 ภรรยา หนึ่ง จักรวาล2

ด้านภรรยา รู้สึกผิดที่ไปลงโซเชียล แต่ในเพจของพี่หนึ่งเองก็สนับสนุนให้คนรักครอบครัว เลยเป็นเรื่องปกติที่คนรอดูการแสดงความรักของครอบครัวเรา สามีเป็นคนที่รักครอบครัวมาก และมักแสดงความรักแบบนี้อยู่แล้ว พี่หนึ่งมักจะหอมหน้าอกคุณแม่ และนำเท้าขึ้นมาวางไว้ศรีษะตลอด เป็นเรื่องปกติภายในบ้าน โดยที่เราไม่ได้คิดเป็นเรื่องรุนแรงขนาดนี้

ถามว่าตอนนี้เครียดไหม หนึ่ง จักรวาล เผยว่า ไม่เครียดเลย เพราะมองว่าทุกคนมีสิทธิ์คิดได้ ขอบคุณทุกคนเป็นห่วง ทุกอย่างมีสองด้านเสมอ บอกลูกเสมอว่า ไม่รู้ว่าจะอยู่กับลูกได้นานแค่ไหน อย่าอายที่จะแสดงความรักกับพ่อแม่เลย จะให้ไปจูบหรือเอาอาหารมาให้พ่อแม่กินตอนที่อยู่ในโลงศพแล้วเหรอ

ส่วนคำคอมเมนต์ที่รุนแรง ไม่ติดใจมองว่า ถ้าเขาสบายใจให้เขาคิดในมุมของเขาไป แต่เรารู้ตัวดีว่าเราเป็นยังไงคิดอะไร เรายังมีงานดี ๆ ที่รอทำให้คนอื่นเห็นมากกว่าเรื่องที่จะให้คนไปโฟกัสว่าจับก้นลูก แต่ก็พร้อมรับฟัง เข้าใจ และระมัดระวัง แต่บนความระมัดระวังของเรา เราก็จะดำรงชีวิตของเราให้เรามีความสุขเหมือนเดิม ตอนนี้คนมองแค่ว่าไม่ใช่ระมัดระวังแค่การสื่อโซเชียล แต่หมายความว่าต้องปรับพฤติกรรมด้วย

ขอบคุณรายการ : ตกมันส์บันเทิง 

อ่านบทสัมภาษณ์เต็ม ๆ : nineentertain

อ่านข่าวเพิ่มเติม