Entertainment

หลักฐานมัดตัว! มะตูม เปิดตัวแฟนใหม่กลางคอนโด เจอเพื่อนเมาท์เผาขน เคยซุ่มคบดาราเกาหลี


หลักฐานมัดตัว! ดีเจมะตูม เตชินท์ เปิดตัวแฟนใหม่กลางคอนโด เจอเพื่อนซี้เมาท์เผาขน เคยซุ่มคบดาราเกาหลี

สั่นสะเทือนวงการเมาท์ แบบไม่มีอะไรกั้น กับเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของเหล่าคนดัง ที่มาเปิดห้องแกงกันเอง และผลัดกันแฉเรื่องลับ ๆ ที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน ในรายการ “เพื่อนซี้ 4 ช่อง” บนฟีเจอร์ JOOX ROOMS งานนี้บอกเลยว่า แซ่บสุด ๆ เพราะเหมือนได้ร่วมวงเมาท์กับเหล่าคนดัง แบบใกล้ชิดประหนึ่งวงใน

4 ดีเจมะตูม5

หลักฐานมัดตัว! ดีเจมะตูม เตชินท์ เปิดตัวแฟนใหม่กลางคอนโด เจอเพื่อนซี้เมาท์เผาขน เคยซุ่มคบดาราเกาหลี

อย่างล่าสุด ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร ก็แท็กทีม เหล่านางพญาแห่งวงการวิทยุ ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์ , ดีเจดาด้า-วรินดา ดำรงผล และ ญี่ปุ่น-ณภัทร บรรจงจิตไพศาล มาเปิดห้องแกงกันเองชุดใหญ่ แต่งานนี้ ดีเจมะตูม ดันหลุดโป๊ะ เปิดตัวแฟนหนุ่มในคอนโดเองซะเอง หลักฐานมัดแน่นขนาดนี้ เจ้าตัวเลยอายม้วน ออกอาการเขินหน้าแดง ก่อนจะอัปเดตสเตตัสว่าหัวใจกำลังเป็นสีชมพู พร้อมเล่าวีรกรรมสุดแสบเกี่ยวกับความรักที่ได้ฟังแล้วต้องอ้าปากค้างแน่อน

มะตูมเคยคุยกับดาราเกาหลี แล้วตอนมาเมืองไทย ถามเขาว่ากินมะตูมเชื่อมไหม แต่กินเราอร่อยกว่านะ จริงหรือเปล่า ?

“เรื่องมะตูมเชื่อม เราเป็นคนเล่าให้พี่ดาด้าฟังเองแหละ เพราะคนนั้นเขาถามว่ามะตูมแปลว่าอะไร เราก็พยายาม พรีเซนต์ว่าชื่อเราเป็นผลไม้ไทยนะ เลยไปหาซื้อมะตูมเชื่อมในตลาดมา แล้วให้เขาลองชิมก่อน เขาก็ถามว่าอะไรเหรอ หวานมาก เราก็บอกว่าอันนี้คือมะตูมเป็นชื่อฉัน แต่ฉันอร่อยกว่านะ (หัวเราะ) เป็นกิมมิคเล่น ๆ เฉย ๆ ไม่มีอะไร”

4 ดีเจมะตูม3

มีช่วงหนึ่งที่มะตูมบินไปเกาหลีบ่อยมาก เพื่อไปรีแลกซ์ ?

“นี่ไม่เคยเล่าให้ใครฟังเลยนะ (ยิ้มเขิน) จริง ๆ ช่วงนั้นเราเพิ่งโสด ก็ได้ยินมาว่าที่เกาหลี คือปังมากเลยแม่ เลยอยากรู้ แล้วร้านรีแลกซ์ที่โน้นจะมาในรูปแบบของซีรีส์ ซึ่งทุกคนงานดีมาก เชื่อป่ะจัดรายกาเสร็จวันศุกร์ ตอน 10 โมงเช้า ก็บินเที่ยงเลย กลับมาอีกทีวันอาทิตย์ตอนตี 5 ก็รีบเปลี่ยนชุดไปทำงาน เราได้ทริคนี้มาจากพี่ดาด้า ซึ่งตูมบินติดต่อกันแบบนี้ 3 เดือน ทุกอาทิตย์ บินจนต้องเปลี่ยนหน้าพาสปอร์ต แต่ตอนนี้หยุดแล้ว ต่อให้ประเทศเปิดก็ไม่เอาแล้ว (ยิ้ม)”

หยุดเพราะตอนนี้มีตัวจริงแล้วไง ขอดูหน้าหน่อยได้ไหม ?

“นอกจากจะให้เล่าเรื่องรีแลกซ์แล้ว ยังจะให้เปิดตัวแฟนอีก หลังจากนี้จะมองหน้าใครติดไหมเนี่ย (หัวเราะ) ไม่เอา เขาไม่ออกสื่อ”

4 ดีเจมะตูม2

ตั้งแต่คบคนนี้ มะตูมดูติดแฟนมาก ?

“ก็ไม่นะ แต่ตอนนี้มีลูก คือ น้องหมา เวลาไปไหนก็เลยอยากรีบกลับบ้าน เพราะมีสองชีวิตรอเราอยู่ไง กับคนนี้เรามั่นใจว่าสแกนดีแล้วระดับหนึ่ง หลังจากที่พลาดมาบ่อย ๆ (หัวเราะ) จริง ๆ คนนี้ยังไม่มีใครเคยเจอเลยนอกจากคุณต้นหอม ศกุนตลา ตูมว่าเอาจริง ๆ ไม่มีใครอยากรู้หรอก เราไม่ได้อยากปิด เพราะสวยหรืออะไรอย่างนี้นะ แต่ว่าเรายังไม่กล้า เพราะเปิดทีไรก็ล่มทุกที (ก่อนจะทนเสียงรบเร้าไม่ไหว ยอมใจอ่อนเปิดกล้องให้เห็นแบบราง ๆ และยังให้แฟนหนุ่มส่งเสียงทักทายก๊วนเพื่อนซี้ ฟังจากเสียงแล้ว น่าจะเป็นสายฝอนะเนี่ย )”

4 ดีเจมะตูม4

เรียกว่าเป็นรายการของขาเม้าท์ที่แท้ทรู เพราะแต่ละเทป เด็ด เผ็ด มันส์ ฟาดกันยกต่อยกไม่มีแผ่ว ไม่ว่าจะเป็น ดีเจมะตูม แฉ เพื่อนสาวอย่าง แอร์ ภัณฑิลา เรื่องสลับรางรถไฟ นัดเดทผู้พร้อมกัน 3 คนในคืนเดียว ! หรือจะเป็น ใบเฟิร์น พัสกร เมาท์ จิ๊บ ปกฉัตร ว่าเฮิรตซ์หนัก ทรุดกลางถนนในหมู่บ้านจนเพื่อนดาราต้องออกมา และสุดท้าย กับโหมดซึ้ง ๆ เมื่อมะตูมขอโทษใบเฟิร์น ครั้งแรก ที่ JOOXROOMS พร้อมหลุดภาพคนรู้ใจล่าสุด !

สายเผือก สายเมาท์ ห้ามพลาด ปักหมุดติดตามรายการ “เพื่อนซี้ 4 ช่อง” ที่จะมีแก๊งเหล่าคนดังสลับกันมาเม้าท์มอยเผาขนกันเอง ให้ชมกันแบบเต็มอิ่ม 2 ชั่วโมงเต็ม ทุกวันอังคาร เวลา 20:00 น. ที่ JOOX ROOMS ใน JOOX Music Application ที่เดียวเท่านั้น งานนี้ถ้าพลาดแล้ว ไม่มีให้ชมย้อนหลังนะจ๊ะ !

อ่านข่าวเพิ่มเติม