Entertainment

‘พชร์ อานนท์’ ตอกดราม่า นิมนต์ พส.ไพรวัลย์ เล่นหอแต๋วแตก เผยเรื่องรักแฟนอายุห่าง 30 ปี


พชร์ อานนท์ เคลียร์ดราม่า นิมนต์ พส.ไพรวัลย์ เล่นหอแต๋วแตก ลั่น ยังไม่ทันได้ดูอะไรกันหนักหนา คนเราต้องมีคลายเครียดกันบ้าง ชี้อีกหน่อยก็คงพับเพียบฉี่ พร้อมเผยเรื่องรักซุ่มคบแฟนรุ่นน้องอายุห่าง 30 ปีนานแล้ว

อีกหนึ่งสีสันวงการบันเทิงที่โดนวิจารณ์ “หิวแสง” มาโดยตลอด สำหรับ “พชร์ อานนท์” ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังขวัญใจชาว LGBTQ ที่ทำอะไรทันโลกทันกระแสไปซะหมด อย่างล่าสุด พชร์ ได้นิมนต์พระนักเทศน์ พส. ที่ฮอตที่สุดในเวลานี้อย่างสอง พส. พระมหาสมปอง และ พระมหาไพรวัลย์ มาร่วมเล่นหนัง หอแต๋วแตก แต่ไม่วายโดนทัวร์ลงอย่างหนัก

ร้อนถึงผู้กำกับดัง พชร์ อานนท์ ต้องขอมาเคลียร์ดราม่าชัด ๆ ในรายการ z story ทางช่องอมรินทร์ทีวี พร้อมกับแง้มถึงความรักกับแฟนอายุห่าง 30 ปีแบบเต็มสตรีมเป็นครั้งแรก

พชร์ อานนท์ เคลียร์ดราม่า นิมนต์ พส.ไพรวัลย์ เล่นหอแต๋วแตก

พชร์ อานนท์ เคลียร์ดราม่า นิมนต์ พส.ไพรวัลย์ เล่นหอแต๋วแตก เผยเรื่องรักแฟนอายุห่าง 30 ปี

ล่าสุดโดนทัวร์ลงหนักว่า หิวแสง ชอบเกาะกระแสทุกข่าวดัง ?

“ความจริงเราไม่ได้หิวแสงหรอก แต่พอดีว่าเราเป็นคนที่โดนพูดถึงอ่ะ คนก็นึกว่าหิวแสงอยากจะดัง แต่ก่อนศัพท์หิวแสงไม่มีนะ เพิ่งจะมีนะ คนนู้นคนนี้ก็โดนว่าหิวแสงไปหมด แต่มันก็มีจริง ๆ นะคนที่หิวแสงอ่ะ แต่เราไม่กล้าพูดอ่ะ คนใกล้ตัวทั้งนั้น (หัวเราะ)”

กับประเด็นที่ทัวร์ลงหนักสุดคือดึง พส. (พระสงฆ์) คนดังมาเล่นหอแต๋วแตก ?

“จริง ๆ เราไม่ได้อะไรกับ พส. นะ พอดีมีแฟนคลับบอกว่าท่านพูดถึงหอแต๋วแตกฯ ในไลฟ์ เราก็เลยติดต่อท่านไป จริง ๆ ก่อนหน้านี้ คือตอนนั้นเคยเอาพระมหาสมปองมาเล่นแล้วทีหนึ่ง ในเรื่องหลวงพี่แจ๊ส เราเอามาเล่นเราก็รู้ว่าเราจะเอามาเล่นลักษณะไหน ไม่ใช่ให้ท่านมาแต่งเป็นกะเทยอะไรแบบนี้ ไม่ใช่แบบนั้น เราเอาท่านมาเล่นแบบว่ามาสอน ท่านมาสอนพระใหม่ พี่แจ๊สเป็นพระใหม่ ท่านก็มาเป็นครูสอนให้ทำดี แต่ว่าวิธีการสอนของท่านให้มีตลกไปด้วย อย่างพระมหาไพรวัลย์ถ้าเอามาเล่น เราก็คงไม่เอามาเล่นให้โดนเจ๊แต๋วด่าหรอก คงเอามาเล่นแบบว่าสอนอะไรยังไง ยังไม่ทันจะดูอะไรกันเลย ก็ด่ากันมาแล้ว เราก็เลยด่ากลับไง เป็นช่วงที่ทัวร์ลงลิซ่าด้วย เราก็เลยแบบว่ามึงจะอะไรกันหนักหนา คนเรามันต้องมีคลายเครียดกันบ้าง อีกหน่อยก็คงพับเพียบเยี่ยวอ่ะ เราก็รู้สึกแบบนั้นอะ (หัวเราะ) อะไรของมัน”

พชร์ อานนท์ เคลียร์ดราม่า นิมนต์ พส.ไพรวัลย์ เล่นหอแต๋วแตก

อุปสรรคเยอะมาก หอแต๋วแตก ภาคล่าสุด เลื่อนแล้วเลื่อนอีก ?

“ไม่ได้หยุดนาน หยุดไปเมื่อเดือนเมษา ยังไม่ได้เปลี่ยนชื่อเรื่อง ก็ยังใช้ชื่อเดิม หอแต๋วแตกแหกโควิด ตอนแรกเราจะแหกโควิดให้สนุก ถ่ายไปถ่ายมาโควิดมาแหกเรา (หัวเราะ) นักแสดงเราก็เป็นโควิดหลายคน โดม เดอะสตาร์ โก๊ะตี๋ แต่โชคดีเราหยุดก่อน ไอ้นั้นติด อีนี้ติด ก็หยุดกันไป แต่ตอนนี้กลับมาถ่ายแล้ว”

เมาท์กันว่าตอนนี้ พชร์ อานนท์ มีแฟนแล้วอายุห่างกันกว่า 30 ปี ?

“แฟนเป็นตัวเป็นตน เรารักของเราคนเดียว เรารู้จักกันเจอกันมานานแล้ว ตั้งแต่เขาอายุ 17 อ่ะ เราคบกันมาตอนนี้เค้าอายุ 25 แล้วมั้ง ประมาณ 7-8 ปี เมื่อก่อนจะคบหลายคน ทีละสองคน แต่พอมันไปมีอะไรกันเอง เราก็เลยไม่เอาแล้วสองคน (หัวเราะ) คือเราก็แย่งกลับคืนมาได้นะ ทำให้มันแตกกันไปเลย แต่เจอคนอื่นก่อน ค่อยมาเจอคนนี้”

คนจะมองว่ามีแฟนเด็ก ระวังโดนเด็กหลอก ?

“เราไม่ใช่เด็ก ๆ แล้วนะ เราก็ผ่านอะไรมาเยอะ การที่เราใช้ชีวิตคู่ พี่ไม่ต้องการแล้วเรื่องเซ็กส์ เพราะมันผ่านมาเยอะแล้ว อะไรที่คบแล้วมีความสุข คุยกันรู้เรื่อง ดูแลกัน มันไม่ใช่แฟนแล้ว คนที่คุยกันแล้วมีความสุขอยู่ด้วยแล้วปรึกษาได้คุยได้ หลายคนจะบอกว่าโดนหลอก เราไม่ได้โดนหลอก เราเป็นผู้ใหญ่เราก็ต้องดูแลเขาส่งเรียนหนังสือ ได้รถได้บ้าน เราก็ให้เขา”

พชร์ อานนท์ เคลียร์ดราม่า นิมนต์ พส.ไพรวัลย์ เล่นหอแต๋วแตก

เมาท์กันว่าชอบเอาดาราในสังกัดตัวเองมาเป็นแฟน ?

“พี่ไม่ชอบเอาคนที่เป็นดารามาเป็นแฟน เพราะมันจะไม่เคารพเรา แต่มันไม่จำเป็นต้องเปิดตัว เราบอกว่าจะคบใครได้เลย แต่จากที่เราให้ 100 ก็จะเหลือ 70 เราเข้าใจเพราะเขายังเด็ก อาจจะเจอใครแต่เราโชคดีที่เขาเป็นคนไม่มักมากในกามอารมณ์ เราโชคดีที่เราเจอคนที่เขาไม่เที่ยวกลางคืน เพราะถ้าไปเที่ยวกลางคืนเขาจะเจอคนเยอะ”

มีวางแผนจะแต่งงานกันมั้ยกับแฟนคนนี้ ?

“ไม่แต่ง แต่งทำไม เราก็อยู่แบบนี้อีกไม่นานหรอก ก็เตรียมรับมรดกเราแล้วกัน (หัวเราะ) หมายถึงเราก็อายุเยอะแล้ว เราก็ไม่มีพ่อแม่แล้วไง คบเรานาน ๆ ก็รับมรดกเราไป”

รับชมทุกประเด็นร้อนซุบบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story ย้อนหลังได้ที่ youtube : AMARINTV

อ่านข่าวเพิ่มเติม