ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘ลิซ่า’ โพสต์ซึ้งกลางไอจี หลังจบการโปรโมท LALISA บอกขอบคุณทุกคนที่รักหนู


นาทีนี้เรียกได้ว่า กระแส “ลิซ่าฟีเวอร์” กำลังมาแรงแซงทางโค้งสุด ๆ หลังจากที่ไอดอลสาวสุดฮอต “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล” หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK”  ได้เปิดตัวเดบิวต์โซโล่อย่างเป็นทางการ ปล่อย MV เพลงไตเติ้ล “LALISA” สร้างความฮือฮาให้กับแฟนเพลงทั่วโลก แถมยังสร้างตำนานบทใหม่ ทุบสถิติต่าง ๆ ยาวเป็นหางว่าว รวมถึงสร้างกระแสไวรัลบนโลกออนไลน์ หลังจากที่แฟน ๆ รวมถึงเหล่าเซเลปคนดังได้พากันออกมาคัฟเวอร์ ทั้งเต้น และแต่งตัวเปลี่ยนลุคเป็นสไตล์ ลิซ่า กันทั่วบ้านทั่วเมือง เรียกได้ว่า นาทีนี้ไม่มีใครจะฮอตไปกว่าเธอคนนี้อีกแล้ว

batch 242227777 182581483983291 4935038558732051750 n

“ลิซ่า” โพสต์ซึ้งกลางไอจี หลังจบการโปรโมท LALISA ในรายการเพลง

ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @lalalalisa_m หลัง Goodbye Stage ในรายการเพลง จบการโปโมทเพลง LALISA พร้อมกับเผยความรู้สึกว่า “항상 내 곁에 있어준 우리 블링크! 이번 솔로 활동 끝까지 함께 해줘서 고마워요! 짧았지만 다들 너무 아쉬워하지말구ㅜ 제가 자주자주 얼굴 보여줄게요~ 며칠동안 퇴근길이나 영통팬싸나 블링크들이랑 대화도 하고 얼굴 자주 자주 보니까 너무 좋았구 힘이 났어요💗

ขอบคุณที่รักหนูน้า และไม่ว่าหนูอยากทำอะไร ทุกคนพร้อมที่จะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ อยากบอกทุกคนว่า รัก และก็คิดถึงมาก ๆ นะคะ สำหรับใครที่ไม่ได้เจอหนู อย่าเสียใจนะคะ หนูรู้ว่าทุกคนคอยส่งกำลังใจมาให้หนูตลอด ขอบคุณที่คอยอยู่ข้าง ๆ กันมาตลอดนะคะ

이번 활동은 정말 저 한테 너무너무 소중했어요💞 이 소중함을 블링크와 함께 즐기고 함께 할수있어서 더욱 소중하고 행복하게 보낸거같아요! 사랑해 우리 또 봐요! #LALISALOVEBLINKS

 

View this post on Instagram

 

A post shared by LISA (@lalalalisa_m)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by LISA (@lalalalisa_m)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by LISA (@lalalalisa_m)

อ่านข่าวเพิ่มเติม