ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘ลิซ่า’ ตอบชัด! หลังแฟนคลับอยากรู้ ฉีดวัคซีนโควิดแล้วหรือยัง?


ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่เลยก็ว่าได้! สำหรับไอดอลสาวสุดฮอต “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล” หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK”  หลังเปิดตัวเดบิวต์โซโล่อย่างเป็นทางการแล้ว ปล่อย MV เพลงไตเติ้ล “LALISA” สร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ ทั่วโลก

โดยเอ็มวีเพลงไตเติ้ลได้มีการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอใส่เข้ามาในเอ็มวีแบบอัดแน่น มีทั้งฉากหลังที่เซ็ตขึ้นมาโดยนำเสนอ “ปราสาทพนมรุ้ง” ปราสาทหินศิลปะขอม ของ จ.บุรีรัมย์ บ้านเกิด รวมถึงชุดไทยประยุกต์ที่มาผสมผสานวัฒนธรรมไทยเข้ากับสไตล์ฮิปฮอปสุดเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้าตัว ตามที่ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “ฉันอยากนำวัฒนธรรมไทยที่เป็นตัวตนของฉันใส่เข้ามาในเพลงเดบิวต์ค่ะ”

batch ลิซ่า13

ซึ่งหลังจากปล่อยเอ็มวี “LALISA” ไปได้ไม่นาน ลิซ่า สามารถสร้างสถิติใหม่ ขึ้นแท่นเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวที่มียอดวิว 10 ล้าน เร็วที่สุดบนยูทูบ โดยใช้เวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น เท่านั้นยังไม่พอ เจ้าตัวยังได้สร้างตำนานบทใหม่ ขึ้นแท่นเป็นศิลปินเดี่ยว (รวมชาย-หญิง) ที่มียอดวิวทะลุ 100 ล้าน เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของ YOUTUBE โดยใช้เวลาเพียง 49 ชั่วโมง กับอีกแค่ 6 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่า ผลตอบรับดีเกินต้าน ทั้งบลิ้งค์ไทยและบลิ้งค์ต่างชาติพากันชื่นใจสุด ๆ

batch ลิซ่า3 3

“ลิซ่า” ตอบแล้ว หลังแฟนคลับอยากรู้ ฉีดวัคซีนโควิดยัง?

ล่าสุด โลกออนไลน์ของเกาหลี ได้มีการเผยแพร่คลิปงานแฟนไซน์ที่แฟนคลับรายหนึ่งได้มีโอกาสวิดีโอคอลพูดคุยกับ ลิซ่า โดยแฟนคลับรายดังกล่าวได้ถามเธอว่า “ฉีดวัคซีนหรือยัง?” ซึ่ง ลิซ่า ตอบว่า “ฉีดแล้วค่ะ” ก่อนที่แฟนคลับจะถามต่ออีกว่า “ไม่เจ็บใช่ไหม?” ด้าน ลิซ่า ก็ได้ตอบกลับว่า “ตอนฉีดเข็มที่ 2 รู้สึกเจ็บนิดนึงค่ะ”

batch 242227777 182581483983291 4935038558732051750 n

ก่อนหน้านี้ ลิซ่า ได้ปล่อย Vlog ของเธอ พร้อมกับพูดถึงประเทศไทยด้วยความภูมิใจว่า “I’m so proud that I’m Thai and I want to show the world that I am from Thailand” (ฉันภูมิใจมากที่เป็นคนไทย และฉันอยากแสดงให้โลกเห็นว่า ฉันมาจากประเทศไทย)

อ่านข่าวเพิ่มเติม