ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘ณวัฒน์’ ตอบกลับแล้ว! หลัง ‘ต๋อย ไตรภพ’ บ่นคิดถึง ชวนมาเป็นแขกรับเชิญ


ณวัฒน์ ตอบกลับแล้ว หลัง ต๋อย ไตรภพ บ่นคิดถึง ชวนมาเป็นแขกรับเชิญ เผยคิดถึงทุกคน อาจจะแวะเวียนไปในกรณีพิเศษ ยันไม่มีทางแตกคอ รักและเคารพตลอดไป

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (14 ก.ย.) “ต๋อย ไตรภพ” กล่าวเปิดรายการ ครัวคุณต๋อย แต่ปรากฏว่าแอบมีบ่นคิดถึง “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” อดีตพิธีกรร่วมที่ประกาศยุติบทบาทการทำหน้าที่ไปกว่า 2 เดือน เพื่อขอพื้นที่อิสระในการแสดงความคิดเห็น โดยไม่สร้างผลกระทบต่อฝ่ายใด หลังถูกสั่งห้ามพูดพาดพิงบริษัทสปอนเซอร์

โดย อาต๋อย เผยว่า “ทะเลาะกันประจำ เมื่อก่อนอยู่ 4 คน จำกันได้ไหม ทะเลาะกันไปทะเลาะกันมาเหลือ 3 คน คิดถึงนะ วันหลังชวนมาเป็นแขกรับเชิญเอาไหม”

ณวัฒน์ ตอบกลับแล้ว หลัง ต๋อย ไตรภพ บ่นคิดถึง

ณวัฒน์ ตอบกลับแล้ว หลัง ต๋อย ไตรภพ บ่นคิดถึง ชวนมาเป็นแขกรับเชิญ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด ข่าวสด ได้โฟนอินสัมภาษณ์ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจว่า ขอบคุณทั้ง 3 คนที่ยังคิดถึงตนอยู่ ส่วนตัวคิดว่าอยากจะหยุดไปเลย แต่อาจจะแวะเวียนไปในกรณีพิเศษ เพื่อไปให้กำลังใจทั้ง 3 คน รวมไปถึงทีมงาน ยอมรับว่าเวลาเปิดไปก็รู้สึกใจหายบ้าง เพราะเราเคยยืนอยู่ตรงนั้น แต่เมื่อตัดสินใจไปแล้ว ก็ต้องเดินหน้าต่อไป

คิดถึงทุกคน สถานที่ที่เคยอยู่ 8 ปี มันกำเนิดมาจากความคิดของพวกเรา เราทำงานอยู่ด้วยกัน 16-17 ปีที่เราอยู่ด้วยกัน 4 คน มันนานมาก จนเรารู้สึกว่าเร็วมาก ยืนยันไม่มีคำว่าแตกคอเกิดขึ้นเด็ดขาด ไม่ว่าจะทำงานด้วยกัน หรือไม่ทำงานด้วยกัน หรือว่าได้ทำงานด้วยกันบ้างไม่ว่ารูปแบบใดก็ตาม เราจะรักและเคารพกันแบบนี้ตลอดไปทุกคน

ณวัฒน์ ตอบกลับแล้ว หลัง ต๋อย ไตรภพ บ่นคิดถึง

เรายังพูดถึงกันอยู่เสมอ ๆ แล้วก็บอกว่าการที่เราไม่ได้ทำงานด้วยกันไม่ได้หมายความว่าเราจะเหินห่างกัน เราก็คงจะต้องสนิทกันแบบนี้ แต่ว่าโอกาสในวันข้างหน้าเราอาจจะได้มาทำงานด้วยกันอีกหนึ่งรูปแบบก็ได้ กำลังเชิญชวนกันว่ามีอะไรที่เราสามารถทำคอนเทนต์ที่นอกเหนือจากในทีวีแล้วเรามาร่วมงานกันได้

“ขอบคุณทุกคนที่ยังคิดถึง ต้องตอบตรง ๆ ยังคิดถึงทุกคน คิดถึงพี่ต๋อยมากเป็นห่วงพี่ต๋อย แล้วก็คิดถึงสองคนนั่นน้อยหน่อยเพราะยังหนุ่มยังแน่น แต่ก็จะคอยบอกพี่ต๋อยว่าดูแลสุขภาพด้วย แล้วพี่ต๋อยก็ต้องเตรียมอนาคตด้วยเพราะว่าพี่เป็นปูชนียบุคคล”

ขอบคุณ  ข่าวสด

อ่านข่าวเพิ่มเติม