ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘ณเดชน์’ ตอบแล้ว! ข่าวลือว่อนโซเชียล ซุ่มปลูกเรือนหอ 60 ล้านกับ ‘ญาญ่า’ จริงไหม ?

ณเดชน์ ปัดซุ่มปลูกเรือนหอ 60 ล้าน เตรียมรอวิวาห์ ญาญ่า แต่กำลังสร้างบ้านของครอบครัว

หลังจากที่มีข่าวลือถูกแชร์สนั่นโลกโซเชียล ว่าด้วยเรื่องของ คู่รักคนดัง กำลังซุ่มปลูกเรือนหอราคา 60 ล้านบาท เพื่อเตรียมรองานวิวาห์ใน 1-2 ปีนี้ ซึ่งทางผู้ใหญ่ทั้งคู่ตกลงกันแล้วเรียบร้อย แต่ที่ยังเงียบอยู่เพราะทางต้นสังกัดของทั้งสองฝั่งยังไม่อยากให้แต่ง และจากคำใบ้ที่บอกว่า ฝ่ายชายเป็นพระเอกเบอร์ต้น ๆ ส่วนฝ่ายหญิงใช้อะไรคนก็แห่ซื้อใช้ตาม หยิบจับอะไรก็แพงขึ้น ทำให้หลายคนต่างพุ่งเป้าไปที่คู่รัก “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับ “ญาญ่า อุรัสยา” 

(อ่านเพิ่มเติม : ใบ้ขนาดนี้บอกชื่อเหอะ! ลือให้แซด คู่รักดาราดัง ซุ่มซื้อเรือนหอ 60 ล้าน)

ณเดชน์ ปัดซุ่มปลูกเรือนหอ 60 ล้าน

ณเดชน์ ปัดซุ่มปลูกเรือนหอ 60 ล้าน เตรียมรอวิวาห์ ญาญ่า แต่กำลังสร้างบ้านของครอบครัว

ล่าสุด (10 ก.ย.) รายการ one บันเทิง ทางช่อง วัน 31 ได้ติดต่อไปยังผู้จัดการของ “ณเดชน์” ซึ่งได้รับการเปิดเผยว่า บ้านหลังดังกล่าว ณเดชน์ สร้างมากว่า 2 ปีแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่เสร็จ เนื่องด้วยสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้น รวมถึงมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบ ทำให้ต้องใช้เวลา

บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ ณเดชน์ ตั้งใจจะปลูกเพื่อเป็นบ้านของครอบครัว โดยเจ้าตัวทุ่มเทแรงกายแรงใจ ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งการเลือกที่ดินเอง วางแบบบ้าน จัดการเองทุกอย่าง เพราะ ณเดชน์ อยากให้บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ครอบครัวจะอยู่ตลอดไป เรื่องงบประมาณเท่าที่รู้จากที่ประเมินราคาแล้วทะลุ 15 ล้านบาทไปแล้ว แต่ไม่ถึง 60 ล้านบาทตามที่เป็นข่าว

ส่วนจะเรียกว่าเรือนหอได้ไหม ทางผู้จัดการของ  ณเดชน์ กล่าวว่า “ณเดชน์ขอเรียกว่าเป็นบ้านของครอบครัว” ซึ่ง “ญาญ่า” เองก็ได้รับรู้เรื่องบ้านหลังนี้

ณเดชน์ ปัดซุ่มปลูกเรือนหอ 60 ล้าน

ณเดชน์ ปัดซุ่มปลูกเรือนหอ 60 ล้าน

ขอบคุณ one บันเทิง

อ่านข่าวเพิ่มเติม