ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เปิดภาพ ‘ธันวา ราศีธนู’ หิ้วกระเป๋าไปรักษาตัว พี่สาวยังช็อก ไม่คิดว่าเป็นวันสุดท้าย

เปิดภาพสุดท้าย ธันวา ราศีธนู หิ้วกระเป๋าไปรักษาตัว พี่สาวยังช็อก ครอบครัวไม่ได้ทันตั้งตัว กอดกันร้องไห้ ย้อนไทม์ไลน์ก่อนเสียชีวิต ตอนแรกอาการไม่หนัก บอกไม่ต้องเป็นห่วงอะไร แต่ไม่นานเชื้อลงปอด จนไม่สามารถพูดคุยได้

เป็นข่าวร้ายของวงการเพลงที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เมื่อนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ธันวา ราศีธนู” เจ้าของเพลงฮิต ไก่ตาฟาง ได้เสียชีวิตลงในวัยเพียง 51 ปี จากการติดเชื้อโควิด-19 ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว เพื่อน ๆ ศิลปิน คนสนิท และแฟนเพลงจำนวนมาก

เปิดภาพสุดท้าย ธันวา ราศีธนู

เปิดภาพสุดท้าย ธันวา ราศีธนู หิ้วกระเป๋าไปรักษาตัว พี่สาวยังช็อก ครอบครัวไม่ได้ทันตั้งตัว กอดกันร้องไห้

โดยรายการ APOP TODAY ทางช่อง อมรินทร์ทีวี รายงานว่า เมื่อวานนี้ (8 ก.ย.) ร่างของ ธันวา ได้ถูกเคลื่อนย้ายมาถึงที่วัดท่าซุงทักษิณาราม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และได้ทำพิธีฌาปนกิจทันที ในเวลา 11.40 น. ทางด้าน นางฟารีดา นวลถิ่น อายุ 53 ปี พี่สาวของ ธันวา ซึ่งยังอยู่ในอาการโศกเศร้าและเสียใจเปิดเผยว่า ตอนนั้น ธันวา รู้สึกว่าตนเองมีอาการไอจึงไปทำการตรวจหาเชื้อโควิด เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา จากนั้นพบว่าเป็นผลบวก ติดเชื้อโควิด-19 จึงเข้ารับรักษาตัวที่โรงพยาบาลในวันที่ 19 สิงหาคม

เปิดภาพสุดท้าย ธันวา ราศีธนู

เปิดภาพสุดท้าย ธันวา ราศีธนู

ในระหว่างที่พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ก็ได้มีการติดต่อพูดคุยกัน ธันวา ยังบอกไม่ต้องห่วงไม่เป็นอะไรมาก พักรักษาตัว เดี๋ยวก็ได้กลับบ้าน ทางครอบครัวก็คิดว่าไม่นานก็คงได้กลับบ้าน กระทั่งวันที่ 23 สิงหาคม ตรวจพบว่าเชื้อลงปอด ได้เข้ารักษาตัวที่ห้อง ICU จากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อพูดคุยกันอีกเลย แต่ก็ได้สอบถามกับทางโรงพยาบาลว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ซึ่งที่บ้านก็ไม่ได้ทันตั้งตัว จนมาทราบข่าวอย่างกะทันหันจากโรงพยาบาล เมื่อช่วงเวลา 23.30 น. ของคืนวันที่ 7 กันยายน ที่ผ่านมา ว่าน้องชายเสียชีวิตแล้ว ตนเองไม่คาดฝันว่าวันที่น้องชายหิ้วกระเป๋าเสื้อผ้าออกจากบ้านนั้นหมายถึงเป็นวันสุดท้าย ฝากถึงน้องชายว่าไม่ต้องห่วงอะไร ลูกทั้ง 2 คน รวมถึงรีสอร์ทและธุรกิจอื่น ๆ ทางบ้านจะช่วยกันดูแล

เปิดภาพสุดท้าย ธันวา ราศีธนู

ขอบคุณ APOP TODAY

อ่านข่าวเพิ่มเติม