ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ลือสนั่นพระเอก ก. ซุ่มขายขนมจีบ ‘โบว์ เมลดา’ ล่าสุด ‘เกรท วรินทร’ ตอบแล้ว


เกรท วรินทร ตอบแล้ว หลังลือสนั่นพระเอก ก. ซุ่มขายขนมจีบ โบว์ เมลดา เผยก่อนหน้านี้ไปทำบุญด้วยกัน คนอาจจะคิดไปได้ แต่ยืนยันไม่ได้จีบ ไม่อยากให้ทุกคนคิดแบบนั้น เพราะฝ่ายหญิงจะดูไม่ดี

ทำเอาต่อมเผือกชาวเน็ตทำงานอย่างหนัก เมื่อมีข่าวลือสะพัดว่า พระเอกช่อง 3 อักษรย่อ “ก.” หรือ “เกรท วรินทร” กำลังตามขายขนมจีบนางเอกสาว “โบว์ เมลดา” ที่เพิ่งโสดหมาด ๆ หลังมีภาพที่ทั้งคู่ไปร่วมทำบุญบริจาคสิ่งของกับเพื่อน ๆ ร่วมช่อง

เกรท วรินทร

เกรท วรินทร ตอบแล้ว หลังลือสนั่นพระเอก ก. ซุ่มขายขนมจีบ โบว์ เมลดา

ล่าสุด (23 ส.ค.) หนุ่มเกรท ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ในรายการ บันเทิงไทยรัฐ” ทางช่อง ไทยรัฐทีวี ยืนยันว่าไม่ได้จีบ คนอาจจะคิดไปได้เพราะก่อนหน้านี้ไปทำบุญด้วยกัน แต่ตนไม่อยากให้ทุกคนคิดแบบนั้น เพราะมันจะดูไม่ดีกับทางฝ่ายหญิง

เกรท วรินทร

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลอีกด้านจากทางฝั่งของ “อ้วน รีเทิร์น” ที่ได้เผยกลางรายการ “แซ่บทะลุจอ” ทางช่อง GMM25 บอกว่า หนุ่มคนใหม่ที่เข้ามาดามใจ “โบว์ เมลดา” หลังจากเลิกรากับ “มิกค์ ทองระย้า” อาจจะเป็นพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ “อาเล็ก ธีรเดช” ซึ่งเป็นการคาดเดาของหลาย ๆ คน ทั้งในโซเชียลและตัวอ้วนเอง

ทั้งนี้ “อ้วน รีเทิร์น” ยังบอกอีกด้วยว่า “บอย ปกรณ์” และ “เกรท วรินทร” น่าจะมีคนคุยอยู่แล้ว คนที่โสดตอนนี้ น่าจะเป็น อาเล็ก มองถึงโอกาสที่จะเป็นไปได้มากที่สุด

9 โบว์มิกค์2

ที่มา บันเทิงไทยรัฐ แซ่บทะลุจอ

อ่านข่าวเพิ่มเติม