Entertainment

รายการดังชี้เป้า! คำใบ้ดาราโนเนม จ้องแย่งสามีชาวบ้าน ไต่เต้าหวังสบาย


เผ็ดมันส์บันเทิง ช่อง 8 ชี้เป้า คำใบ้ดาราโนเนม จ้องแย่งสามีชาวบ้าน ไต่เต้าหวังสบาย ลั่น พูดไปหลายคนรู้จัก แต่มีมุมมองกับน้องคนนี้ไม่ดีอยู่แล้ว

ทำเอาขาเผือกหูตาลูกวาวกันหนักมาก เมื่อเพจกอสซิปดังอย่าง “เจ๊มอย108 V1”  เสิร์ฟเผือกร้อนรสชาติแซ่บ ๆ ออกโรงเตือนดาราโนเนมท่านหนึ่งที่จ้องแย่งสามีชาวบ้าน หวังไต่เต้าเพื่อความสบาย เตือนไม่หยุดพฤติกรรม รอรับแรงกระแทก

13 ดาราโนเนม3

โดย เจ๊มอย โพสต์ บอกว่า “เป็นดาราโนเนมมันไม่มีงาน มารยาทไม่ดี..ยิ่งไร้งาน การไต่เต้าเพื่อความสบายด้วยการแย่งผัวคนอื่น จึงเป็นทางออกสินะ อยากได้บ้านก็ได้ อยากได้กระเป๋า ผู้ก็จัดให้ โดยไม่สนใจเมียหลวงที่เคยอุ้มชู ถ้ายังไม่เลิกพฤติกรรมแบบนี้ รอรับแรงกระแทกได้เลยเพราะสังคมไทยเกลียดเรื่องแบบนี้มาก”

คำใบ้ดาราโนเนม

เผ็ดมันส์บันเทิง ช่อง 8 ชี้เป้าดาราโนเนม จ้องแย่งสามีชาวบ้าน

ล่าสุด แอนนา แพท ณปภา และ ปอ อรรณพ ก็ได้ออกมาชี้เป้าผ่านรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ทางช่อง 8 โดย แอนนา เผยว่า คือ ได้เอ็กซ์คลูซีพสุดไม่มีใครรู้แต่แอนนารู้ เพราะว่าคนที่มาเล่าให้ฟังเลย คือคนที่ได้รับผลกระทบโดยตรง และบอกพี่แอนนาอย่าไปพูดเลย หนูไม่อยากพูด หนูใช้หลักธรรมเข้าไปเยียวยาจิตใจ ก็เลยถามเค้าไปว่า ดาราคนที่ไปแย่งแฟนเราคือเป็นใคร

ซึ่งคำใบ้ก็คือ

-เป็นดาราท่านหนึ่งไม่ได้ดังขนาดที่เป็น TOP ของวงการ คือผลงานของเค้าไม่ได้เยอะและไม่ได้สะดุดตา มีผลงานบ้างแต่มาสะดุดตาในเรื่องอื่นมากกว่า

-ได้เล่นละคร แต่ไม่ใช่บทหลัก เป็นบทสมทบ

-เป็นคนเหมือนใสซื่อ แต่จริง ๆ แล้วไม่ ถ้าพูดไปหลายคนรู้จัก แต่ก็มีมุมมองกับน้องคนนี้ไม่ดีอยู่แล้ว

-ทำงานเป็นผู้ช่วย คล้าย ๆ เลขา ตอนแรกช่วยคนเป็นเมียหลวงก่อน แต่ตอนหลังคิดว่างานเมียหลวงคงหนักเลยขอไปช่วยดูแลสามีให้แทน

คำใบ้ดาราโนเนม

แอนนา บอกอีกว่า ทางเมียหลวงซึ่งแอนนาทำงานด้วยกัน ไม่อยากให้พูดเยอะ แค่อยากเตือนน้องคนนี้ให้หยุดการกระทำแบบนี้ เรื่องนี้ยังต้องรอให้ต้นสังกัดพูด แต่ต้นสังกัดไม่อยากพูดก็รอให้เค้าเคลียร์กันเอง เป็นเรื่องภายในครอบครัว ซึ่งตัวเองก็เกรงใจสามีทำมาหากินร่วมกันมา ทางพวกเราสามคนต้องรอให้ภรรยาหลวงอนุญาตให้ทางรายการพูดได้มากกว่านี้ก่อน ถึงจะเล่าเพิ่มเติมได้

ที่มาเล่าให้ฟังวันนี้คืออยากบอกว่า อย่าหวังรวยทางลัดจากเรื่องอะไรแบบนี้ อย่าเอาความใกล้ชิดกับความไว้วางใจกันมาทำลายกันไปมากกว่านี้ ยิ่งเธอเป็นดาราด้วยแล้ว คุณเป็นแบบอย่างของสังคม ซึ่งเราทั้งสามคนรู้กันแล้ว ยิ่งเรื่องที่ผ่านมาของดาราท่านนี้ ก็ไม่ได้เป็นคนมีเรื่องบวกกับตัวเค้าอยู่แล้ว มันจะเป็นแรงกระแทกหนักเข้าไปอีก คือเรื่องนี้ถ้าโป๊ะออกไปรับรองเป็นสึนามิแน่นอน ความยากอยู่ที่ตัวเมียหลวง เค้ารู้เรื่องที่คุณทำแล้วทั้งหมดแต่เค้าไม่ได้พูดให้ใครฟังแค่นั้นเอง.

ขอบคุณที่มา เผ็ดมันส์บันเทิง ทางช่อง 8

อ่านข่าวเพิ่มเติม