ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เปิดประวัติ ทอยทอย ก่อเหตุแทงแฟนสาวดับ – โพสต์ล่าสุด ดราม่าเดือดคนให้กำลังใจ

เปิดประวัติ ทอยทอย นักแสดงที่โด่งดังมากจากซีรีส์วาย ได้ก่อเหตุแทงแฟนสาวดับ ทั้งนี้ เมื่อตรวจสอบอินสตาแกรม ของ ทอยทอย ก่อนถูกจับกุมนั้น เจ้าตัวได้สวมใส่ชุดเสื้อสีแดง

เรียกว่าเป็นข่าวสะเทือนวงการซีรีส์วายเลยทีเดียว หลังมีรายงานว่านักแสดงซีรีส์วาย “ทอยทอย ธนภัทร” อายุ 21 ปี ที่ได้ก่อเหตุใช้มีดปอกผลไม้แทงแฟนสาวกว่า 20 แผล จนเสียชีวิต เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

โดย แฟนเพจเฟซบุ๊ก เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า ที่เกิดเหตุพบศพ นางสาวชัชสรัญ หรือ พิม อายุ 25 ปี นอนหงายเสียชีวิตพื้นห้องข้างเตียง ที่บ้านหลังหนึ่งในเขตคลองสามวา บาดแผลถูกแทงที่บริเวณหน้าอก กว่า 20 แผล และมีนักแสดงหนุ่ม ซึ่งเป็นแฟนของผู้ตาย ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ ข้างตัวมีมีดปอกผลไม้ ความยาวประมาณ 5 นิ้ว สภาพเปื้อนเลือดตกอยู่

เปิดประวัติ ทอยทอย

เปิดประวัติ ทอยทอย ก่อเหตุแทงแฟนสาวดับ – โพสต์ล่าสุด

ทอยทอย-ธนภัทร ชนะกุลพิศาล นักแสดงหนุ่มวัย 21 ปี ได้เริ่มต้นจากการเป็นดีเจ ที่ Talk Talk มีผลงานจากซีรีส์วายเรื่องดัง Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า โดย ทอยทอย ได้รับบท เซ็น เพื่อนของนักแสดงนำ เมื่อปี 2563 ออกอากาศทางช่อง One31 และต่อมา ในปี 2564 เจ้าตัวได้มีผลงานตามมาคือ Y Destiny หรือนี่คือพรหมลิขิต

ซึ่ง ทอยทอย กำลังจะขึ้นได้แท่นเป็นพระเอกแบบเต็มตัว รับบทเป็นนักแสดงนำในผลงานซีรีส์วายเรื่องใหม่ เดือนอิงดอย รับบทเป็น คีรี ที่กำลังอยู่ในช่วงแคสติ้งนักแสดงสมทบในเรื่องก่อนเริ่มถ่ายทำ และเจ้าตัวยังได้มีงานรีวิวสินค้าต่าง ๆ มากมายอีกด้วย

เปิดประวัติ ทอยทอย ก่อเหตุแทงแฟนสาวดับ

ทั้งนี้ เมื่อตรวจสอบอินสตาแกรม @toytoyistoyy ของ “ทอยทอย” พบว่าโพสต์ล่าสุด เจ้าตัวได้ลงภาพตัวเองสวมเสื้อสีแดง ซึ่งเป็นตัวเดียวกับที่ใส่ก่อเหตุ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “#เนโกะของทอยทอย #toytoyistoyy”

ทอยทอย

ขณะที่ไอจีสตอรี่ เจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอที่ตนเองบอกว่า ผมจะยาวไปแล้วนะ ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งคนที่เข้ามาส่งกำลังใจให้กับ “ทอยทอย” ก็โดนถล่มตามไปด้วย อาทิ

– กูงงคนบอกมันขอให้ผ่านไปด้วยดี สูคะ นางฆ่าคนค่ะ ไม่ได้ขับรถชนฟุตบาท

– แทงแฟน กว่า 20 แผล อุบัติเหตุเหรอครับ ทอย

– เสื้อตัวนี้เลย เห็นข่าวแทงแฟนตาย โครตโหด

– จิตใจทำด้วยอะไร พวกที่บอกเป็นกำลังใจให้นะ อย่าประสาทให้มาก ถ้ามันไปฆ่าคนในครอบครัวตัวเองจะสู้ ๆ อยู่มั้ย

– หมดกันอนาคตกำลังไปได้สวย

– ลูกเขามีพ่อมีแม่อ่ะคุณ ทำไมเ_ยงี้อะ ?

– แทงตั้ง 20 แผล บอกแย่งมีด ว่ะซั่น!!!

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Toytoy (@toytoyistoyy)

ทอยทอย1

ทอยทอย4 1

ทอยทอย3

เปิดประวัติ ทอยทอย

คอมเมนต์ทอยทอย2

เปิดประวัติ ทอยทอย

อ่านข่าวเพิ่มเติม