ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เปิดโพสต์แฟนสาว พ้อแค่อยากเป็นคนที่มีความสุข ก่อนถูกดาราซีรีส์ดังแทงดับ

เปิดโพสต์แฟนสาว ทอยทอย ธนภัทร นักแสดงซีรีส์วาย ก่อนถูกฝ่ายชายแทงดับ โพสต์ใบรับรองแพทย์เป็นโรคซึมเศร้าเมื่อปี 2562 พ้อแค่อยากเป็นคนที่มีความสุข 

จากกรณีนักแสดงซีรีส์วาย “ทอยทอย ธนภัทร” อายุ 21 ปี ก่อเหตุใช้มีดปอกผลไม้แทงแฟนสาว “พิม ชัชสรัญ” อายุ 25 ปี จนเสียชีวิตคาบ้านพัก เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา อ้างมีปากเสียงกัน ก่อนเกิดการยื้อแย่งมีด เป็นเหตุให้แฟนสาวถูกแทงเข้าที่บริเวณหน้าอกกว่า 20 แผล ซึ่งทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เตรียมทำการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

3 พิมทอยทอย9

เปิดโพสต์แฟนสาว ทอยทอย ธนภัทร ก่อนเสียชีวิต

ทั้งนี้ เมื่อตรวจสอบเฟซบุ๊กของ พิม ชัชสรัญ พบว่า มีคนเข้ามาร่วมไว้อาลัยหญิงสาวกันเป็นจำนวนมาก ขณะที่โพสต์สุดท้ายเธอได้แชร์ข่าวดัง พ่อแม่ ไวท์ ณวัชร์ นักแสดงหนุ่ม ถูกคู่กรณีทำร้ายกลางถนน รวมทั้งยังได้โพสต์คิดถึงเพื่อน ๆ

3 พิมทอยทอย3

3 พิมทอยทอย4

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ผู้ตายได้มีการโพสต์ใบรับรองแพทย์เป็นโรคซึมเศร้าเมื่อปี 2562 โดยหญิงสาวระบุด้วยว่า “ส่วนหนึ่งจากการที่โดนทำร้ายจากคนที่รักทั้งอดีตจนถึงปัจจุบันเป็นจุดเริ่มต้นในการป่วยซึมเศร้าและไบโพล่า มาเป็นเวลา 2 ปีกว่า”

3 พิมทอยทอย1 3 พิมทอยทอย7

และยังได้โพสต์ตัดพ้อว่า “แค่อยากเป็นคนที่มีความสุข แม้ว่าฉันพยายามทำดีที่สุดแล้ว แต่ฉันก็ไม่รู้ว่าฉันพลาดตอนไหน ใจก็มีอยู่แค่นี้ จะให้แหลกสลายอะไรนักหนา เหนื่อยจนไม่รู้จะเอาคำไหนมาอธิบาย เจ็บจนน้ำตามันไหลออกมาตลอด ถ้าโลกมันจะโหดร้ายนัก ทำไมไม่ปล่อยให้ตัวฉันไปสักที”

3 พิมทอยทอย2
3 พิมทอยทอย6 3 พิมทอยทอย5

อ่านข่าวเพิ่มเติม