ดูหนังออนไลน์
Entertainment

โซเชียลระอุ! เมียหลวงแฉเดือด สามีเก่า-เด็กนักร้องตอนอายุ 14 ช้ำถูกหลอกให้เซ็นยกลูก

สรุปดราม่า #ผจกโป๊ะแตก เมียหลวงแฉเดือด กลางคลับเฮ้าส์ สามีเก่า-เด็กนักร้องตอนอายุ 14 ช้ำถูกหลอกให้เซ็นยกลูก

เรียกได้ว่าสะเทือนโซเชียลหนักมากจริง ๆ สำหรับแฮชแท็ก #ผจกโป๊ะแตก ดราม่าร้อน ๆ ที่ปะทุเดือดขึ้นกลางคลับเฮ้าส์ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา (2 ส.ค.) หลังมีสาวปริศนาออกมาแฉยับ เกี่ยวกับเรื่องราวของอดีตสามีและเด็กนักร้อง ซึ่งสรุปใจความได้ ดังนี้

7 ผจกโป๊ะแตก1

สรุปดราม่า #ผจกโป๊ะแตก

-เมียหลวงคบกับฝ่ายชาย 3 ปี ก่อนเจอคู่กรณี ตอนนั้นรู้แค่ว่า เป็นเด็กนักเรียนในโรงเรียนที่สามีตัวเองสอนอยู่

-ต่อมาสามีปรึกษาอยากลองปั้นนักร้อง ตอนนั้นครอบครัวไม่ได้รวย ก็เจียดเงินในครอบครัวมาทำ ปั้นนักร้อง 2 คน ชาย – หญิง (คู่กรณี)

-ผ่านไปสักพักเริ่มรู้สึกว่าสามีเอ็นดูคู่กรณีมาก ชอบพูดลอย ๆ ว่า รักเธอจังเลย อยากเอาเธอมาเป็นลูก เวลาเดินห้างให้เด็กผู้หญิงครั้งละ 500-1,000 บาท แต่เด็กผู้ชายกลับไม่ได้

-จากนั้นเมียหลวงกับฝ่ายชายก็ทะเลาะกันเกือบทุกวัน เพราะหลังเลิกเรียนคู่กรณีจะมาที่บ้านทุกวัน

-พอเริ่มมีเพลงออกคอนเสิร์ตเมียหลวงก็ไปเป็นคนแต่งหน้าให้ และไม่เคยได้เงินอะไรเลย เพราะเงินทั้งหมดต้องเอาไปให้เด็กคนนี้ทำเพลง

-ต่อมาเมียหลวงเข้าโรงพยาบาล สามีพาเด็กคนนี้ขึ้นเครื่องบินไปกรุงเทพฯ ครั้งแรก พอกลับมาก็พาคู่กรณีไปถ่ายเอ็มวีต่อ ฝ่ายชายกลับมาตี 2 ครึ่ง ร้องไห้มาสารภาพว่า เขาชั่ว เขาเลว อ้ายฮักเขา รักเด็กนั่น ขอรักต่อได้มั้ย

-เมียหลวงถามต่อว่ามีอะไรกันหรือยัง สามีก็บอกว่ามีแล้วเมื่อวาน คิดว่าเมียจะรับได้เลยบอก เพราะตอนนั้นได้เงินเดือนละเป็นแสนแล้ว

-ตอนที่เกิดเรื่องคู่กรณีอายุ 14 ปี ฝ่ายชายชอบพูดต่อหน้าเมียหลวงว่า คิดถึงเด็กคนนั้น วัน ๆ เหม่อลอยหาแต่เด็กคนนั้น ตอนเช้าไปโรงเรียน ตอนค่ำไปกินข้าวบ้านเด็กคนนั้นตลอด ไม่มีเวลาให้เมียหลวง

-ผ่านไป 1 เดือนเมียหลวงทนไม่ไหว ไปบอกครอบครัวของคู่กรณี พ่อแม่ก็รับปากว่าจะพยายามพูดช่วยให้ แต่ดูไม่ตกใจอะไร แม่ของคู่กรณีบอกว่าไม่ซีเรียสว่าเขาได้หรือไม่ได้กัน เป็นเรื่องธรรมดาของเด็ก

-จากนั้นเมียหลวงก็คุยกับคู่กรณี กอดและขอร้องว่า อย่าทำครอบครัวพี่พังได้มั้ย อีกฝ่ายก็พยักหน้า แต่พอทักไปถามว่ามีอะไรกันจริงมั้ย ก็โดนบอกว่าอย่าถามแบบนี้ได้มั้ย ไม่งั้นจะบล็อก

7 ผจกโป๊ะแตก2

-เมียหลวงคุยกับแม่คู่กรณีว่า ถ้าไม่อยากให้ลูกเป็นเมียน้อย จะฉีกสัญญาค่ายให้เลย ให้ไปอยู่ที่อื่น แม่เด็กก็แคปส่งให้สามีดู ฝ่ายชายก็ทักมาด่าสารพัด ลากครอบครัวมารุมด่าด้วย พี่ชายสามีด่าว่า เป็นตัวถ่วงความเจริญของผัว จึงตัดสินใจว่าจะหย่า

-เงินในบัญชีเป็นล้าน บ้าน รถ สามีบอกว่าไม่แบ่งให้ เมียหลวงเลยขอแค่ 3 แสน เพราะจะกลับไปเรียนต่อ เพื่อตั้งใจหางานมาเลี้ยงลูก แต่ฝ่ายชายบอกให้ไปแต่ตัว ไม่ได้ทำงานอะไร จะมาขอเงินทำไม

-เมียหลวงเลยบอกว่าไม่เอาก็ได้ และกลับบ้านตัวเอง แม่ก็พาไปหาทนายว่าฟ้องหย่าได้มั้ย ทนายก็บอกว่าไม่มีหลักฐาน ต้องอดทน

-ต่อมาก็พากันไปหย่า สามีบอกว่าจะให้เงินแสนห้า แต่โอนให้แสนนึง ยื้อไว้อีกส่วนหนึ่งเพราะกลัวเมียหลวงออกไปจากชีวิต

-จากนั้นเมียหลวงก็ขนของกลับบ้าน แม่สามีก็พูดประชด ทำให้คนอื่นคิดว่าฝั่งสะใภ้มีชู้ เมียหลวงเลยตัดสินใจออกมาโพสต์ปกป้องตัวเอง

-ต่อมาคนไปถล่มด่าสามีกับเด็กนั่น เมียหลวงโดนโทรมาสั่งให้ลบโพสต์ บอกว่าหย่ากันแล้วทำไมต้องออกมาพูด จากนั้นก็โดนทัวร์ลงหาว่าเกาะกระแส

-เมียหลวงรู้สึกเหมือนตายทั้งเป็น กลายเป็นโรคซึมเศร้าต้องไปหาหมอ

-คู่กรณีไปพูดกับคนอื่นว่าเมียหลวงมีแฟนใหม่ สามีเลยขอหย่า

-พอเลิกกันไปสามีก็มาระบายว่าเด็กนั่นไม่ดี นอกใจไปมีอะไรกับคนในวง บอกว่าถ้าหมดสัญญาจะเลิกปั้นแล้ว แม่เด็กกลัวครูแฉ เลยบอกให้เด็กปล่อยให้ท้อง ครูจะได้ไม่ด่า

-ส่วนเรื่องลูก สามีให้เซ็นลงหลังใบหย่า บอกว่าฝ่ายหญิงจะได้ไม่ต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูอะไร ไม่ต้องเดือดร้อนตรงนี้ เมียหลวงเพิ่งรู้ว่าลูกเป็นสิทธิ์ขาดของฝ่ายชาย เพิ่งทราบเมื่อไม่นานมานี้ ตอนเก็บภาษีย้อนหลัง เพราะอดีตสามีบอกให้ไปเซ็นใบลดหย่อยภาษีให้หน่อย

ที่มา kapook

อ่านข่าวเพิ่มเติม