ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘อั๋น ภูวนาท’ ถามออกมาขอโทษยัง? ปมเฟคนิวส์ ลั่นอายแทนจนหมดโควต้าแล้ว

ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับสถานการณ์บ้านเมืองเป็นประจำ สำหรับพิธีกรหนุ่มชื่อดัง “อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน” อีกหนึ่งคนดังที่ออกมา Call Out แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการบริหารจัดการบ้านเมืองของรัฐบาลแบบดุเด็ดเผ็ดร้อนและตรงไปตรงมา

อั๋นภูวนาท

ล่าสุด ( 2 ส.ค. ) เจ้าตัวได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @unpuwanart โดยการโพสต์ภาพข่าวของ “ได๋ ไดอาน่า” ที่ได้ช่วยเหลือคณลุงติดโควิด หมดสติอยู่ริมฟุตบาท พร้อมพูดถึงประเด็นเฟคนิวส์ว่า “คนที่เชื่อ เพราะอยากจะรีบเชื่อและแชร์กันทันที เจ้าหน้าที่(บางคน)ที่รีบขานรับว่า น่าจะเป็นเฟคนิวส์จะประกาศจับ ปรับมาตรการควบคุมกันซะยกใหญ่

batch อั๋นภูวนาท1

ทำงานกันเร็วเสียยิ่งกว่าตอนช่วยเหลือประชาชนที่นอนตายริมถนน หรือคาบ้าน แต่พอเกิดเหตุอะไร กล้องวงจรปิดเสียทีไรซ่อมไม่ได้ทุกที ตอนนี้ทำไมไม่ออกมาจับคนที่บอกว่าเรื่องการจัดฉากตายริมถนนเป็นเฟคนิวส์ แล้วลบโพสหนีหายไปแล้วบ้างละครับแล้วคนที่เอาเรื่องนี้ไปโหนทั้งหลายอย่าหายสิครับ ออกมาขอโทษกันบ้าง ผมอายแทนจนหมดโควต้าแล้วนะ ไม่ได้เอาแต่ด่า

batch อั๋นภูวนาท2

แต่อยากให้คุณ ๆ ท่าน ๆ กล้ารับความจริง ระบบสาธารณสุขประเทศเราดีจริง ๆ แต่บริหารจัดการจนเป็นเช่นนี้ จะโทษประชาชนคนไทยรายวันกันต่อไปอีกนานไหม พิจารณาการทำงานของพวกคุณเอง เรียนรู้ พัฒนาปรับปรุง ทำใหม่ให้ดีกว่าเดิม สื่อสารด้วยสติและสอดประสาน เร่งตรวจ เร่งฉีด เร่งเยียวยา หยุดเอางบไปซื้อของเล่นกันสักที ยังไม่ต้องสำรวจทรัพยากรกันตอนนี้ เชื่อแดดดี้เถอะ”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by unpuwanart (@unpuwanart)

อ่านข่าวเพิ่มเติม