ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ยิ้มตามเลย ‘คุณยายมารศรี’ ในวัย 100 ปี ลุกมาแต่งหน้า ขอแก้มแดง ๆ บอกจะไปถ่ายโฆษณา

เป็นอีกคลิปที่ทำให้แฟน ๆ ถึงกับยิ้มตามเลย เมื่อ ‘คุณยายมารศรี’ ในวัย 100 ปี ลุกมาแต่งหน้า จัดชุดพร้อม งานนี้มีบอกว่า ขอแก้มแดง ๆ จะเตรียมตัวไปถ่ายโฆษณา แฟน ๆ แห่เข้ามาคอมเมนต์ บอกน่ารักมาก ๆ 

หลาย ๆ คนคงคุ้นเคยกับนักแสดงอาวุโสคนนี้แน่นอน เพราะเราต้องเห็นกันตั้งแต่เป็นเด็ก แค่ได้ยินชื่อ ได้ยินเสียง ก็รู้สึกนึกถึงวันวานแล้ว สำหรับ คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา ที่ตอนนี้อายุเข้าปีที่ 100 แล้ว แต่ยังแข็งแรงมาก ๆ แถมยังเสียงหวาน ๆ เหมือนสมัยก่อนไม่เปลี่ยนเลย

คุณยายมารศรี

‘คุณยายมารศรี’ ในวัย 100 ปี ลุกมาแต่งหน้า ขอแก้มแดง ๆ

เมื่อไม่นานมานี้ อ้อย จิระวดี ลูกสาวคนเก่ง ก็ได้โพสต์คลิปน่ารัก ๆ มาอัปเดตให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน บนอินสตาแกรมส่วนตัว @aoyjira เป็นคลิปที่คุณยายกำลังนั่งแต่งหน้า ด้านลูกสาวได้ถามคุณยายว่า ทำอะไรคะ ? คุณยายจึงได้ตอบว่า แต่งหน้าสิคะเธอ เผื่อมีคนเขาเอาไปโฆษณา โฆษณาขายสินค้า หลาย ๆ อย่างเลย

แถมงานนี้ลูกสาวแซวอีกว่า เตรียมชุดแล้ว ยังไม่มีใครติดต่อมา เตรียมชุดแล้ว แสดงว่าดูทีวีมากเกินไปไหมสองคนนี้ แต่งให้เต็มที่เลยนะคะ เตรียมพร้อมเลยค่ะ พร้อมกับแคปชั่นเพิ่มเติมอีกด้วยว่า “สงสัยดูทีวีมากไปอยากออกทีวีกับเขาด้วย คนเคยอ่ะเนอะ” งานนี้แฟน ๆ ก็แห่เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย เป็นอีกหนึ่งคลิปที่เห็นแล้วใจฟูมากจริง ๆ คุณยายน่ารักมาก ๆ เลย

คุณยายมารศรี

มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา เป็นนักแสดงหญิงอาวุโสและนักพากย์ภาพยนตร์อาวุโสชาวไทย ได้รับคัดเลือกให้เป็น ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ประจำปี พ.ศ. 2542 เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นดาราตลกจำอวดขณะอายุ 17 ปี ในยุคละครเวทีสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง ต่อมาสมรสกับหม่อมหลวงรุจิรา อิศรางกูร และได้ทำงานเป็นนักพากย์ภาพยนตร์ เป็นคู่นักพากย์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมของผู้ชมภาพยนตร์มายาวนานร่วมครึ่งศตวรรษ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aoyjira Israngura (@aoyjira)

คุณยาย1

คุณยาย2

คุณยาย3

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม