ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘หมอเจี๊ยบ’ รีวิวระเบียงริมน้ำ แต่ช็อตมุ้งมิ้งแฟนสาว ‘เดียร์’ หลายคนไม่ไหวแซว!

หมอเจี๊ยบ เปิดบ้านหรู รีวิวระเบียงริมน้ำ สเปซที่ลงตัว หนึ่งในมุมโปรดที่ใช้เป็นพื้นที่พักผ่อน ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกับกับแฟนสาวและน้องหมาอีก 2 ตัว

เป็นคอนเทนต์รีวิวบ้านที่หวานจนหลายคนอดแซวไม่ได้จริง ๆ เมื่อล่าสุด นักแสดงและคุณหมอชื่อดังอย่าง “หมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์” ได้ออกโพสต์อินสตาแกรม @jeab_lalana อวดมุมโปรดอีกมุมของเรือนหอสุดหรูริมทะเลสาบ มูลค่า 8 หลัก ที่เจ้าตัวและแฟนสาว “เดียร์ บุศรา” รวมถึงน้องหมาอีก 2 ตัว ใช้เป็นพื้นที่พักผ่อน ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน

14 ‘หมอเจี๊ยบ รีวิวระเบียงริมน้ำ4

หนึ่งในมุมโปรด หมอเจี๊ยบ เปิดบ้านหรู รีวิวระเบียงริมน้ำ

“ระเบียงริมน้ำ สเปซที่ลงตัวกับเจี๊ยบมาก ใช้เป็นพื้นที่พักผ่อน ทำกิจกรรมต่างๆ กับลูกรักดูโอ้หนุ่มเพรา สาวแฟรงค์ พื้นตรงนี้จึงต้องมีความแข็งแรงรองรับน้ำหนักได้ดี ทนน้ำ ทนชื้น ดูแลรักษาง่าย ด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่ทำให้พื้นสวยทนแม้ในพื้นที่ที่มีความชื้นสูง เจี๊ยบเลือกใช้ไม้พื้น เฌอร่า สีเทาโมเดิร์น ลายเสี้ยนไม้ ดูเหมือนไม้จริง พื้นเรียบเนียน ไม่มีรอยหัวสกรูด้วยระบบคลิป-ล็อค ที่สำคัญโทนสีเป็นสีสำเร็จจากโรงงาน สวยถูกใจเข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอล”

เรียกว่าเป็นบ้านในฝันที่เต็มเปี่ยมไปด้วยไอเดีย และพื้นที่ใช้สอยมากมายหลายจุดจริง ๆ ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการ รวมทั้งแฟน ๆ โดยเฉพาะคนรักบ้านถึงกับร้องว้าวไปตาม ๆ กัน พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกันยกใหญ่ แต่ขณะเดียวก็ไม่ลืมที่จะแซวความมุ้งมิ้งของ หมอเจ๊ยบ และ สาวเดียร์ ที่อีกนิดระเบียงสีเทาจะกลายเป็นสีชมพูแล้ว

14 ‘หมอเจี๊ยบ รีวิวระเบียงริมน้ำ3

14 ‘หมอเจี๊ยบ รีวิวระเบียงริมน้ำ5

14 ‘หมอเจี๊ยบ รีวิวระเบียงริมน้ำ2

14 ‘หมอเจี๊ยบ รีวิวระเบียงริมน้ำ1

14 ‘หมอเจี๊ยบ รีวิวระเบียงริมน้ำ6

อ่านข่าวเพิ่มเติม