ดูหนังออนไลน์
Entertainment

โซฟี่ น้องสาว ชิน-ชินวุฒ ได้ฉีดวัคซีน J&J ในไทย เพราะเหตุผลนี้ ?

โซฟี่ น้องสาว ชิน-ชินวุฒ ได้โพสต์ภาพตัวเองขณะที่เข้าฉีดวัคซีน J&J ในไทย พร้อมยังเปิดเผยเหตุผลอีกด้วยว่า ตนเองได้รับสิทธิ์ฉีดวัคซีนจากสถานทูตฝรั่งเศสเนื่องจากว่าถือสัญชาติฝรั่งเศส

ช่วงนี้สถานการณ์ในบ้านเรียกได้ว่าวิกฤตหนักขึ้นทุกวันเลยจริง ๆ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่มียอดผู้ติดเชื้อถึงหลักหมื่นคนต่อวัน และมียอดผู้เสียชีวิตพุ่งสูงขึ้น มีผู้ป่วยที่รอคอยเตียงอยู่ที่บ้าน รอเข้ารับการรักษาอีกเป็นจำนวนมาก อุปกรณ์ต่าง ๆ ก็เริ่มขาดแคลนด้วยเช่นกัน ซึ่งทางภาครัฐก็เริ่มทยอยให้ประชาชนได้รับฉีดวัคซีนกันอย่างต่อเนื่อง

โซฟี่

โซฟี่ น้องสาว ชิน-ชินวุฒ ได้ฉีดวัคซีน J&J ในไทย

ล่าสุด (28 ก.ค.) สาวโซฟี่ น้องสาวของ นักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองขณะที่เข้ารับวัคซีนบนอินสตาแกรมส่วนตัว stothesophie พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมถึงได้ฉีด J&J ในประเทศไทย “Getting vaccinated is so hot. Go get vaccinated to be a sexy mofo today. 🥵🤘🏻

อ่านต่อสำหรับข้อมูลค่ะ ⬇️⬇️⬇️

โซฟี่ได้ฉีดวัคซีนแล้ววว หลังจากพยายามตื่นเช้ามาจองกับรพนี่นู่นนั่นบ้าง เต็มตลอด โซฟี่ได้รับสิทธิ์ฉีดวัคซีนจากสถานทูตฝรั่งเศสเนื่องจากว่าถือสัญชาติฝรั่งเศส ซึ่งทางสถานทูตได้เรียงลงมาตามอายุ เป็นเฟสๆ จนมาถึง18ขึ้นไป ก็เลยได้คิวฉีด โชคดีมาก แล้วรู้สึก appreciate สถานทูตที่ช่วยดูและประชาชนตัวเองถึงจะอาศัยอยู่ต่างแดน

ในอนาคตทางสถานทูตก็พยายามที่จะเอาวัคซีนmRNAมาให้เช่นกัรแต่ต้องรอกระบวนการต่างๆว่าทางรัฐบาลไทยให้นำเข้าหรือไม่ ไม่งั้น พวกเราก็ได้mRNAเหมือนกัน💉

วันนี้โซฟี่เลยได้ฉีดตัวJohnson & Johnson นะคะ 🤍

โซฟี่

ทางโรงพยาบาลดูแลดีมากค่ะ ระบบดีมาก มือเบา (เพราะโซฟี่ไม่ชอบฉีดวัคซีนเลย5555 แต่ไวมาก) ฉีดเสร็จทางโรงพยาบาลก็ให้นั่งรอประมาณ30นาทีถึง1ชั่วโมงเพื่อดูว่ามีผลข้างเคียงที่ร้ายแรงมั้ย จะได้รีบเช็ค🩹

ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ ช่วงนี้ทุกอย่างมันไม่มีดีขึ้นเลย เราไม่มีวัคซีน ก็พยายามป้องกันตัวเองให้มากที่สุด ตัวโซฟี่เองก็แทบจะไม่ได้ออกจาบ้านเลยตั้งแต่ประมาณเดือนมีนาคม วงการงานที่เราทำก็คือ ล็อคดาวน์หรือไม่ก็ทำงานไม่ได้อยู่ดี แทบจะไม่มีอาชีพแล้วทุกวันนี้555 เพราะโรคระบาดไปหมดแล้วทุกคนก็ระแวง บวกกับการที่ประชาชนไม่ได้รับวัคซีนไวเท่าที่ควร และวัคซีนก็ไม่มีพออีก จะทำการจองวัคซีน ก็ยาก (เพราะนี่พยายามหลายรอบมากเหมือนกัน ทุกตัวเลย สองนาทีก็เต็มทุกรอบ) ไหนคิววัคซีนคนที่จองได้จะโดนเลื่อนอีก เราต้องรอดกันให้ได้นะคะทุกคน อย่าให้คนกลุ่มหนึ่ง กับโรคบ้าบอนี้ ฆ่าเราได้ ถ้าเรารอดมา7ปี เราต้องรอดต่อค่ะ ไป!🖤
#stothesophie”

โซฟี่1

โซฟี่2

โซฟี่ ฉีดวัคซีน

อ่านข่าวเพิ่มเติม