ดูหนังออนไลน์
Entertainment

จำได้ไหม ? อดีตพระเอกสุดฮอต ‘บี๋ สวิช’ กับภาพล่าสุด ในวัย 46 ปี

จำได้ไหม ? อดีตพระเอกสุดฮอต ‘บี๋ สวิช’ ที่เป็นอีกดาราในใจของแฟน ๆ ตอนนี้เจ้าตัวอายุเข้าปีที่ 46 แล้ว และยังผันไปทำธุรกิจส่วนตัว เมื่อไหร่ที่มีเวลาว่าง ๆ ก็มักจะออกกำลังกาย พร้อมทั้งยังเดินสายทำบุญ ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนอยู่เสมอ

เป็นอีกหนึ่งดาราที่ครองใจแฟน ๆ อย่างมากมายเลยจริง ๆ สำหรับ บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ อดีตพระเอกแถวหน้าของวงการอีกหนึ่งคนในสมัยก่อน ที่ไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ รุ่นไหน ก็ต้องตกหลุมรักให้เขาจริง ๆ เล่นละครได้เก่งมาก ๆ บทบาทไหน แฟน ๆ ก็ชื่นชอบ และสร้างความประทับใจให้ได้อยู่เสมอ

บี๋ สวิช

อดีตพระเอกสุดฮอต ‘บี๋ สวิช’ กับภาพล่าสุด ในวัย 46 ปี

ซึ่งล่าสุด บี๋ ได้หันไปทำธุรกิจส่วนตัวแบบเต็มตัว แถมยังคอยทำกิจกรรมช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนต่าง ๆ อยู่เรื่อย ๆ เมื่อไหร่ที่มีเวลาว่าง ๆ เจ้าตัวมักออกกำลังกาย เล่นกีฬาต่าง ๆ ทำให้หุ่นของบี๋ ยังเฟิร์ม และดูดีมาก ๆ อยู่เหมือนเดิมเลย จะยังหล่อขนาดไหน ไปดูกันเลยค่าาาา

บี๋ สวิช

บี๋ ได้ก้าวสู่วงการบันเทิง จากการไปเดินเล่นสยามสแควร์กับเพื่อน ๆ เมื่อมาเยี่ยมคุณย่าที่กรุงเทพฯ ได้ถูกทาบทามมาถ่ายโฆษณา จึงเริ่มต้นการเป็นนายแบบ โดยการถ่ายแบบลงใน ดิฉัน เป็นงานในวงการบันเทิงครั้งแรก จากนั้นถ่ายนิตยสารอีกหลายเล่ม

หลังจากนั้น เจ้าตัวได้แสดงละครโทรทัศน์เรื่องแรกทางช่อง 3 ในเรื่อง นางอาย ขณะเดียวกันก็มีผลงานละครกับช่อง 7 โดยการชักชวนของ ดวงดาว จารุจินดา เข้ามาทดสอบหน้ากล้องกับสยาม สังวริบุตร ได้รับบทเป็น พฤกษ์ ในละครคือ หัตถาครองพิภพ

บี๋ สวิช

บี๋

บี๋2

บี๋1

อ่านข่าวเพิ่มเติม