Entertainment

ใจหายถ้าต้องลา ‘หญิง รฐา’ เผยถึงซิทคอม ‘เสือ ชะนี เก้ง’ หวังให้มีทางจบแบบงดงาม

“หญิง รฐา” เผยถึงซิทคอม “เสือ ชะนี เก้ง” ยังไม่มีตัวละครไหนหายไป คงหาทางให้เรื่องของตัวละครทั้ง 3 จบลงอย่างสวยงาม

เป็นซิทคอมอารมณ์ดีที่ได้รับความนิยมอย่างสูง สำหรับ “เสือ ชะนี เก้ง” ที่นำแสดงโดย หญิง รฐา , อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ แกงส้ม ธนทัต ออกอากาศตั้งแต่ปี 2559 ด้วยตัวละครที่แตกต่าง แต่ก็สร้างความฮา สนุกสนานได้อย่างลงตัว บวกประเด็นเรื่องมิตรภาพที่อยู่เหนือคำว่าเพศ จนกลายเป็นซิทคอทที่ครองใจแฟน ๆ ทุกเพศทุกวัย โดยปัจจุบันออกอากาศต่อเนื่องยาวนานมาถึง 5 ปีแล้ว

เสือ ชะนี เก้ง

ในฐานะนักแสดงอยากให้ “เสือ ชะนี เก้ง” มีทางจบแบบงดงาม

ล่าสุด (23 ก.ค.) หญิง รฐา หนึ่งในนักแสดงนำ ก็ได้โพสต์อินสตาแกรม @realyingrhatha เผยคลิปบางตอนของซิทคอม พร้อมกับเผยความในใจ

“การเดินทางของเรา #สามทหารเสือ ไม่รู้ทางข้างหน้าจะเป็นยังไง ยังคงหวังให้มี จุดจบ ที่สวยงามของเรา 3 คนเสมอ ไม่มีใครซักคนในนี้ ก็คงไม่มีพวกเราเช่นกัน #รักนะ #เสือชะนีเก้ง @aofpongsak @kangsomks @alrisaa @boss.nsbz คืนนี้มายิ้มกันนะคะ cr @pongrykung”

เสือ ชะนี เก้ง

ขณะที่เช้าวันนี้ (24 ก.ค.) เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปอีกคลิปหนึ่ง พร้อมกับบอกแฟน ๆ ที่ติดตามชมซิทคอมเรื่องนี้มาอย่างยาวนานว่า “Until the end of time จนกว่าจะถึงวันลา ละครยังดำเนินต่อไป ยังไม่มีตัวละครไหน หายไปจากเรื่องนะคะ คงหาทางให้เรื่องของตัวละครทั้ง 3 จบลงอย่างสวยงาม เราผูกพันกับละครเรื่องนี้มากจริงๆ และรับรู้ว่าผู้ชมหลายคนก็รักเช่นกัน ในฐานะนักแสดงเราคงอยากให้ซิทคอมมีทางจบแบบงดงามเพื่อผู้ชมด้วย มันคงถึงเวลา ถึงแม้จะเป็นการเดินทางที่ยาวนาน แต่ทุกวัน จันทร์ อังคาร เราจะได้เจอเพื่อน ๆ ที่กองเสมอ ทีมงานที่รักเรา น่ารักกับเราทุก ๆ ครั้ง

ทุกอย่างมันคืออีกหนึ่งครอบครัวที่เราร่วมกันสร้าง ในกองถ่ายหนึ่งกองมีพวกเราทำงานก็จริง แต่อีกหลายชีวิตก็ทำงานหามรุ่งหามค่ำกับเรา บางชีวิตรับงานเป็นจ๊อบ เราทุกคนก็เหมือนลงเรือลำเดียวกันมานาน ดูแลกัน ช่วยเหลือกัน รับผิดชอบพายเรือมาด้วยกันจนจะถึงฝั่ง ใจหายเหมือนกันถ้ามันต้องลาไป…แต่ทุกการเดินทางก็คงต้องมีจุดหมายปลายทาง และเส้นทางใหม่ ๆ ของพวกเรา จนกว่าจะถึงวันนั้น ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้พวกเรานะคะ #เสือชะนีเก้ง cr @pongrykung” โดยมีแฟน ๆ ที่เข้ามาร่วมให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

เสือ ชะนี เก้ง

อ่านข่าวเพิ่มเติม