ดูหนังออนไลน์
Entertainment

มิลลิ เคลื่อนไหวแล้ว! พร้อมสู้ หลังมีชื่อถูกเรียกสอบ เผยสิ่งเดียวที่ทำให้เครียดคือ..?

แร็ปเปอร์สาวชื่อดัง มิลลิ เคลื่อนไหวแล้ว! หลังมีชื่อติด 1 ใน 20 ดารา ถูกเรียกสอบ เจ้าตัวโพสต์ภาพเซลฟี่พร้อมขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ต แต่สิ่งที่ทำให้เธอเครียดคือไม่รู้จะใส่ชุดอะไรไปดี

หลังจากแร็ปเปอร์สาวชื่อดัง “มินนี่-ดนุภา คณาธีรกุล” หรือ Milli วัย 18 ปี มีชื่อติด 1 ใน 20 ดารา ที่ถูกเรียกสอบ จากกรณี “นายสนธิญา สวัสดี” ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้เข้ายื่นหนังสือถึงผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กรณีตรวจสอบพฤติกรรม 20 ดารา-คนดัง วิจารณ์รัฐปมโควิด

มิลลิ

โดยเจ้าตัวได้ทำการโพสต์ภาพเซลฟี่ พร้อมแนบข้อความว่า “เอารูปนี้ค่ะ สวย” ท่ามกลางแฟน ๆ ที่กระหน่ำเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมติดแฮชแท็กจนติดเทรนด์อันดับ 1 บนทวิตเตอร์ประเทศไทย

มิลลิ

มิลลิ พร้อมสู้! หลังมีชื่อติด 1 ใน 20 ดารา ถูกเรียกสอบ เครียดอย่างเดียวคือ?

ก่อนที่แร็ปเปอร์สาวจะออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยการโพสต์ภาพเซลฟี่อีกครั้ง พร้อมขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ต แต่สิ่งที่ทำให้เธอเครียดคือไม่รู้จะใส่ชุดอะไรไปดี

“ขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ตน้องนะคะ กำลังใจมาก ล้มหลามจริง ๆ หนูโอเคนะฮะ สบายดี เครียดอย่างเดียวคือไม่รู้จะใส่ชุดไรไป ขอบคุณมาก ๆ พร้อมสู้ฮะ! รักทุกคนที่สุดเลย เบิ้บบู”

ท่ามกลางแฟน ๆ รวมถึงเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงที่เข้ามาคอมเมนท์ส่งกำลังใจให้อย่างคับคั่ง

มิลลิ มิลลิ มิลลิมิลลิ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by MILLI (@phuckitol)

อ่านข่าวเพิ่มเติม