ดูหนังออนไลน์
Entertainment

สะเทือนใจ ‘เรซซิ่ง’ ปลอบ ‘แพท ณปภา’ นาทีรู้ตัวว่าติดโควิด สุดกลั้นน้ำตา ห่วงแม่ ห่วงลูก

หลังจากที่ซิงเกิ้ลมัมสุดสตรอง “แพท-ณปภา ตันตระกูล” ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 อีกราย เมื่อช่วงเย็น วันที่ 20 กรกฏาคม ที่ผ่าน พร้อมแจงไทม์ไลน์ย้อนหลังตั้งแต่วันที่ 13-20 กรกฎาคม ขอโทษทุกคนที่ได้พบ รวมทั้งทุกงานที่อยู่ในช่วงเวลาที่ผ่านมา

ปกแพท3

ล่าสุดช่องยูทูบ ของสาวแพท PatNapapa ได้ออกมาเผยแพร่คลิปวีดิโอนาที ที่เจ้าตัวทราบผลว่าติดโควิด-19 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เจ้าตัวกำลังเดินทางไปหาตรวจเชื้อซ้ำอีกโรงพยาบาล เป็นครั้งที่ 2 แพท ได้เผยความรู้สึกว่า ทำตัวไม่ถูกเลย พอเจอกับตัว ไม่รู้จะเริ่มยังไง

แพท ได้โทรหาคนที่บ้านเพื่อฝากให้ดูแลคุณแม่ “อยากไปดูแลแม่ แต่กลัวแม่ติด อาบน้ำแม่ทุกวันนะ ฝากด้วยนะ แล้วก็ซื้อของมาไว้หน้าห้องแพท ไม่ต้องเจอแพท แพทต้องกักตัวอยู่ในห้องก่อน” โดยมีน้องเรซซิ่ง คอยปลอบใจคุณแม่อยู่ข้าง ๆ เอามือคอยลูบที่ไหล่ของคุณแม่ตลอด

และหลังจากนั้นทางโรงพยาบาลได้โทรมาเพื่อแจ้งผล ได้แจ้งว่า “ออกแล้ว เจอเชื้อ ปริมาณไม่เยอะมาก แทบจะตรวจไม่เจอ ทีนี้มันมีอยู่ 2 ประเด็น คือเจอเชื้อในปริมาณไม่มาก แต่ว่าตอนนี้ปริมาณ Swab อาจจะเก็บน้ำมูกไม่พอ แห้งเกินไป” ซึ่งน้องเรซซิ่ง มีผลตรวจออกมาว่าไม่พบเชื้อโควิด และเป็นอีกช่วงเวลาที่สะเทือนใจสุด ๆ ที่ น้องเรซซิ่ง ได้ยืนมองคุณแม่ขับรถจนพ้นประตูบ้าน เพื่อไปกักตัวอีกที่หนึ่ง

แพท

แพท2

แพท1

อ่านข่าวเพิ่มเติม