ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ณวัฒน์ ประกาศยุติบทบาทพิธีกร ครัวคุณต๋อย ซัด! ไม่ต้องส่งข้อความมาแสดงอิทธิฤทธิ์

แม้จะอยู่ในช่วงพักฟื้นร่างกายจากอาการป่วยติดเชื้อโควิด-19 แต่พิธีกรและเจ้าพ่อเวทีนางงามอย่าง “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ก็ยังคงหมั่นอัปเดตข่าวคราวให้แฟน ๆ ที่ติดตามเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil ได้ทราบกันอย่างต่อเนื่อง อย่างล่าสุด (19 ก.ค.) ณวัฒน์ ได้ออกมาไลฟ์อัปเดตอาการป่วยของตัวเอง และโปรเจกต์ช่วยเหลือสังคม พร้อมทั้งแจ้งประสงค์ในการตัดสินใจยุติบทบาทการเป็นพิธีกรรายการ ครัวคุณต๋อย นับตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป

11 ณวัฒน์3

“วันนี้มีปัญหาเกี่ยวกับระบบเลือดนิดหนึ่งแต่ว่าไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่ ส่วนออกซิเจนดีขึ้น และสำหรับโครงการณวัฒน์เพื่อคนไทย วันนี้เราก็ยังคงแจกอาหารอยู่นะครับ เงินบริจาคที่ทุกคนบริจาคมา เราก็จะไม่เบิก แต่เราจะเก็บไว้ดู เรื่องนี้ทุกคนไม่ต้องห่วง เรายังคงใช้เงินของตัวเองอยู่ครับ”

“ผมขอประกาศตั้งแต่วินาทีนี้ หยุดบทบาทพิธีกรรายการ ครัวคุณต๋อย ตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป ถ้าสัญญาณมาว่าอย่าพูดให้เรื่องเจ้าสัวเพราะกลัวไม่ได้สปอนเซอร์ จบ! ใครอยากจะก้มเอาเศษตังค์มัน เชิญ ! ไม่ต้องส่งข้อความมาแสดงอิทธิฤทธิ์เหนือผม ส่วนรายการอื่นเดี๋ยวจะเคลียร์ ผมไม่ซัพพอร์ตพวกคุณเด็ดขาด จำเอาไว้ ไม่มีทาง! อย่าคิดว่าผมกลัว และด้วยความเคารพ ผมเคารพผู้ที่ทำงานด้วยกัน ผมจึงปล่อยตัวเองให้ฟรี เพื่อให้ไม่เป็นปัญหาต่อทุกคน เพราะผมจะใช้สมองทำงาน ผมไม่อยากให้คุณเอาเศษตังค์ของคุณมาบังคับผม จำเอาไว้! ฉะนั้นสถานีไม่ต้องมาตื่นเต้นกับผม ทีวีไม่มีอนาคตหรอก จำเอาไว้”

11 ณวัฒน์2

“และช่องไม่ต้องกังวลนะ ผมถอนตัวมาแล้ว หลังจากนี้เรามาเจอกันบนโซเชียล มันคือความจริง มันคือสิ่งที่ไม่โดนกดทับ มันคือสมอง มันคือจิตใจ ฉะนั้นทุกคนเข้าใจนะครับว่าเราจะไปทางไหน เราจะชัดเจนกันอย่างไร เราจะไม่กลัวใคร ผมทำจริง พลังพวกเราจะไม่มีสูญเปล่า จะไม่มีวันกลัวใคร เราต้องต่อสู้ ความเป็นมนุษย์ไม่ได้วัดด้วยเงิน แต่วัดด้วยอุดมการณ์”

“ขอบคุณทุกท่าน เราจะอยู่ เราจะนำกันด้วยสมอง เราจะไปด้วยกัน เราจะพูดความจริง ถ้าความจริงมันทำให้เราตาย เรายังภูมิใจกว่าคนหลอกลวงที่มันไม่เคยพูดความจริงสักคำ”

1 ณวัฒน์ ติดโควิด1

อ่านข่าวเพิ่มเติม