ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ณัฏฐ์ ยอมรับ เคยหลงผิด แต่ตอนนี้ตาสว่างแล้ว ถ้ารู้คงไม่สนับสนุนแต่แรก


ยังคงเป็นวิกฤติหนักของประเทศไทยเรา สำหรับสถานการณ์โควิดที่กลับมาระบาดหนักอีกระลอก ทั้งยอดผู้ติดเชื้อ และเสียชีวิตยังคงพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ และดูเหมือนว่า ไม่น่าจะลดลงง่าย ๆ แถมเรื่องวัคซีนที่รัฐบาลนำเข้าก็ยังคงถูกสังคมเคลือบแคลงใจและตั้งคำถามมาโดยตลอด เนื่องจากขณะนี้ โควิดสายพันธุ์เดลต้า ซึ่งเป็นโควิดสายพันธุ์ใหม่ได้เข้ามาระบาดอย่างรวดเร็ว คาดว่าสัปดาห์หน้าจะมียอดผู้ติดเชื้อทะลุหมื่น

ล่าสุด (10 ก.ค.) พระเอกหนุ่มชื่อดัง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรม @nut_devahastin ได้เผยข่าวเศร้า เรียกได้ว่าใกล้ตัวมาก ๆ เมื่อต้องเสียเพื่อนรัก สมัยมัธยม อย่างไม่มีวันกลับ เพราะอาการแทรกซ้อนจากโควิด-19

ปกนัด1

โดย ณัฏฐ์ ได้ระบุข้อความไว้อาลัยเพื่อน พร้อมพูดถึงอดีตที่ตนเองกล่าวว่าเคยผิดพลาดมาก่อน แต่ตอนนี้ตาสว่างแล้ว “เมื่อคืนก่อนนอนได้รับข่าวร้ายว่าเพื่อนรักสมัยมัธยม @olano99 ได้จากไปอย่างสงบเพราะอาการแทรกซ้อนจากโควิด19 หลังจากพยายามต่อสู้กับความตายมากว่าสองอาทิตย์ ผมช็อคและเสียใจมากเพราะโอเพิ่งมาเยี่ยมครอบครัวเราหลังออกจากโรงพยาบาลได้ไม่ถึงอาทิตย์ โดยที่ไม่รู้เลยว่าครั้งนั้นจะเป็นครั้งสุดที่เราได้เจอกัน

ขอให้ดวงวิญญาณของโอไปสู่สุคติและภพภูมิที่ดี และขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับพ่อแม่พี่น้องและครอบครัวของโอด้วยครับ เราจะเก็บความทรงจำดีๆไว้ตลอดไป และขอให้รู้ว่าเพื่อนๆทุกคนรู้ว่าโอพยายามสู้ถึงที่สุดแล้ว ไม่ต้องห่วงอะไรนะเพื่อน พวกเราไม่มีทางลืมแกแน่นอน

ณัฏฐ์2

ฝากถึงคนไทยด้วยกันทุกคนนะครับ เข้าใจว่าทุกคนโกรธแค้น อัดอั้นตันใจและต้องสูญเสียคนที่รักและอะไรหลายๆอย่างในชีวิตไป แต่อย่าทะเลาะกันเองเลยครับ มันมีคนได้ผลประโยชน์จากการแตกแยกกันของคนในประเทศ ผมยอมรับว่าเป็นคนนึงที่เคยหลงผิด แต่ตอนนี้ตาสว่างแล้ว ถ้าผมรู้อนาคตว่ามันจะล้มเหลวได้ขนาดนี้ก็คงไม่เลือกสนับสนุนแต่แรกหรอกครับ ทุกคนก็คงต้องเคยเลือกผิด มองผิดกันทั้งนั้น แต่ตอนนี้เราต้องปรองดองกันและหันมาเห็นใจ และช่วยเหลือกันเองดีกว่า

สุดท้ายนี้ขอเป็นกำลังใจให้ #ทีมแพทย์พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ รวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่ต่อสู้อย่างหนักเพื่อรักษาชีวิตคนไทยให้ได้มากที่สุด พวกคุณคือฮีโร่ที่แท้จริง ขอให้ทุกคนแคล้วคลาดปลอดภัยกันนะครับ”

ณัฏฐ์1

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม