ดูหนังออนไลน์
Entertainment

บอย เผยแชทพนักงาน ขอลดเงินเดือนเอง เจี๊ยบ น้ำตาซึม ไม่ไหวบอกไหวของจริง

เจอวิกฤตสักกี่ครั้งแต่คู่รักนักสู้ บอย พีชเมกเกอร์ กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา ก็จับมือกันแน่น ให้กำลังใจกันตลอดเวลาเพื่อต่อสู้กับสถานการณ์โควิด – 19 ระลอกสามที่เข้ามา ซึ่งครั้งนี้นับว่าเป็นเวลาที่ยาวนานและส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจหลาย ๆ อย่าง แต่สำหรับทั้งคู่ก็ไม่ยอมแพ้ช่วยกันระดมความคิด กำลัง พลังใจ แก้ปัญหาที่เข้ามา เพื่อให้ร้านชาบู Gotoku By Shabu King ย่านศาลายา ยังคงเดินหน้าเปิดต่อ พร้อมทั้งยังไม่ปล่อยมือพนักงานที่ดูแลกันมาอีกด้วย

6 บอยเจี๊ยบ3

ล่าสุด บอย พีชเมกเกอร์ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม @boypeace เผยข้อความสุดซึ้งชวนน้ำตาไหล โดยเป็นข้อความแชทจากพนักงานที่เห็นใจบอยและเจี๊ยบ เพราะลูกค้านั่งกินที่ร้านไม่ได้ ยอดก็ตก ถ้าจะลดเงินเดือนก็ยินดี อยากแบ่งเบาภาระบ้าง “วันมีข้อความจากพนักงานที่ร้านตัวเองส่งมา ซึ้งเลย #ไม่ไหวบอกไหว ของจริง”

โดยในแชทดังกล่าว พนักงานบอกว่า “พอดีพวกหนูประชุมกันเมื่อวานนี้ว่าปิดร้านรอบนี้ พวกหนูเห็นใจคุณบอยคุณเจี๊ยบ เพราะลูกค้านั่งกินที่ร้านไม่ได้ยอดก็ตก ถ้าคุณบอยจะลดเงินเดือนพวกหนูรอบนี้ พวกหนูก็ยินดีค่ะ อยากแบ่งเบาภาระคุณบอยคุณเจี๊ยบบ้างค่ะ”

ขณะที่ บอย เผยว่า “ไม่เป็นไรครับ ขอบคุณพวกเราทุกคนที่มีใจอยากช่วยนะครับ พี่รับรู้ได้ว่าทุกคนอยากช่วยจริง ๆ แต่ทุกคนเองก็มีภาระ มีครอบครัวต้องดูแล พี่ฝากดูแลร้านของพวกเรา ลูกค้าของพวกเราให้ดีที่สุดนะครับ ตอนนี้พวกพี่ยังไหวอยู่ ฝากขอบคุณทุกคนมาก ๆ ครับ” 

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง แฟน ๆ และชาวเน็ตที่ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ด้านภรรยาอย่าง สาวเจี๊ยบ ก็ได้เข้ามาเมนต์ด้วยว่า “น้ำตาไหล ”

6 บอยเจี๊ยบ1
6 บอยเจี๊ยบ2
6 บอยเจี๊ยบ4

 อ่านข่าวเพิ่มเติม