Entertainment

จิตดี ศรีดี เปิดตัว กอล์ฟ หวานใจเป็นครั้งแรก เผยเส้นทางรัก 15 ปี กว่าจะลงเอยกัน

เรียกว่าลักกี้อินเกมแอนด์ลักกี้อินเลิฟเลยทีเดียว สำหรับผู้ประกาศข่าวคนเก่ง จิตดี ศรีดี ที่นอกจากจะคว้าใจของแฟนข่าวทั้งประเทศด้วยรอยยิ้มที่น่ารัก และถึงพูดน้อยแต่ต่อยหนักทุกครั้งที่ได้พูดแล้ว เธอยังทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีเยี่ยม ทุ่มเทเวลาให้กับการศึกษาหาข้อมูลข่าวเพื่ออัปเดตสื่อสารให้ทุกคนได้รับรู้และเข้าใจได้มากที่สุด นอกจากนี้ จิตดี ก็มีมุมหวานที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนคือในส่วนของหัวใจกับแฟนหนุ่ม กอล์ฟ ที่คอยดูแล จิตดี เป็นอย่างดีทุกเวลาอีกด้วย

9 จิตดี ศรีดี4

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 จิตดี ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ในเรื่องของการเป็นผู้ประกาศข่าวที่พูดน้อยที่สุด แต่ปลื้มใจที่คนทั้งประเทศจำได้ และยังได้เคลียร์ใจกับ คุณพุทธ ที่ถูกหลายคนตั้งคำถามว่า น้อยใจไหมที่เวลาร่วมงาน จิตดี แทบไม่มีประโยคพูด พร้อมเผยเคยน้ำตาคลอตอนออกอากาศเพราะความผิดที่โดนทุกวัน ส่วนในเรื่องหัวใจ งานนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ จิตดี ได้เปิดตัว กอล์ฟ แฟนหนุ่มที่เคยเป็นเพื่อนเรียนโรงเรียนเดียวกันและแอบชอบจิตดี มานานถึง 15 ปี ที่ในที่สุดก็ก้าวเข้ามาเป็นแฟน เรียกว่าเป็นระยะเวลาที่รอมานานแต่คุ้มค่ามากที่ได้มายืนอยู่ข้างกันในวันนี้

9 จิตดี ศรีดี9

แต่จริง ๆ คงไม่มีใครที่พูดน้อยจนคนรู้จักกันทั้งประเทศ เวลาที่เขาโยนมาตกใจไหมในช่วงที่อ่านข่าวด้วยกัน ?

จิตดี : ก็ต้องรับให้ทัน และจะต้องให้ทันว่าเราจะต้องตอบตรงไหน

ตอนที่เราอยู่ตรงนั้นถามตรง ๆ เรารู้สึกว่าเราถูกกดไหม ?

จิตดี : พี่เขาไม่ได้ทำให้เรารู้สึกว่าถูกกดเลยนะคะ เจี๊ยบนั่งตรงนั้นเรารู้สึกว่าทำยังไงให้คนดูดูงานของเรา ดูเรื่องที่เรากำลังจะเล่า เราทำงานกันเป็นทีมค่ะ ไม่เคยว่าใครจะต้องมาแย่งซีนกัน เจี๊ยบไม่เคยรู้สึกแบบนั้นเลย

แต่ก็มีเหมือนกันน้ำตาคลอออกอากาศ เกิดอะไรขึ้นในตอนนั้น ?

จิตดี : ใช่ค่ะ พอไม่ทันใจหรือผิดเข้า เราโดนทุกวัน ๆ พอมาถึงจุดหนึ่งเราคิดว่าไม่อยู่แล้ว ไม่เอาแล้ว ไปลาออกเลย น้อง ๆ ในทีมก็วิ่งมากอด พูดให้เราใจเย็น ๆ เราในใจตอนนั้นคือไม่เอาแล้ว ไม่อยู่แล้ว คิดว่าตัวเองไม่เหมาะกับตรงนั้นแล้ว

9 จิตดี ศรีดี7

ถามถึงเรื่องหัวใจกันบ้าง เห็นว่าใช้เวลาถึง 15 ปีเลยที่กว่าจะได้มายืนเคียงข้างคอยดูแลกันแบบนี้ ?

กอล์ฟ (แฟนจิตดี) : เรารู้สึกประทับใจเขาตั้งแต่เด็ก ๆ ก็คือ 15 ปีที่ผ่านมาเราจะนึกถึงตอนที่เราเรียนหนังสือด้วยกันตลอด แล้วเวลาที่เราเห็นเขาในทีวี ผมจะเปลี่ยนช่อง เพราะเราไม่อยากเจอ เพราะเดี๋ยวเราเจอเขาแล้วเราจะต้องจีบ (จิตดียิ้มเขิน)

15 ปีที่รอมา รู้สึกคุ้มค่าที่ได้มาอยู่ข้าง ๆ เขาไหม ?

กอล์ฟ (แฟนจิตดี) : คุ้มครับ คุ้มเหมือนฝันในวัยเด็กมีผู้หญิงคนหนึ่งที่ติดอยู่ในใจเราตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วเราก็ไม่คิดว่าจะจีบเขาเป็นแฟน แต่สุดท้ายเราก็ฝืนใจตัวเองไม่ได้

จิตดี : เดี๋ยวนะ เขาไม่เคยพูดอะไรกันแบบนี้เลยนะ (ยิ้มเขิน)

9 จิตดี ศรีดี5

เราเห็นเขาตอนอยู่กับคุณพุทธ พูดไม่เก่ง พูดไม่ทัน อยู่บ้านขี้บ่นไหม ?

กอล์ฟ (แฟนจิตดี) : โห ยิ่งวันไหนอยู่กับคุณพุทธแล้วไม่ได้พูดนะครับ กลับบ้านมาคือ ป๊า วันนี้มี๊ไม่ได้พูดเลย (หัวเราะ) ผมก็ปลอบใจเขาว่าไม่ได้พูดไม่แปลกหรอก ถ้าได้พูดคือแปลกนะ เขาเลยกลับมาบ้านเขาก็มาบ่นเป็นชั่วโมงเลยครับ

ซึ่งก็เป็นอีกมุมหนึ่งของผู้ประกาศสาวของเราที่ไม่มีใครรู้เลย ?

จิตดี : (หัวเราะ)

เรื่องรักที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนของ จิตดี ดูสดพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน นี้ เวลา 17.30 น. ในรายการ Club Friday Show ทางช่องอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34

9 จิตดี ศรีดี6

9 จิตดี ศรีดี3

9 จิตดี ศรีดี8

9 จิตดี ศรีดี10

อ่านข่าวเพิ่มเติม