ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ใครหว่า? พระเอกดังแอบแซ่บแฟนนักร้อง สุดท้ายโป๊ะแตก ลนลานแก้ผ้าโดดหน้าต่างหนี

มีประเด็นร้อน ๆ มาให้ได้ตาลุกวาวอีกครั้ง สำหรับตัวแม่ข่าวเมาท์อย่าง “เต๋า ทีวีพูล” นักข่าวบันเทิงจอมแฉ ที่มักจะมีเรื่องราวเมาท์มอยแซ่บ ๆ ของคนในวงการบันเทิงมาให้ขาเมาท์ขาเผือกทั้งหลายได้ลับสมองกันอยู่บ่อย ๆ

อย่างล่าสุด ในรายการ สุดจัดปนัดดา ที่มี บุ๋ม ปนัดดา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ได้สัมภาษณ์เปิดใจ เต๋า ทีวีพูล ซึ่งแน่นอนว่า นักข่าวคนดังก็ไม่พลาด เปิดประเด็นข่าวเมาท์แซ่บ ๆ ว่าด้วยเรื่องของ พระเอกหนุ่มชื่อดัง แอบแซ่บนางงาม แต่ดันโป๊ะ เพราะโดนแฟนเขาจับได้ ลนลานแก้ผ้ากระโดดหน้าต่างหนี

2 เต๋า ทีวีพูล1

“มีพระเอกคนหนึ่ง ณ ตอนนั้นกำลังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านรังสิตได้มีการส่งข้อความมาหานางงามสาวสวยคนหนึ่ง ซึ่งมีแฟนแล้วเป็นนักร้องหนุ่มเวทีประกวดดัง และช่วงจังหวะที่แฟนหนุ่มไปทำงาน พระเอกคนดังกล่าวก็ได้ส่งข้อความหานางงามสาว ด้านฝ่ายหญิงก็บอกว่า มาสิ แฟนไม่อยู่ แต่สุดท้ายกลับเจอแจ็คพอต เพราะในระหว่างกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันนั้น อยู่ดี ๆ แฟนหนุ่มก็มาเคาะประตูห้อง ทำให้พระเอกหนุ่มต้องกระโดดลงหน้าต่าง ทั้งที่ยังแก้ผ้าอยู่”

ทั้งนี้ เต๋า ทีวีพูล ยังบอกอีกด้วยว่า ถ้าได้ยินชื่อพระเอกหนุ่มคนนี้แล้วจะตกใจ ทางด้าน บุ๋ม จึงยื่นกระดาษให้เขียน ก่อนจะตกใจ ร้องเสียงหลงจริง ๆ ทีนทีที่เห็นชื่อ จากนั้นก็บอกใบ้ว่า พระเอกคนนี้ดัง มีแฟนคลับที่ค่อนข้างจะปกป้องเขาเยอะมาก ดังนั้นเราจะไม่แตะเขาต่อไป รู้แค่ไปแอบแซ่บ แล้วบังเอิญแฟนมาเลยต้องกระโดดหน้าต่างหนี

2 เต๋า ทีวีพูล3
2 เต๋า ทีวีพูล2

อ่านข่าวเพิ่มเติม