ดูหนังออนไลน์
Entertainment

กลัวโดนฟ้อง? แจง ภรรยา แจ๊ส เจอคอมเมนท์ด่าหยาบ ฟาดนิ่ม ๆ แน่จริงเปิดหน้ามาเลย

มีประเด็นมาให้ สาวแจง ปุณณาสา ภรรยาคนสวยของศิลปินตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น หรือ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ถึงกับหัวเสียกันเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวเจอเกรียนคีย์บอร์ดรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนท์ด่าหยาบคายด้วยถ้อยคำรุนแรง จน สาวแจง ทนไม่ไหว แคปข้อความดังกล่าวโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว @jangjit พร้อมแนปแคปชั่นกำกับว่า

batch 191 2

“คงจะว่าง มากแหละ สร้างไอจีปลอมมานั่งด่าคนอื่น แน่จริง ไม่เปิดหน้ามาเลยอ่ะ กลัวเค้าฟ้องหรอ มานั่งด่าคนอื่น แบบ อยู่ในรูเล็ก ๆ จิตเสื่อมไปหมดละ ( แอบไปส่องมา น่าจะเป็นคนชอบแฟชั่นพอสมควรน้าาาาา เห็นติดตามเพจแฟชั่น เยอะอยู่เหมือนกัน ) who are you kaaaa?”

หลังโพสต์ดังกล่าวก็ได้มีเพื่อนพ้องในวงการบันแห่เทิงเข้ามาคอมเมนท์กันอย่างคับคั่ง พร้อมแนะนำว่าให้ดำเนินคดีทางกฏหมาย อาทิ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่เข้ามาคอมเมนท์ว่า “เอาให้ถึงที่สุด” ในขณะที่ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ก็เข้ามาคอมเมนท์บอกว่าตนก็เพิ่งโดนเกรียนคีย์บอร์ดรายนี้คอมมเนท์ด่าเหมือนกัน ทางด้านชาวเน็ตก็ได้แนะนำให้ สาวแจง ไปแจ้งความและสืบจาก IP คอม หรือ โทรศัพท์ จะสามารถบอกตำแหน่งคนโพสต์ได้เลย แล้วค่อยเอาเรื่องให้ถึงที่สุ จะได้ไม่ไปทำแบบนี้กับใครอีก

batch 192 3 batch 193 2แจ๊ส8แจ๊ส6

อ่านข่าวเพิ่มเติม