ดูหนังออนไลน์
Entertainment

หน้าเหมือนใคร? ก้อย-ตูน ได้เห็นหน้าลูกชัด ๆ ครั้งแรก แอบใบ้ชื่อมีในเนื้อเพลงวงบอดี้สแลม

ทำเอาว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอย่างคู่ของร็อกเกอร์ชื่อดัง ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม กับภรรยาสาวคนสวย ก้อย รัชวิน  ถึงกับยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด ทั้งคู่ได้มีโอกาสเห็นหน้าลูกชายตัวน้อยในครรภ์วัย 23 สัปดาห์แบบชัด ๆ เป็นครั้งแรก ทั้งตา จมูก ปาก นิ้วมือ นิ้วเท้ามาครบ สมบูรณ์แข็งแรงดีสุด ๆ

2 ก้อย ตูน6

โดย สาวก้อย ได้โพสต์อินสตาแกรม @rachwinwong เผยโมเมนต์แห่งความสุขของคนเป็นพ่อแม่ พร้อมกับเล่าว่า “ความสุขทะลุมาส์ก วันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นหน้าลูกชัด ๆ แบบชัดมาก แม่เห็นครั้งแรกน้ำตาไหลเลย ตา จมูก ปาก นิ้วมือ นิ้วเท้ามาครบ ลูกแม่น่าเอ็นดูมาก ๆ คับ คุณหมอบอกหนูโตตามเกณฑ์สมบูรณ์ดี ดูน่าจะเป็นเด็ก active ที่สำคัญหนูโชว์ปิกาจู้ไม่หยุดเลยจ้า เจ้าลูกชาย… ว่าแต่พี่ ๆ ว่าผมหน้าเหมือนใครคับ ?!”

นอกจากนี้ สาวก้อย ยังแอบบอกใบ้ชื่อของหนุ่มน้อยในครรภ์ให้ทุกคนได้ลองทายกันเล่น ๆ ว่าเป็นชื่อที่มีอยู่ในเนื้อเพลงของ วงบอดี้สแลม ด้วย “สวัสดีคับ… ผมอายุ 23 สัปดาห์แล้วนะคับ อีกไม่ถึง 4 เดือนผมจะออกมาจากท้องแม่ ขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ ๆ ทุกคนไว้ล่วงหน้าด้วยนะคับ #ผมมีชื่อนะแล้วคับ #ใบ้ให้ว่ามีในเนื้อเพลงบอดี้แสลมด้วย”

2 ก้อย ตูน8 2 ก้อย ตูน3 2 ก้อย ตูน9 2 ก้อย ตูน5 2 ก้อย ตูน10 2 ก้อย ตูน1 2 ก้อย ตูน4 2 ก้อย ตูน7 2 ก้อย ตูน2

อ่านข่าวเพิ่มเติม