ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เปาวลี เปิดใจเป็นสะใภ้ ป๋ากิ๊ก ลำบากไหม รับเครียดโควิด ต้องเลื่อนแพลนมีทายาทไปก่อน

แต่งงานกับหนุ่ม เอิร์ท กิจเจริญ มาแล้ว 2 ปี หลายคนคงสงสัยว่าทำไมสาว เปาวลี พรพิมล ยังไม่มีทายาทซะที งานนี้เจ้าตัวขอเปิดใจกลางรายการ z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 กับพิธีกร ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ และพิธีกร ลิตา อินท์ชลิตา ถึงสาเหตุทำไมถึงยังไม่ผลิตทายาท พร้อมเปิดใจกับความรักในชีวิตคู่

9 เปาวลี6

เรื่องทายาท เครียดโควิด จนทำให้ไม่อยากมีลูก ?

“คือหนูอยากมีตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ด้วยภาวะเครียด ภายนอกเราอาจดูไม่เครียด แต่ลึก ๆ แล้วมันเครียดมาก ทำให้น้องมาช้า ปีที่แล้วเราไม่ได้รับงานละครอะไรเลย รอมีลูกค่ะ ปีนี้ประจวบเหมาะกับมีงานละครเข้ามา มีงานพรีเซนเตอร์เข้ามา ก็เลยขอเว้นอีกสัก 1 ปี เดี๋ยวปีหน้าเริ่มใหม่”

อยากมีกี่คน เตรียมตัวอย่างไรบ้าง ?

“แค่ 2 คนพอค่ะ ช่วงนี้เราก็บำรุงเรื่อย ๆ ที่ผ่านมาเราก็ไปเช็คร่างกายก็ปกติดี คุณหมอก็บอกว่าไม่ต้องไปพึ่งแพทย์เยอะ ปล่อยให้เป็นธรรมชาติ เราก็บำรุงกินยาจีนก็มีนะคะ ออกกำลังกายด้วยค่ะ”

9 เปาวลี8

อายุยังไม่เยอะ ผันตัวตัดสินใจแต่งงาน การเป็นภรรยารู้สึกอย่างไร ?

“บอกตรง ๆ เลยค่ะว่า อาทิตย์แรกที่ย้ายไปอยู่บ้านด้วยกัน เหมือนเข้าค่ายเลย คือเราไม่เคยห่างแม่ เปาอยู่กับแม่ตั้งแต่เด็ก มีความรู้สึกว่าพอเราแต่งงานแล้ว เราก็กลัวเหมือนกันว่าชีวิตเราจะเปลี่ยนไป ซึ่งเราก็ไม่รู้ พอได้เข้ามาใช้ชีวิตร่วมกันมันก็ปกติเลย เหมือนตอนที่เราคบกัน ครอบครัวก็อยู่ใกล้ชิด พ่อแม่พี่ชายก็มาหาเราปกติเลย”

มีหน้าที่อะไรที่เราต้องทำบ้าง ?

“การทำอาหารเอิร์ทจะทำเก่งกว่าหนู เขาก็ทำอาหารให้ เราก็มีส่วนเรื่องปลูกผัก หนูไม่มีฝีมือในการทำอาหาร แต่หนูมีฝีมือด้านการขุดเจาะ เตรียมวัตถุดิบ ถนัดแบบนี้มากกว่า (หัวเราะ)”

9 เปาวลี5

ทะเลาะกันบ้างไหม ?

“แทบจะไม่มีเลยค่ะ เราเป็นคู่ที่มีความแตกต่าง เรื่องนิสัย แต่ว่าบางครั้งเราเข้าใจความต่าง อะไรที่เป็นเรื่องเล็กน้อยก็มองข้ามไป ไม่ได้ไปจุกจิก ไม่คิดอะไรมาก ก็แต่งงานมา 2 ปีแล้วค่ะ รู้จักกันมานานเกือบ 10 ปีค่ะ”

ได้เข้าไปเป็นสะใภ้ ป๋ากิ๊กดุไหม ?

“ไม่ดุเลย ภาพตอนที่ทำงานพ่อจะเคร่งเครียดหน่อย แต่ตอนอยู่ที่บ้านเค้าจะมีมุมน่ารักกับคุณแม่ สำหรับเราเองพ่อใจดีกับเรามาก ๆ มีอะไรพ่อก็จะแนะนำ สอนหลายอย่างเลย อย่างช่วงโควิด พ่ออยากให้ลองในเรื่องพิธีกร อยู่บ้านเราก็ฝึกไลฟ์ ฝึกการพูด พ่อก็สอนในเรื่องของการทำงานด้วย แล้วก็สอนเรื่องการวางตัว คือคุณพ่อมีประสบการณ์ บางอย่างเราต้องเจอเก็บไม่ต้องเก็บมาคิดอะไรมาก”

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story รับชมย้อนหลังได้ทาง youtube : AMARINTV : อมรินทร์ทีวี

9 เปาวลี1

9 เปาวลี4

9 เปาวลี3

9 เปาวลี2

9 เปาวลี7

อ่านข่าวเพิ่มเติม