ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ทุกคำด่ามีราคา! อาร์ต พศุตม์ นำเงิน 6 หลัก จากเกรียนคีย์บอร์ด ช่วยเหลือสังคมต่อ

เดินหน้าช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม หลังจากที่สถานการณ์โควิด-19 กลับมาระบาดใหม่อีกระลอก เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวโดยการอาสาทำข้าวกล่องเพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับเจ้าหน้าที่บุคลากรทางการแพทย์ พร้อมทั้งส่งมอบอุปกรณ์ในการป้องกัน ทั้ง ชุด PPE เจลแอลกอฮอล์ รวมถึงแมสก์ปิดปาก ไปยังโรงพยาบาลต่าง ๆ

batch 656 1

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมิวายโดนคอมเมนท์วิพากษ์วิจารณ์ตามแซะไม่เลิก ซึ่ง หนุ่มอาร์ต ก็ไม่นิ่งเฉย ลุยฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดที่โพสต์ข้อความหมิ่นประมาท เพื่อนำเงินไปซื้อชุด PPE บริจาคให้โรงพยาบาลที่ขาดแคลน ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เพิ่งได้มีโอากาสพบปะกับคู่กรณีทั้ง 3 ราย ที่ได้รับหมายเรียกเพื่อมาพูดคุยเจรจาไกล่เกลี่ยกัน

batch 654

ล่าสุด หนุ่มอาร์ต ก็ได้อัพเดทเกี่ยวกับเรื่องคดีความผ่านทาง @art_phasut98 หลังจากที่ได้ค่าเสียหายจากคู่กรณีทั้ง 3 ราย เป็นจำนวน 6 หลัก พร้อมนำส่งต่อให้กับ ทีมนิมิบุตร เป็นค่าอาหาร ค่าพาหนะ ค่าน้ำมัน ในการช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งทางนักแสดงหนุ่มได้โพสต์ชี้แจงดังนี้

batch 12 1

“เงินได้เมื่อวานจาก ‘ทุกคำด่ามีราคา’ ( 6 หลัก ) วันนี้ก็นำส่งต่อให้ทีม นิมิบุตร เป็นค่าอาหาร ค่าพาหนะ ค่าน้ำมัน ในการ ช่วยเหลือผู้ป่วย covid-19 ต่อไป #อนุโมธนาบุญ”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by art_phasut (@art_phasut98)

อ่านข่าวเพิ่มเติม