ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เวิร์คพอยท์ พบ 2 ผู้ประกาศข่าวติดเชื้อ ด้าน ปัญญา-หม่ำ-เท่ง-โหน่ง ยังแข็งแรงดี

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่ามีสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งได้พบผู้ติดเชื้อจำนวนมาก กระจายไปในหลายส่วนของสถานี ล่าสุด (16 มิ.ย.) รายการ ข่าวเช้าเวิร์คพอยท์ ที่มี สุภาพชาย บุตรจันทร์ และ พรทิพย์ โม่งใหญ่ เป็นผู้ดำเนินรายการ ได้เผยถึงข่าวลือสถานการณ์ของการติดเชื้อโควิด-19 ของผู้ประกาศข่าว พิธีกร และดารานักแสดง ในบริษัท เวิร์คพอยท์

7 เวิร์คพอยท์ 2

“ท่านผู้ชมครับ ตลอดเวลาที่ผ่านมา เวิร์คพอยท์ ได้มีมาตรการเข้มข้นในการที่จะมีการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 มีการ Swab Test ให้กับพนักงานทุกคน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายข่าว ฝ่ายรายการ ผู้อยู่เบื้องหน้า เบื้องหลัง ทุก 7 วัน มีการทำตลอดเวลา

แม้กระนั้น เชื้อก็ยังหลุดรอดมาได้ ทำให้ผู้ประกาศ 2 คน คือ คุณป่อเปี๊ยะ กาลเวลา เสาเรือน และ คุณชิน ธณภัทร ติรางกูล ได้รับเชื้อ แล้วก็ผู้สื่อข่าวทั้ง 2 ท่าน ได้เข้าไปรับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลอย่างเรียบร้อย

จากการที่ผู้ประกาศข่าว 2 คนนี้ติดเชื้อโควิด-19 ทำให้มาตราการของเวิร์คพอยท์ เข้มข้นมากขึ้น มีการปิดสตูดิโอฉีดพ่นฆ่าเชื้อ มีการอบโอโซนตลอดเวลา เพื่อไม่ให้มีการแพร่ระบาดเกิดขึ้น

ทั้งนี้ คุณป่อเปี๊ยะ ฝากขอบคุณมายังแฟน ๆ รายการข่าว และแฟนคลับของเธอที่ส่งกำลังใจมาให้มากเลย รวมถึง คุณชิน ธณภัทร ซึ่งขณะนี้ก็ไม่ต้องเป็นห่วงอยู่ในโรงพยาบาล อยู่ในมือหมอเรียบร้อย อีกไม่นานก็จะออกมาพบกับแฟน ๆ ข่าวเวิร์คพอยท์ซึ่งก็ทุกส่วนเหมือนกัน

ทีนี้มีข่าวออกมาว่าพิธีกรหลายคนได้รับเชื้อมั้ย ในข่าวถามว่ามี คุณปัญญา มั้ย มี พี่หม่ำ พี่เท่ง พี่โหน่ง พี่กันต์ พี่ซี ศิวัฒน์ ป๋ากิ๊ก คุณตุ๊กกี้ ต่าง ๆ เนี่ยติดเชื้อมั้ย ขอยืนยันว่าทุกท่านยังแข็งแรงไม่ติดเชื้อ ยังแข็งแรงอยู่ พร้อมที่จะออกมาสร้างความสุขให้กับแฟนข่าวเวิร์คพอยท์ แฟนรายการเวิร์คพอยท์ ในเร็ว ๆ นี้ครับ”

7 เวิร์คพอยท์ 3

ทางด้าน เวิร์คพอยท์ ได้ออกมาประกาศปิดสตูดิโอและส่วนของสำนักงาน ตั้งแต่วันที่ 10-20 มิถุนายน 2564 โดยจดหมายประกาศอย่างเป็นทางการ ระบุว่า “บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ขอประกาศถึงมาตรการป้องกัน COVID-19 ดังต่อไปนี้

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ยังคงแพร่กระจายเป็นวงกว้างอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทฯ ขอแจ้งปิดสตูดิโอและส่วนออฟฟิศ ตั้งแต่วันที่ 10-20 มิถุนายน 2564 เป็นระยะเวลาจำนวน 11 วัน เพื่อทำความสะอาดและพ่นยาฆ่าเชื้อ

จึงเรียนมาเพื่อทราบ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) 9 มิถุนายน 2564”

สุนารี4

ส่วนกรณีของนักร้องสาวชื่อดัง สุนารี ราชสีมา ที่มีข่าวว่าได้รับเชื้อโควิด-19 ในรายการ ห้องข่าวบันเทิง ทางช่อง เวิร์คพ้อยท์ ได้วีดิโอคอลพูดคุยกับ สุนารี โดยเจ้าตัวยอมรับว่าตนติดโควิดจริง “ที่ผ่านมาได้ตรวจโควิดอยู่ตลอดเวลา ทุกอาทิตย์ ปลอดภัยมาตลอด จนมาเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทุกคนในบ้านปลอดภัยหมด ยกเว้นตนที่มีเชื้อ รู้ผลเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ในช่วงบ่าย โดยอาการเบื้องต้นมีอาการปกติ ไม่มีไข้ ตนจึงได้ขอให้แพทย์ตรวจซ้ำ และในวันที่ 13 ผลออกอีกครั้ง ระบุว่าไม่พบเชื้อ โดยคุณหมอได้แจ้งว่าอาจจะได้รับเชื้ออ่อน ๆ แต่ภูมิร่างกายดี ร่างกายแข็งแรง ในตอนนี้ไม่พบเชื้อแล้ว”

อ่านข่าวเพิ่มเติม