ดูหนังออนไลน์
Entertainment

หนุ่ม กรรชัย ฟาดปม ดิว อริสรา ดราม่าจุดพลุ ขออนุญาตได้ แต่มารยาทต้องมีด้วย

ยังคงเป็นกระแสดราม่าเดือด สำหรับกรณีของนักแสดงสาว ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ปมแฟนหนุ่มจุดพลุเซอร์ไพรส์วันเกิด เสียงดังกึกก้องไปทั้งบริเวณที่โรงแรมริมน้ำแห่งหนึ่งที่บางปะอิน จังหวัดอยุธยา สร้างความตื่นตระหนกให้กับลูกค้าในโรงแรมคนอื่น ๆ รวมไปถึงชาวบ้านในระแวกนั้น เพราะจุดเวลาค่อนข้างดึกประมาณ 22.00 น. ซึ่งเป็นเวลาที่หลายคนพักผ่อนแล้ว ขณะที่หมาแมวแตกตื่นตกใจวิ่งเตลิดออกจากบ้าน จนเจ้าของต้องประกาศตามหากันวุ่น

6 หนุ่ม กรรชัย ฟาดปม ดิว อริสรา 8

ซึ่งต่อมา สาวดิว ก็ได้ออกมาขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบอกว่า “ขอโทษที่ทางคุณเซปไปจุดพลุกลางแม่น้ำ คงไปรบกวนใคร ๆ ในช่วงเวลา 21.56-21.59 (3 นาที) นะคะ แต่เท่าที่ทราบได้มีการขออนุญาตและมีเอกสาร แจ้งทางโรงแรมขออนุญาตเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว น่าจะคิดไตร่ตรองและใช้สมองประมาณนึงแล้วละคะ แต่ถ้ารบกวนจริง ๆ ต้องขอโทษด้วยนะคะ ถ้าไม่มีใครอนุญาตคงไม่กล้าทำหรอกค่ะ 5 ทุ่มแล้วนะคะ ตอนนี้ขอบคุณค่ะ ขอโทษนะคะ ฝันดีค่ะ”

1 ดิว อริสรา 7

ล่าสุด (16 มิ.ย.) รายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ที่มี หนุ่ม กรรชัย เเละ หมวย อริสรา เป็นผู้ดำเนินรายการ ได้มีการนำเสนอข่าวดังกล่าว โดยระบุว่า ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฝ่ายปกครองอำเภอบางปะอิน เจ้าหน้าตำรวจ รวมถึงสาธารณะสุข ได้เข้าไปตรวจสอบโรงแรม จุดที่ ดิว อริสรา และแฟนหนุ่มฉลองวันเกิด โดยทางผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรม เผยว่า ทางดาราสาวและกลุ่มเพื่อนเป็นคนจัดหาพลุทั้งหมดมาเอง และไปจุดในเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งทางโรงแรมรับทราบ และได้มีการไปขอโทษชาวบ้านในระแวกใกล้เคียงที่ได้รับความเดือดร้อนแล้ว พร้อมกับยืนยันว่าจะไม่ให้เกิดกิจกรรมแบบนี้ขึ้นอีก

6 หนุ่ม กรรชัย ฟาดปม ดิว อริสรา 5

ส่วนทางด้านปลักอาวุโสอำเภอบางปะอิน เผยว่า การจัดกิจกรรมดังกล่าวมีการขออนุญาตถูกต้อง และจุดในเวลาที่กำหนด จากการลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมกับตำรวจ พบว่า โรงแรมแห่งนี้ปฏิบัติตามระเบียบ ตามเงื่อนไขการเฝ้าระวังโรค กิจกรรมของดาราสาวเป็นการเข้ามาพักตามปกติในห้องพักริมแม่น้ำเจ้าพระยาจำนวน 6 คน 3 ห้อง ไม่ได้จัดงานเลี้ยง ไม่ได้มีดนตรีแต่อย่างใด และจุดที่ถ่ายรูปตามที่ปรากฎในข่าวนั้น อยู่ในโซนร้านอาหาร

6 หนุ่ม กรรชัย ฟาดปม ดิว อริสรา 4

ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ไว้ด้วยว่า “ขอให้ย้อนกลับไปดูในการจัดงาน มีการร่วมร้องเพลงกัน โดยไม่ได้สวมหน้ากากอนามัย ซึ่งตามระเบียบมีการประกาศไว้แล้วว่า หากออกจากเคหสถานมีความจำเป็นต้องสวมหน้ากากอนามัย และตอนนี้เหมือนเป็นเทรนด์ คนมีสตางค์ก็จะจุดพลุฉลองวันเกิดให้เเฟน แต่ก็ต้องดูด้วยถึงความเหมาะสม การขออนุญาตมีได้ แต่มารยาทก็ต้องมีตามด้วย เพราะอาจจะสร้างความรบกวนให้กับผู้อื่นได้”

6 หนุ่ม กรรชัย ฟาดปม ดิว อริสรา 2

6 หนุ่ม กรรชัย ฟาดปม ดิว อริสรา 3

อ่านข่าวเพิ่มเติม