ดูหนังออนไลน์
Entertainment

พชร์ ช้ำใจ โดนแหกซะเอง นักแสดงแต่ละคน ผ่าหน้า-แปลงเพศ ถามจะปิดกล้องได้ไหม

ทันทีที่มีข่าวเน็ตไอดอลชื่อดัง สิตางศุ์ บัวทอง ตัดสินใจทำศัลยกรรมเสริมความงาม ทุบยุบโหนก ยืดคาง ทางด้านผู้กำกับชื่อดัง พชร์ อานนท์ ถึงกับออกมาโพสต์กลางอินสตาแกรม @poj_arnon6565 แอบเบา ๆ เนื่องจาก แม่สิตางศุ์ ยังมีคิวถ่ายทำภาพยนตร์ หอแต๋วแตกแหกโควิด ที่ต้องหยุดชะงักชั่วคราวจากสถานการณ์โควิด

โดย พชร์ บอกว่า “โอ้ย หนังยังไม่ปิดกล้องเลย ไม่มีความรับผิดชอบเลย ไม่เป็นไร กูถ่ายต่อได้ คำพูดที่จะมาติดปากแทน รู้มั้ย ใครฆ่าอารยา ? ภาคนี้เตรียมคำพูดใหม่ได้เลย กระโห้เป็นอะไรตาย ? ใครเป็นคนทำ 555 รอดูกันนะ ฉากนี้มีแน่”

ก่อนจะโพสต์สุดช้ำใจ นอกจาก แม่สิตางศุ์ จะผ่าหน้าใหม่ แม่หญิงลี มหาเทวีเจ้า ก็กำลังจะผ่าตัดแปลงเพศวันที่ 12 มิถุนายน นี้ “นักแสดง หอแต๋วแตกแหกโควิด คนนึงผ่าตัดหน้าใหม่ คนนึงผ่าตัดแปลงเพศส และอีกคนอัพนมใหม่ กรรมของกู กูจะปิดกล้องได้มั้ยเนี่ย ช้ำใจ” พร้อมแคปชั่น “แต่กูถ่ายหนังต่อใหม่ได้เลย สนุกแน่ หอแต๋วแตกแหกโควิด ปังปุริเย่ ตอนแรกว่าจะแหกโควิดสักหน่อย สุดท้ายโควิดแหกกูเข้าแล้ว 555”

อย่างไรก็ตาม พชร์ อานนท์ เผยถึงการแก้ปัญหาเรื่องนี้ไว้ว่า “ดีนะที่เอานาง (แม่สิตางศุ์) รับบท กะโห้ ผีกะโห้ที่ผยูนเลี้ยงดูเอาไว้ใช้ทำงาน ดันแอบไปศัลยกรรมหน้าใหม่สวยมา พอมาเข้าฉากก็แต่งหน้าผีเละ ๆ ทับหน้าสวยไป แค่นี้ก็ถ่ายหนังได้ต่อแล้ว ง่ายมาก”

ส่วนแม่หญิงลีนั้นได้มาขออนุญาต ก่อนผ่าตัดแปลงเพศแล้ว เพราะต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน ซึ่งกว่าจะถ่ายทำได้อีกทีก็น่าจะกลางเดือนกรกฎาคม พชร์ ยังเผยติดตลก วันสุดท้ายที่ถ่ายทำ คือ 4 เมษายน “หลังจากนั้นก็ถูกโควิดตามแหก จนถึงทุกวันนี้ 555 ถ่ายไปแค่ 7 วัน ว่าจะแหกโควิดแต่ดันโดนมันมาแหกซะก่อน ดีนะไม่มีกี ไม่งั้นพังแน่ 555”

อ่านข่าวเพิ่มเติม