ดูหนังออนไลน์
Entertainment

หลายคนจับตา เก๋ไก๋ ประกาศเลิกแฟน เรื่องจริงหรือแค่สร้างคอนเทนต์?

เป็นประเด็นที่แฟน ๆ หลายคนจับตา สำหรับความสัมพันธ์ของคู่รักยูทูบเบอร์ชื่อดัง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ กับแฟนหนุ่ม สไปรท์ เจ้าของช่อง Kaykai Salaider หลังฝ่ายหญิงออกมาตอบคำถามแฟนคลับคอมเมนต์แฟนคลับว่าได้ลดสถานะกับแฟนหนุ่ม เหลือเพียงเพื่อนกันมาสักพักแล้ว แต่ยังทำงานร่วมกันได้

โดย เก๋ไก๋ บอกว่า “พี่เก๋กับพี่ไปร์ทเราเป็นเพื่อนกันมาสักพักแล้วจ้า พี่ให้อิสระกับพี่ไปร์ท แล้วตอนนี้พี่ไปร์ทก็ให้อิสระกับพี่เก๋ ช่วงนี้ก็ต่างแยกย้ายใช้ชีวิตรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเองจ้า 5555555555 เราลดสถานะแต่ยังทำงานด้วยกัน พี่จะลองดูสิ่ ว่ามันจะฉีกกฎเลิกกันแล้วยังทำงานด้วยกันได้ไหม 5555555 พี่ทำเพื่อตัวเอง ทีมงาน ครอบครัว และที่สำคัญเพื่อคนดูถ้าคนไม่ดูแล้วพี่อาจไม่ได้ทำ โชคดีพี่ไม่ได้สร้างหนี้สิน พี่อยู่ที่ไหนก็ได้ไม่เดือดร้อน 555 แต่เห็นน้อง ๆ ดูคลิปมีความสุข พี่ก็มีกำลังใจทำต่อ รักใครชอบใคร ติดตามได้เลยน้าาา งานใหม่ของพี่คือ”

ทั้งยังบอกอีกว่า “พี่คิดดีแล้ว หน้าที่พี่คือขยันทำงาน ความรักกันในมุมพี่คือพี่ซัพพอร์ตทุกคนให้อิสระทุกคน อยากออกไปทำอะไรก็ไป ว่างก็มาทำด้วยกัน เป็นมิตรที่ดี ทางครอบครัวและบริษัทรู้นานแล้ว แต่พี่เก๋ไม่อยากให้ทุกคนเสียใจ แต่ความจริงคือความจริง พี่ไปรท์ จะได้เจอคนใหม่ ๆ ชีวิตนี้อยู่กับพี่คนเดียวคงเบื่อตาย 5555555555555555555”

และ “พี่คุยกันมาน่าจะเป็น 10 รอบละตั้งแต่สตูเก่าพี่จะเศร้าไปกับพวกน้องเอง ยึดติดแล้วทุกข์น้าาา พี่หาหนทางดับทุกข์ได้แล้ว คือรักตัวเอง เราเป็นทั้งเพื่อน ทั้งคนรักให้กับตัวเองได้ พี่พูดไปงั้น พี่จะไปหาผู้จีบผู้ใหม่ 5555555 ใครรู้ตัวว่าโสดระวังไว้เลย”

ท่ามกลางแฟน ๆ ที่รู้สึกเสียดายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต่างก็เข้าไปคอมเมนต์อยากให้กลับมาคืนดีกับ รวมทั้งให้กำลังใจกันยกใหญ่ ขณะที่แฟน ๆ อีกด้านก็อดตั้งข้อสงสัยไม่ได้ว่า ทั้งคู่เลิกกันจริง ๆ หรือแค่สร้างเรื่องเป็นคอมเมนต์ใหม่ของช่องเฉย ๆ ซึ่ง เก๋ไก๋ ก็ได้ออกมาตอบถึงเรื่องนี้ว่า “เรื่องจริงคือเราควบคุมอารมณ์และความรู้สึกนึกคิดคนอื่นไม่ได้ค่ะ ต่อให้เรามาโดนปั่นความรู้สึก เราก็ต้องยับยั้งให้ได้ด้วยตัวเอง ไม่คาดหวังกันนะคะ คนที่ถูกคาดหวังเขาเหนื่อย ขอบคุณค่ะ”

นอกจากนี้ เก๋ไก๋ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวอีกรอบว่า “เดี๋ยวเอาสถานะออกให้ดู 5555555555555555555555555555555”

และเมื่อมีคนเข้าไปคอมเมนต์ถามอีกว่า “พี่เก๋เลิกกับพี่ไปร์ทแล้วเหรอครับ” เก๋ไก๋ ก็ตอบว่า “ไม่บอก ปล่อยให้งง 55555555555555555555”

ทั้งนี้ เมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรมของ เก๋ไก๋-สไปรท์ พบว่า ทั้งสองยังคงคนอัปเดตโมเมนต์ร่วมกัน แต่ย้ำชัดถึงสถานะความเป็นเพื่อน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าความจริงแล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นเป็นอย่างไร คงต้องรอให้ทั้งสองคนออกมาชี้แจงในวันที่พร้อม ซึ่งหากเป็นเรื่องจริงความสัมพันธ์ทั้งคู่ในตอนนี้ก็สามารถพิสูจน์ให้หลายคนได้เห็นแล้วว่า “เลิกกันแล้วแต่ไม่จำเป็นต้องเกลียดกัน”

อ่านข่าวเพิ่มเติม