ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ซี-เอมี่ ฉลองครบรอบวิวาห์ 7 ปี หวานปนแซ่บ คลิปแช่น้ำสามีเริงร่าภรรยาเซ็กซี่

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขยันหยอด ขยันแซว หมั่นเสิร์ฟความหวานใส่กันมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่ตลอดๆ สำหรับคู่สามีภรรยาสุดน่ารักอย่าง ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ที่ถึงแม้ว่าตอนนี้จะเข้าสู่ปีที่ 7 ของการแต่งงานแล้วแต่ทั้งคู่ก็ยังสวีทหวานกันเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง

อย่างล่าสุด ซี-เอมี่ ก็ได้ออกมาปล่อยโมเมนต์สุดสวีตเนื่องในวันครบรอบแต่งงาน 7 ปี กับบรรยากาศสุดโรแมนติกนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินไปด้วยกันปีที่ 16 โดย สาวเอมี่ เขียนแคปชั่นว่า “Sunsets with you are the best … @siwat_c #ดูพระอาทิตย์ตกด้วยกันมา 16 ปีละ #anniversaryweekend #ครบรอบแต่งงาน 7 ปีจ้ะ”

ส่วนทางด้าน หนุ่มซี แอบหยอกภรรยาสุดที่รักเบา ๆ ว่า “Best of the best moments with you again Happy Anniversary na ka. #ครบรอบ 7 ปี #ต้องรอให้นางลงรูปก่อน” ท่ามกลางเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงที่เข้ามาร่วมอวยพร Happy Anniversary กันอย่างมากมาย

นอกจากนี้ สาวเอมี่ ยังได้โพสต์คลิปหวานปนเซ็กซี่ขณะแช่น้ำอยู่ในสระ ชมบรรยากาศริมทะเลสวย ๆ ฉลองช่วงวันเวลาวันดี ๆ โดยมี หนุ่มซี แฮปปี้กระดี๊กระด๊าอยู่ข้าง ๆ เป็นคู่รักคู่หวานที่หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน่ารักมาก ๆ

อ่านข่าวเพิ่มเติม