ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แฟน ๆ ใจชื้น ดีเจเพชรจ้า เคลื่อนไหวล่าสุด แอบเห็น นิวเคลียร์ ร่วมเฟรมแว๊บ ๆ

ท่ามกลางกระแสข่าวลือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคู่สามี ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กับ นิวเคลียร์ หรรษา ที่ถูกจับตามองอย่างหนัก หลังไม่มีโมเมนต์หวาน ๆ มาพักใหญ่ ก่อนจะมีข้อมูลอ้างว่าตัวเป็นคนใกล้ชิดของทั้งคู่ออกมาเปิดเผยว่า เพชรจ้า-นิวเคลียร์ เลิกรากันตั้งแต่ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา แต่ที่ยังอยู่ด้วยกันเพราะลูกที่ต้องรับผิดชอบร่วมกัน แยกห้องนอนสลับวันนอนกับลูก ใช้ชีวิตเหมือนพี่้น้องและคนในครอบครัว แต่ไม่ใช่สถานะสามีภรรยา

ล่าสุด (7 มิ.ย.) ก็มีเรื่องทำให้แฟน ๆ ของคู่นี้ใจชื้นขึ้นมาบ้างแล้ว เมื่อ ดีเจเพชรจ้า ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม  @djpetjah ด้วยการโพสต์คลิปพาชมกิจกรรมต่าง ๆ ของ น้องไทก้า ลูกชายตัวน้อยวัยเกือบ 3 ขวบ ซึ่งก็มีอยู่บางช่วงบางตอนที่ได้ยินเสียงและเห็นหน้า สาวนิวเคลียร์ แบบแว๊บ ๆ ด้วย

งานนี้ ทำเอาแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์เพียบ อาทิ ข่าวลืออะไรไร้สาระมากกกกก , คนก็ช่างเอาไปลือกันเนอะดูigดี ๆ ฟังดี ๆ จะได้ยินเสียงน้องนิวเรื่อย ๆ , 5555555 ขออนุญาติเฮียขำข่าวลือนะคะ , ขอให้เป็นแค่ข่าวลือนะคะรักอ้วนก้ามากมาย, ตกใจกับข่าวแต่วันนี้เห็นครอบครัวยังน่ารักเหมือนเดิมดีใจมาก fcทั้งครอบครัวนะคะ ครอบครัวน่ารักมาก ๆ

อ่านข่าวเพิ่มเติม