ดูหนังออนไลน์
Entertainment

หยาดทิพย์ เฉลยเพศลูกคนแรก แจงชัด ๆ ทุกข้อสงสัย ท้องเล็ก ห่วงสวยไม่ห่วงลูก

นับถอยหลังอีกแค่ 3 เดือน ว่าที่คุณแม่คนสวย “หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล” ที่กำลังอุ้มท้องลูกคนแรกได้ 6 เดือน ก็จะได้เจอหน้าสมาชิกคนใหม่ของบ้านอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวหยาด ก็เพิ่งอวดภาพอัลตราซาวด์ให้ทุกคนได้ลองทายกันเล่น ๆ ว่าหญิงหรือชาย ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการ รวมทั้งแฟน ๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ร่วมเดาและลุ้นกันอย่างมากมาย

ซึ่งล่าสุด สาวหยาด ก็ได้ออกมาเฉลยเพศลูกในท้อง ควบคู่ไปกับการจัดงาน Baby Shower ต้อนรับลูกคนแรก โดยเจ้าตัวได้ประดับบ้านด้วยลูกโป่งสีชมพูสลับขาว พร้อมลูกโป่งยักษ์รูปหัวใจที่มีข้อความสะกดว่า “Baby Girl” และแคปชันว่า “ให้มันเป็นสีชมพู 1 วัน ต้อนรับลูกสาว thx u”

นอกจากนี้ สาวหยาด ยังได้โพสต์ข้อความชี้แจง หลังถูกตั้งคำถามเรื่องท้องเล็ก เพราะกินน้อย ห่วงสวยไม่ห่วงลูก โดยระบุว่า “เจ้าหนูน้อย #mybabygirl ตอบข้อสงสัยนิดนึงนะคะ มีหลายคนมากเขียนตามคอมเมนต์ ตามข่าว ว่าให้ทานเยอะ ๆ สิ อย่าห่วงสวย ให้ห่วงลูก น่าจะคิดถึงลูก จะบอกว่าคนท้องแต่ละคนน้ำหนักขึ้นไม่เท่ากัน ท้องใหญ่ไม่เท่ากันนะค้า หยาดก็ศึกษาหาความรู้ ข้อมูลเรื่องคนท้องมาค่อนข้างเยอะ หยาดทานเยอะค่ะ ทานวันละ 5-6 มื้อ

แต่ทานส่วนใหญ่ 80% เน้นอาหารสุขภาพ ที่มีประโยชน์และสารอาหารครบที่ลงไปที่ลูก ของหวาน ขนม น้ำตาลต่าง ๆ ก็ทานทุกวัน แต่พยายามไม่ให้เยอะเกิน เพราะไม่มีประโยชน์กับน้องในท้องเลย ก่อนท้องเป็นคนทานอาหารเน้นสายสุขภาพอยู่แล้ว พอท้องก็เสริมอะไรที่มีประโยชน์เข้าไปอีกเยอะ ๆ ทานตามที่คุณหมอแนะนำ ที่ดีกับทั้งแม่และลูกในท้อง ตอนนี้ท้อง 6 เดือน น้ำหนักน้องคุณหมอบอกตามเกณฑ์เลย ปกติ ตัวไม่เล็กไม่ใหญ่ไป แข็งแรง 6 เดือนนี้ แม่ก็ขึ้นมา 6 โลแล้วค่ะ แต่ลงแต่พุง 3 เดือนสุดท้ายท้องจะใหญ่ขึ้นมาก นน.ตัว น่าจะมาอีกแน่น ๆ ขอบคุณที่เป็นห่วงและขอบคุณที่ชมว่าสวยเช่นกัน”

อ่านข่าวเพิ่มเติม