ดูหนังออนไลน์
Entertainment

จับตาสัมพันธ์ ‘กวาง-น้ำหวาน’ ฝ่ายชายโพสต์แปลก ก่อนประกาศบอกรัก ลั่น พอใจแล้วนะ

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของคู่รักนักร้องหนุ่ม กวาง เอบีนอร์มอล หรือ ศิริศิลป์ โชติวิจิตร กับนักร้องสาว น้ำหวาน ซาซ่า หรือ น้ำหวาน พิมรา เมื่ออยู่ ๆ หนุ่มกวาง ก็ออกมาโพสต์ภาพข้อความภาษาอังกฤษระบุว่า “THE BEST RELATIONSHIPS AREN’T POSTED ALL OVER SOCIAL MEDAI”

พร้อมระบุแคปชั่นชวนสงสัยว่า “แปลกดีนะคนเรา มีความสุขตอนอยู่ด้วยกันแต่ถ้าไม่ป่าวประกาศบน Social ถือว่าไม่ complete ความรักไม่ควรจะวัดกันด้วย ยอดไลค์หรือยอดวิวนะ”

ก่อนจะตามมาด้วยการลงภาพคู่กับ สาวน้ำหวาน อีกโพสต์หนึ่ง พร้อมแคปชั่นว่า “ยังรักกันดีคับ เจอกันทุกวันคับ ประกาศให้โลกรู้โดยทั่วกันคับ พอใจแล้วนะคับ” แต่หลังจากนั้นไม่นาน หนุ่มกวาง ก็ลบโพสต์ทั้งสองออกไป ซึ่งก็ทำเอาหลายคนอดตั้งข้อสงสัยไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของคู่นี้หรือเปล่า

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้าที่ หนุ่มกวาง จะโพสต์ข้อความชวนสงสัยดังกล่าว เมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรมของ สาวน้ำหวาน พบว่า เธอเพิ่งจะโพสต์ภาพคู่กับแฟนหนุ่ม พร้อมเขียนข้อความว่า “รูปคู่รูป 2 ที่ถ่ายด้วยกันทำไมหวานหน้าตลกจัง”

ทั้งนี้ เมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรมของ หนุ่มกวาง พบว่าเจ้าตัวมีการโพสต์ภาพคู่กับฝ่ายหญิงอยู่เป็นระยะ โดยภาพล่าสุดเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา และส่วนใหญ่เป็นการโพสต์เพื่อรีวิวสินค้า ขณะอินสตาแกรมของ สาวน้ำหวาน ปรากฎภาพคู่กับฝ่ายชายล่าสุด เมื่อวันที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นในงานวันเกิดของคุณยาย

อ่านข่าวเพิ่มเติม