ดูหนังออนไลน์
Entertainment

นึกว่าขอแต่ง! ตงตง คลั่งรักไม่แผ่ว จุดพลุสุดอลังการ เซอร์ไพรส์วันเกิด เบส

ถ้าพูดถึงคู่คลั่งรักคงไม่มีใครไม่นึกถึงคู่ของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ ตงตง กฤษกร กนกธร กับ เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวคนเก่งของ สมรักษ์ คำสิงห์ หลังจากที่ทั้งสองคนเดินหน้าสานสัมพันธ์ ทั้งคู่ก็มักจะมีโมเมนท์หวาน ๆ ออกมาให้ได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ อย่างก่อนหน้านี้ ตงตง ก็เพิ่งจะทำเซอร์ไพรส์วันเกิดปีที่ 21 ให้ สาวเบส โดยการปล่อยคลิปวีดิโอสุดสวีท พร้อมอวยพรวันเกิดฝ่ายหญิงแบบหวานฉ่ำ แถมยังมีของขวัญสุดพิเศษเป็นคลิปร้องเพลงของ หนุ่ม วงกะลา ศิลปินในดวงใจของสาวเบสอีกด้วย ทำให้เจ้าตัวยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

แต่ของขวัญวันเกิดที่ หนุ่มตงตง เตรียมไว้ให้ สาวเบส ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เจ้าตัวยังเตรียมของขวัญสุดพิเศษ โดยการพาอีกฝ่ายไปดินเนอร์มื้อค่ำบนเรือหรู และได้เตรียมดอกไม้ช่อโต เค้กก้อนใหญ่ ทั้งยังจุดพลุกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเซอร์ไพรส์แฟนสาวอีกด้วย ทำเอาตาร้อนผ่าวทั้งไทม์ไลน์ บอกเลยว่า เล่นใหญ่จัดเต็มสมเป็นหนุ่มคลั่งรักจริง ๆ

งานนี้ หนุ่มตงตง ก็ได้โพสต์ภาพนาทีจุดพลุลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @tongtong_thestar12 พร้อมแคปชั่นหยอดคำหวานถึงแฟนสาวว่า “และนี่ก็คือของขวัญชิ้นสุดท้ายของวันเกิดหนู…พี่รักหนูนะ” ก่อนที่ สาวเบส จะเข้ามาคอมเมนท์บอกรักด้วยประโยคว่า “พี่น่ารักอ่ะ หนูรักพี่นะคะ”

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม