ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ใจกล้า! แอนเจลีนา โจลี ถ่ายแบบกับผึ้งนับร้อย ขึ้นปกนิตยสารดัง รณรงค์ถึงการมีอยู่

ทำเอาหลายคนถึงกับปรบมือให้กับความใจกล้า สำหรับซุป’ตาร์ระดับโลก “แอนเจลีนา โจลี” กับการถ่ายแบบกับผึ้งนับร้อยกว่าตัว ขึ้นปกนิตยสาร National Geographic เนื่องในวันผึ้งโลก ”World Bee Day” เพื่อทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียง รณรงค์ถึงการมีอยู่ และเพื่อเพิ่มจำนวนประชากรของผึ้ง

โดยแฟนเพจ กระทรวงนางงามแห่งประเทศไทย เผยว่า แอนเจลีนา โจลี ต้องฉีดสารฟีโรโมนเพื่อเรียกผึ้ง ซึ่งผึ้งเหล่านี้ล้วนเป็นผึ้งสายพันธุ์ที่ปราศจากพิษ แต่ก็ต้องพึงระวังการต่อยด้วยเข็มจากก้นอยู่ การถ่ายทำใช้เวลากว่า 18 นาที ภายใต้ทั้งความมืดและความเงียบกันการตื่นกลัวของผึ้ง ในขณะที่ทีมงานทุกคนใส่ชุดป้องกันการต่อยของผึ้ง แต่โจลีนิ่งสงบสตรอง แน่นอนว่าภาพที่ออกมานั้นก็สวยงามมากจริง ๆ

ทั้งนี้ โปรเจคดังกล่าว เป็นโปรเจคร่วมกันระหว่าง Guerlain แบรนด์น้ำหอมชื่อดังและองค์กร UNESCO และ OFA ชื่อโปรเจคว่า Women for bees วัตถุประสงค์เพื่อให้คนตระหนักถึงประโยชน์และการมีอยู่ของผึ้ง เนื่องจากช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา จำนวนประชากรของผึ้งลดลงอย่างน่าตกใจ ทั้งที่จริง ๆ แล้วผึ้งเป็นอีกหนึ่งสิ่งมีชีวิตที่สร้างสมดุลให้ธรรมชาติ จึงทำให้แคมเปญหรือโปรเจคนี้เกิดขึ้น และก็ได้เลือกให้ โจลี มาเป็น Muse หรือเป็นตัวแทน เป็นเสียง ในการรณรงค์ถึงการมีอยู่ และเพื่อเพิ่มจำนวนประชากรของผึ้งนั่นเอง

อ่านข่าวเพิ่มเติม