ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แม่ ๆ คนดังน้ำตาร่วง นุ้ย ซึ้ง พูดไม่ออก ลูกสาว 5 ขวบ ทำสิ่งไม่คาดคิดให้ แม้ไม่เคยสอน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักอบอุ่นมาก ๆ สำหรับชีวิตครอบครัวของ นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ กับสามี คุณปอนด์ ชยพล หลีระพันธ์ ที่ปัจจุบันมีพยานรักที่น่ารักทั้งสองคนคือ น้องรดา สิรดา และ น้องรพี เอกรพี มาเพิ่มเติมสายใยความผูกพันในครอบครัวให้อบอุ่นมากยิ่งขึ้น

ล่าสุด (28 พ.ค.) คุณแม่นุ้ย ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม @nuisujiraa เผยโมเมนต์สุดตื้นตันใจ ในวันที่ตัวเองปวดหัวมาก เลยมานอนเฝ้า น้องรดา ลูกสาวคนโตวัย 5 ขวบ เรียนออนไลน์ ซึ่งในระหว่างที่คุณแม่กำลังเคลิ้มหลับ น้องรดา ก็ได้นำผ้าห่มที่ตัวเองกำลังห่มอยู่ มาห่มให้คุณแม่แทน แถมยังรีบวิ่งไปปิดไฟ ปิดประตู ปิดผ้าม่าน เพื่อไม่ให้แสงแดดส่องเข้าตาคุณแม่ด้วย

โดย นุ้ย สุจิรา เขียนแคปชั่นว่า “ไม่มีคำบรรยายค่ะ ไม่มีคำไหนที่ดีพอที่จะแทนความรู้สึกได้เลยค่ะ คือ วันนั้นนุ้ยปวดหัวมากเลยมานอนเฝ้าลูก หลังจากลูกเรียนออนไลน์เสร็จก็ขอดูการ์ตูน กะว่ามาพัก 15 นาที ไม่คิดเลยว่า เด็กน้อยวัย 5 ขวบจะทำสิ่งนี้ให้แม่ โดยที่แม่ไม่เคยบอกไม่เคยสอน ปลื้มที่สุด นางฟ้าของแม่”

ท่ามกลางคุณแม่ในวงการบันเทิงที่ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ปลื้มใจแทน คุณแม่นุ้ย รวมทั้งชื่นชมความน่ารักของหลานสาวตัวน้อย น้องรดา กันอย่างรัว ๆ อาทิ หนูเล็ก ก่าก๊า คอมเมนต์ว่า “น่ารักมากลูกกกกกกก อยากมีลูกสาวขึ้นมาเลยยยยย สมกับที่แม่หนูเลี้ยงมาเลยลูก” ขณะที่ นานา ไรบีนา ถึงขั้นน้ำตาไหลว่า “น้ำตาไหลเลย ทำไมน่ารักจังลูก” ด้านคุณแม่ป้ายแดง ขนมจีน กุลมาศ ก็ยบอกว่า “น้ำตาซึมเลยค่าาา ปลื้มใจแทน” ส่วนคนที่มีลูกสาวอย่างคุณแม่ อุ้ม ลักขณา เผยว่า “งื้ออออ น้ำตาจิไหล น่ารักจังลูก”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Nui Sujira (@nuisujiraa)

อ่านข่าวเพิ่มเติม