ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แอร์ ภัทราริน ใจหายวูบ เกิดอุบัติเหตุรถชน คิดถึงลูกที่กำลังนั่งหลับในคาร์ซีท

ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่ถึงกับใจหล่นวูบกันเลยทีเดียว สำหรับดาราสาว แอร์ ภัทราริน หลังจากที่เจ้าตัวเกิดอุบัติเหตุ​รถชน จนทำให้ต้องเบรคกระทันหัน​ และในจังหวะที่รู้ตัวว่า ชนแน่ ๆ เพราะหลบไม่พ้น สาวแอร์ ถึงกับรู้สึกใจหายเพราะคิดถึงลูกที่กำลังนั่งหลับอยู่ในรถ แต่โชคดีที่เธอให้ลูกนั่งอยู่ในคาร์ซีทจึงปลอดภัยและไม่มีใครเป็นอะไร

งานนี้ สาวแอร์ ก็ได้โพสต์ข้อความขอโทษคู่กรณี พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า “แอร์ขับรถชนค่ะ​ เบรคกระทันหัน​ ใจหายจังหวะที่รู้ตัวว่าเบรคไม่ทันหลบไม่พ้นชนแน่ ๆ​ ใจคิดถึงลูกที่กำลังนั่งหลับในคาร์ซีทเลย​ เราเองรู้ตัวว่ากำลังชนเรายังตั้งตัวได้​ แต่ลูกที่หลับอยู่เค้าไม่รู้เรื่องเลยจะเป็นอะไรมั้ย​ ทันทีที่ชนมีเสียงฮกร้องตกใจตื่นแอ๊ะสองแอ๊ะ​ แล้วหลับต่อ​ โชคดีที่ทุกคนคาดเบลท์ค่ะไม่มีใครเป็นอะไร

อุบัติเหตุ​ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น​ ไม่มีใครตั้งใจ​ ไม่มีใครรู้ล่วงหน้า​ ถ้าฮกไม่ได้นั่งคาร์ซีท แอร์ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง​ ทุกคนรักลูก อยากเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด​ อย่าตามใจ​ หรือยอมที่จะให้ลูกไม่นั่งคาร์ซีท​เลยนะคะ​ ทุกการเดินทางไม่ว่าจะใกล้​ หรือไกล​ ให้ลูกนั่งคาร์ซีท​เถอะนะคะ แอร์ต้องขอโทษ​คู่กรณี​ทุกท่านด้วยนะคะ
ฮก​ 1​ ขวบ​ 2​ เดือน​ 20 วัน”

อ่านข่าวเพิ่มเติม