ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ตู่ ภพธร ทำภารกิจเพื่อลูกสำเร็จ โชว์คลิป Daisy Ridley ฝากถึง น้องเรย์

หลังจากนักร้องหนุ่ม ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ บินไปทำงานที่ประเทศออสเตรเลีย เพื่อเข้าร่วมการถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง “Thirteen Lives” โดยรับบทเป็น หมอภาคย์ พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน นายแพทย์ทหารหนึ่งในผู้ร่วมกู้ภัยช่วยเหลือชีวิตเด็ก ๆ และโค้ชทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี ทั้ง 13 ชีวิต ที่เข้าไปติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ทำให้เจ้าตัวต้องห่างกับภรรยาสาว นุช นุชนันท์ และ น้องริสา ลูกสาวคนแรก เป็นเวลานานถึง 4 เดือน

12 %E0%B8%95%E0%B8%B9%E0%B9%88 %E0%B8%A0%E0%B8%9E%E0%B8%98%E0%B8%A3 4

ก่อนที่ ตู่ ภพธร จะออกมาแจ้งข่าวดีให้แฟน ๆ ได้ทราบว่า ภรรยาด้ให้กำเนิด น้องเรย์ ลูกสาวคนที่ 2 เรียบร้อยแล้ว ด้วยน้ำหนัก 2.835 กิโล สูง 49.5 ซม. เมื่อช่วงเวลา 12.34 น. ของวันที่ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา และถึงแม้นักร้องหนุ่มจะอยู่แดนไกล แต่ก็เก็บอาการดีใจไว้ไม่อยู่ รีบโพสต์ภาพภรรยากับลูกสาว พร้อมบรรยายว่า “Our little baby Rey’s first smile มีมี๊เก่งมากครับ ป๊าภูมิใจในตัวมีมี๊ที่สุดเลย” ท่ามกลางแฟน ๆ ที่เข้ามาคอมเมนท์ร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

batch 651

ล่าสุด คุณแม่นุช ก็ได้ออกมาเผยที่มาชื่อของ น้องเรย์ ลูกสาวคนที่ 2 ว่า “ที่มาของชื่อน้องเรย์ ที่สะกด R-E-Y ก็มาจากคาแรคเตอร์ของ Daisy ในเรื่อง Starwars : The rise of skywalker เรื่องนี้เลยและคนนี้ด้วย ตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่ได้คิดว่าจะมีลูกคนที่สองแบบ 100% เหมือนยังลังเลอยู่ แต่รู้สึกว่าชอบชื่อนี้ ( ผู้ชายหรือผู้หญิงก็ได้ )

และเมื่อไม่กี่วันมานี้ พี่ตู่โทรมาบอกว่านั่งอยู่ เราสองคนตื่นเต้นมาก พี่ตู่บอกว่ายังไงวันนี้ต้องทำภารกิจเพื่อลูกให้สำเร็จ!! Thank you Daisy Ridley for this wonderful clip และขอบคุณปะป๊าที่รวบรวมความกล้าไปขอเค้าอัดคลิปนี้มาให้นะค้า รักป๊ามากกกก โลกทั้งใบรู้ @2popetorn”

batch 11 2

ในขณะที่ ตู่ ภพธร ก็ได้โพสต์คลิปที่ Daisy Ridley ฝากถึง น้องเรย์ และน้องริสา ลูกสาวคนแรก พร้อมกับเผยว่า “เมื่อสองปีก่อนนั่งดู Star Wars แล้วนุชก็พูดขึ้นมาว่าถ้ามีลูกสาวอีกคน อยากตั้งชื่อว่าเรย์เหมือนตัวละครเอกในเรื่อง ใครจะไปคิดว่าวันนึงจะได้เจอกับ Daisy ที่เล่นเป็นเรย์และมีโอกาสได้ถ่ายคลิปนี้เก็บไว้ให้น้องเรย์ดูตอนโต เชื่อว่าวันนึงน้องเรย์จะต้องพูดว่า ป๊าาา เลิกโชว์คลิปนี้ได้แล้วว ทุกคนเค้าดูกันเป็นร้อยครั้งแล้วว”

อ่านข่าวเพิ่มเติม