ดูหนังออนไลน์
Entertainment

นุ๊กซี่ หั่นผมสั้นรับมือหลังทำคีโม อัพเดทอาการข้างเคียง เข็มแรกดีกว่าที่คิดไว้

ออกมาอัพเดทอาการให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันเป็นประจำ สำหรับสาวสวยสุดเซ็กซี่ “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์” หวานใจสาวของร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ “ปู แบล็คเฮด” หลังตรวจพบก้อนเนื้อร้ายบริเวณเต้านม คาดอยู่ในระยะที่ 2-3 ของมะเร็ง ทำให้ต้องเข้ารับการผ่าตัด และกลับมาพักฟื้นต่อที่บ้าน เพื่อรอให้ร่างกายแข็งแรง ก่อนเข้าสู่ขั้นตอนการรักษาด้วยการทำคีโมต่อไป

ก่อนหน้านี้ นุ๊กซี่ ได้โพสต์ภาพขณะสวมวิกผมยาวสไตล์สาวแบ๊ว พร้อมบอกว่าซ้อมไว้ก่อน หลังคุณหมอได้แจ้งกันเธอว่า ทำคีโมครั้งนี้มีอาการผมร่วงแน่นอน ซึ่งเจ้าตัวก็ใจสู้เกินร้อย เตรียมความพร้อมเพื่อเข้ารับการรักษา ก่อนทิ้งท้ายถึงทุกคนว่าไม่ต้องเป็นห่วง แล้วเธอจะออกมาอัพเดทอาการให้ฟังในภายหลัง

ล่าสุด นุ๊กซี่ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @nookzii ด้วยการโพสต์ภาพหลังเจ้าตัวหั่นผมสั้น พร้อมกับบอกว่า “ตัดสั้นไว้เลยตอนร่วงจะได้ไม่ตกใจ!!! แต่อยากให้ทุกคนทายว่าตัดที่ร้านหรือตัดเอง555” ก่อนจะอัพเดทอาการข้างเคียง หลังทำคีโมได้ 3 วัน โดยเผยว่า “อัพเดทอาการวันนี้นะคะ หลังคีโมเข็มแรกไปได้ 3 วัน ไม่มีอาการอาเจียนเลย ทานอาหารได้ แต่ก็มีลิ้นเฝื่อน ๆ นิดหน่อย โดยรวมไม่มีอาการแพ้อะไรเลย แต่ยังวางใจไม่ได้แค่ 3 วันแรก 5555 แต่แค่นี้ก็ต่างจากที่จินตนาการไว้เยอะเลย ขอให้มะเร็งมาอยู่ในเราแล้วอยู่กันดี ๆ แบบนี้นะห้ามดื้อกับเรานะ”

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม