ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ท้องไม่ทิพย์! ชมพู่ ประกาศข่าวดีท้องลูกคนที่ 2 เกือบ 7 เดือน เผยฝันบอกเหตุ

ท้องลูกคนที่สองแล้วจ้า สำหรับตลกชื่อดัง ชมพู่ ก่อนบ่าย ที่วันนี้ควงสามี บอย วัชรพงศ์ พร้อมลูกชาย น้องธารา ประกาศข่าวดีผ่านรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน 31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และบูม สุภาพร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ทำไมไม่บอกคนสนิทแบบพี่ ?

ชมพู่ : คือมันมีช่วงจังหวะหลายอย่าง ต้องบอกว่าตอนแรกหนูก็รู้ช้าพี่พีเค

ท้องคนที่ 2 ตอนนี้กี่เดือนแล้ว ?

ชมพู่ : 7 เดือนแล้ว คือ 19 สิงหาคม นี้ คลอดแล้ว

บอย : รู้เดือนที่ 3-4 มั้งครับ ก็ตกใจนะครับ ตอนแรกคุยกันว่าพอมีธาราแล้วก็อยากมีอีกคน เพราะว่าพอเลี้ยงธาราแล้วความรู้สึกว่ามันเหนื่อย ก็ให้เหนื่อยทีเดียวไปเลย แล้วบังเอิญอยู่ ๆ ท้อง ทุกอย่างมันเซอร์ไพรส์ไปหมดเลย

ชมพู่ : ตอนนั้นถ้าย้อนไป 7 เดือนที่แล้ว หนูบ้าออกกำลังกายมาก น้ำหนักหนูลงไปถึง 45 กิโล คือมันเฟิร์ม มันเพรียว จนไม่ได้สังเกตตัวเองว่าท้อง แล้วหลังให้นม ประจำเดือนมันจะมาบ้าง ไม่มาบ้าง แล้วมันจะมาน้อยจนเราไม่ได้สังเกต จนมาวันนึงสังเกต ก็เลยตรวจดีกว่า ก็ขึ้น 2 ขีด ก็นั่งคุยกับคุณบอยว่าวันไหนนะที่เราเผลอตัว เผลอใจ เราก็กะวันแล้วนั่งนับ ๆ ดู เดี๋ยว 8 สัปดาห์ คือ 2 เดือนค่อยไปพบแพทย์ แต่หมอบอกว่าไม่ใช่แล้วคุณชมพู่ คือตัวใหญ่ เห็นอวัยวะเพศแล้ว นี่คือ 14 สัปดาห์แล้ว คือเข้าเดือนที่ 4 คือตอนที่หนูรู้คือ 4 เดือนแล้ว

ไม่มีแพ้ท้อง ไม่มีเวียนหัว ?

ชมพู่ : เหมือนท้องแรกธาราเลย แข็งแรงมาก แล้วจังหวะจะบอก หนูติดกักตัวรอบแรก จังหวะจะบอกรอบสองติดกักตัวรอบสอง แล้วพอจังหวะเราจะเปิดอีก กลายเป็นว่าสถานการณ์รอบตัวมันดราม่า คนกำลังเครียด มันมีเรื่องที่รุนแรงขึ้นทุกวัน ๆ รวมถึงคนในวงการที่เสียชีวิตด้วย มันก็เลยไม่ใช่จังหวะที่เราจะเปิดสักทีเดียว เราก็เลยรอจังหวะที่เหมาะ ที่ควรได้เป็นวันนี้

แล้วทำไมต้องเป็นวันนี้ ?

ชมพู่ : ไม่รู้เหมือนกัน แต่ว่าใจเราอยู่เป็นครอบครัว เราก็เลยคุยกันว่าถ้าเราจะเปิด เราก็จะเปิดกับคุยแซ่บshow ที่แรก

บอยเคยบอกว่ามีคนเดียวก็โอเคแล้ว อะไรที่ทำให้ใจอ่อนมีคนนี้ ?

บอย : ก็พอเรามีบ้าน เราก็รู้สึกว่าควรเป็นครอบครัวที่ใหญ่ เพราะบ้านมันโอเค มันเหมาะที่จะมีลูกแล้ว แล้วผมเคยคุยกับดาราผู้ใหญ่ท่านนึง เขาบอกว่าการที่มีเด็ก มีลูกคนเดียว พอหมดเราไปแล้ว เขาจะไม่มีที่ปรึกษา ก็เลยมีก็ได้

ชมพู่ : ตอนแรกจะเว้น 2 ปี แต่ด้วยจังหวะที่ก่อนหน้านี้โควิด อยู่บ้านบ่อย นี่เอะอะเรียกประชุม เอาเป็นว่ามันมีผลเกี่ยวเนื่องจากการที่หนูออกกำลังกาย มันผอมลง แล้วมันเฟิร์ม ความรู้สึกของคนมีชีวิตคู่มันก็เหมือนได้ภรรยาใหม่แหละหนูว่า ตอนนั้นก็ไปเที่ยวต่างจังหวัดบ่อย เอะอะให้ส่งรายงานตลอดเลย

เพราะว่าท้องหรือเปล่า ตอนนั้นที่มีข่าวชมพู่หน้ามืดกลางรายการ ?

ชมพู่ : หนูคิดว่าเป็นส่วนหนึ่ง แต่จริง ๆ หลัก ๆ มันมี 4 ส่วน วันนั้นก็คือเผลอใส่แมสก์ 2 ชั้น อันนั้นหายใจไม่ออกหนึ่งละ สองก็คือเพิ่งย้ายสตูฯ ไปสตูฯ ใหม่ แล้วแอร์มันเพิ่งเริ่ม แอร์ไม่ฉ่ำ มีอากาศร้อน สามคือไม่ได้กินข้าวเช้า อีกส่วนหนึ่งน่าจะเป็นฮอร์โมนเกิดจากท้องด้วย หนูว่านิดเดียว เพราะหนูไม่ได้แพ้ด้วยหนูค่อนข้างแข็งแรงมาก

แต่ไม่ได้เป็นอันตรายกับตัวเราและเบบี้ใช่ไหม ?

ชมพู่ : ไม่เลย

ตอนนั้นรู้แล้วใช่ไหมว่าตัวเองท้อง แต่ทีมงานไม่มีใครรู้เลย ?

ชมพู่ : เรารู้แล้ว แต่ทีมงานไม่มีใครรู้ แต่ก็มีครอบครัวคนใกล้ชิดที่รู้ เราไม่ได้ปิดร้อยเปอร์เซ็นต์ มีคนรู้ แต่แค่รอจังหวะเปิดแค่นั้นเอง

บอยอึดอัดไหมที่ต้องเก็บความลับไว้นานขนาดนีนี้ ?

บอย : ก็มีบ้างนะครับ แต่ว่ารอจังหวะ และโอกาสที่ดี

เห็นว่าท้องนี้คุณบอยดูแลคุณชมพู่ดีมาก ?

ชมพู่ : ก็ดี เขามีเสน่ห์ปลายจวักในตัว เหมือนวันนี้เราบ่นอยากกินผัดซีอิ้ว ปกติจะไปตลาดซื้อให้กิน แต่เขาไม่ เขาจะทำให้กิน

ทีมงานบอกว่าธารารู้ก่อนว่าคุณแม่ท้อง ?

ชมพู่ : น่าจะเป็นเรื่องโบราณ

บอย : ตอนแรกผมยังไม่สงสัย พอดีคุณยายเขาบอกว่า เด็กที่ก้มมองใต้หว่างขาตัวเอง เห็นน้องหรือเปล่า พอเรารู้ว่ามีน้องอีกคนก็ใช่จริง ๆ ด้วย

ชมพู่ : ตอนนั้นธาราชอบโก้งโค้ง มองลอดใต้หว่างขา แล้วขำ เหมือนเล่นคนเดียว คุณยายก็สังเกตจะมีน้องป่ะเนี่ย

เห็นบอกว่าพี่ชมพู่ก็ฝันเหมือนกัน ?

ชมพู่ : ใช่ แต่เราคิดว่าฝันแบบนี้จะเป็นฝันดีของเราปกติอยู่แล้ว ของธาราก็จะฝันว่าได้เครื่องประดับ แต่ของคนนี้ก็จะฝันว่าวันนึงไปเดินทะเล แล้วอยู่ ๆ ทะเลมันก็แห้ง แล้วตามรูในทะเลมันจะมีทองผุดขึ้นมา แล้วชมพู่ก็เดินไปเก็บ บอกว่าทองนี่เก็บกลับบ้านได้ไหม ทุกคนรอบข้างบอกว่าได้ หนูก็เลยเอากาละมังมาโกยทอง พอเล่าให้อาจารย์เป็นหนึ่งฟัง เขาก็ถามว่าท้องเปล่าเนี่ย แล้วจะฝันว่ามีคนเอาต่างหูคู่มาให้ ได้เครื่องประดับ

บ้านของคุณทำไม 20 ล้าน ตอนแรกบอกว่า 10 ล้าน ?

ชมพู่ : ไม่อยากบอกตัวเลขเลย เดี๋ยวคนดราม่า จริง ๆ มันมีหลายส่วน มันมีเรื่องของที่ดิน โครงบ้าน มีเรื่องของงานตกแต่ง ที่หนูพูดคือรวมทั้งหมด ตอนแรกเราตั้งใจที่กู้มาได้ 12-14 เอง แต่สุดท้ายมันเป็นความต้องการของเราแต่ละมุมทั้งคู่ นี่ก็มีบ่อปลาที่อยากได้ ห้องพระที่ชอบ หนูก็จะมีมุมครัวที่หนูเลิฟ ห้องที่อยากต่อเติมเพิ่ม มันก็เป็นความต้องการทำให้บานปลายไปเรื่อย

หลังจากนี้จะปิดอู่เลยไหม ?

บอย : มุมนึงก็อยากปิดนะครับ แต่อีกมุมนึงก็อยากได้อีกคนนึง

ชมพู่ : คือเราว่ามีพี่น้องก็คือดีแล้ว แล้วคิดว่าปีนี้สิ่งที่เราวางแผนกัน ธุรกิจตัวใหม่ที่เราทำมันประสบความสำเร็จหนูก็อยากมีอีกคนนึง

คนที่ 2 นี่เพศอะไรบอกได้ไหม ?

ชมพู่ : จริง ๆ เราไม่อยากปิดนะคะ แต่เรื่องของเรื่องชมพู่ไปเล่นเกมไว้ในช่องยูทูบของตัวเอง แล้วมีของรางวัล ไปร่วมสนุกกันได้

ติดตามรับชมรายการ “คุยแซ่บShow” ย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

อ่านข่าวเพิ่มเติม