ดูหนังออนไลน์
Entertainment

นุ๊กซี่ โพสต์ข้อความสุดซึ้ง เผยความในใจถึง ปู แบล็คเฮด มั่นใจเลือกคนไม่ผิด

ออกมาอัพเดทอาการให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันเป็นระยะ สำหรับสาวสวยสุดเซ็กซี่ “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์” หวานใจสาวของร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ “ปู แบล็คเฮด” หลังตรวจพบก้อนเนื้อร้ายบริเวณเต้านม คาดอยู่ในระยะที่ 2-3 ของมะเร็ง ทำให้ต้องเข้ารับการผ่าตัด และกลับมาพักฟื้นต่อที่บ้าน เพื่อรอให้ร่างกายแข็งแรง ก่อนเข้าสู่ขั้นตอนการรักษาด้วยการทำคีโมต่อไป

โดยก่อนหน้านี้ นุ๊กซี่ ได้โพสต์ภาพขณะสวมวิกผมยาวสไตล์สาวแบ๊ว พร้อมบอกว่าเป็นการซ้อมไว้ก่อน หลังคุณหมอได้แจ้งกันเธอว่า ทำคีโมครั้งนี้มีอาการผมร่วงแน่นอน ซึ่งเจ้าตัวก็ใจสู้เกินร้อย เตรียมความพร้อมเพื่อเข้ารับการรักษา ก่อนทิ้งท้ายถึงทุกคนว่าไม่ต้องเป็นห่วง แล้วเธอจะออกมาอัพเดทอาการให้ฟังในภายหลัง

ล่าสุด นุ๊กซี่ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @nookzii เนื่องในวันครบรอบ 5 ปี ที่คบหาดูใจกันกับหวานใจหนุ่ม ปู แบล็กเฮด โดยเจ้าตัวได้เผยข้อความสุดซึ้งถึงแฟนหนุ่มรุ่นพี่ว่า “23.5.64 เป็นเด็กดีของพี่ปูมา 5 ปีแล้วว ปีนี้อาจมีเรื่องใหม่ที่เราต้องสู้ไปด้วยกัน..แต่มันทำให้หนูยิ่งมั่นใจว่าหนูเลือกคนไม่ผิด ขอบคุณที่ไม่เคยปล่อยมือหนูไปไหนซักวินาทีเดียว #สั้นๆนะน้ำตาจะไหล555”

อ่านข่าวเพิ่มเติม