ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ครูลูกกอล์ฟ งงหนัก เจอจวกยับ ปมไม่ตอบคอมเมนท์ งานนี้มีสวนกลับหน้าหงาย

ทำเอา ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ เจ้าของและติวเตอร์โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชื่อดัง, พิธีกร และดีเจคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 ถึงกับงงไปเลย หลังเจอชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนท์ดราม่า เหตุเพราะไม่พอใจที่ ครูลูกกอล์ฟ ไม่ตอบคอมเมนท์ตน ทั้งยังร่ายยาววิพากษ์วิจารณ์ด้วยถ้อยคำไม่เหมาะสมอีกด้วย

โดยชาวเน็ตรายดังกล่าวได้เขียนข้อความไว้ว่า “คุณไม่น่ารักเลย ดิฉันคอมเมนต์ไปแต่คุณไม่เคยตอบหรือแม้แต่จะกดห่าเหวอะไรก็ตาม คิดว่าตัวเองเป็นใครคะ? จะเอาแต่ยอดฟอลหรา หรือว่าดังแล้วไม่สนใคร! แค่ปลายแถวของมนุษย์ อย่าอวดดีระวังจะหาที่ยืนไม่ได้ คิดว่าเก่งภาษาแล้วไง

อย่าลืมว่าคนเรามีทั้งคนรักและคนเกลียด โดยเฉพาะคุณยืนอยู่ในที่สาธารณะสปอร์ตไลท์ส่องได้ทั้งสองแง่สองง่าม และมันก็สะท้อนให้คุณได้เห็นในทุกด้าน คุณไม่ได้ฉลาดหรือเหนือกว่าคนอื่นเพียงแค่คุณได้รับโอกาสที่ดีกว่าก็แค่นั้น…อดีตสลิ่มตุ๊ดอย่างคุณไม่นาน”

งานนี้ ครูลูกกอล์ฟ จึงไม่รอช้า สวนกลับคอมเมนท์รายดังกล่าว พร้อมทั้งเตือนว่า ครั้งนี้จะปล่อยไปก่อน แต่ถ้าครั้งหน้ามีการคอมเมนท์ในลักษณะนี้อีก เจ้าตัวจะทำการ block ในทันที ท่ามกลางชาวเน็ตรายอื่น ๆ ที่เข้ามาตำหนิชาวเน็ตรายนี้เป็นจำนวนมาก

“หืมมม โทษนะคะ ปกติลูกกอล์ฟไม่ได้ว่างมาอ่านข้อความค่ะ ไปดูรูปเก่า ๆ ค่ะ ไม่ได้ตอบทุกคนค่ะ ไม่ว่างค่ะ มีงานทำเยอะทีเดียว คุณมีเรื่องอะไรจะติดต่อ ทักไปที่ [email protected] นะคะ อ่านข้อความคุณแล้วนะคะ รู้สึกว่าคุณไม่น่ารักค่ะ ถ้าพิมพ์มาแบบนี้อีก ครั้งหน้าจะ block ทันทีนะคะ ครั้งนี้ปล่อยให้ค่ะ ถ้าอยากหาเพื่อนคุย เดี๋ยวจะแชร์ต่อให้คนที่ว่างมาคุยด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม